• Review Công ty Vinsoft

  Review Công ty Vinsoft 141 10 Reviews

  1-50

  Cau Giay Ha Noi


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.1

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Dev quèn)

  - Thứ hai, 14:47 29/06/2020

  Công ty không chú trọng phát triển chiều sâu và chất lượng dự án, chạy theo đồng tiền, không chú trọng phát triển con người.
  Nhưng cũng là môi trường khá tốt cho sinh viên mới ra trường học tập, đồng nghiệp khá thân thiện khi đều đồng trang lứa, có nhiệt huyết

  Trả lời 0
  0

 1. Né (Dev quèn)

  - Thứ hai, 14:48 29/06/2020

  Mình làm ở đó khá lâu có vài nhận xét cho các bạn tham khảo:
  - Công nghệ lạc hậu, thích sài hàng free nên cùi mía.
  - Lương thấp, 22 mới trả, pm ngu hơn học sinh lớp 5, giám đốc ngu hơn học sinh lớp 1.
  - Môi trường rất ức chế. Giám đốc lom dom, chế độ ưu tiên người trong gia đình, khinh thường người ngoài.
  - Hr cáo già, chiêu trò lừa sv mới ra trường nộp bằng( bằng gốc nhé các bạn) . Câu châm ngôn phát triển của vinsoft là "Kinh nghiệm 1 năm lương 5 củ làm 18 tháng " :))

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 14:50 29/06/2020

  Thực sự mình cũng trưởng thành từ đây mà ra cũng mang muốn công ty thay đổi, nhưng các sếp về định hướng rất chán, lom dom, đủ điều .
  Đãi ngộ k ra gì chỉ muốn nhân hội tuyển được sinh viên mới ra trường để ép họ làm lâu dài, chu kì cứ gần năm là bộ nhân viên làm được việc ok về TECH đều nghỉ hết, Cái chính ở đây vẫn do người đứng đầu mà ra.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Manager)

  - Thứ hai, 14:50 29/06/2020

  Công ty có 1 đội ngũ dev trẻ, khỏe + nhiệt huyết nhưng không biết tận dụng để đi gần hết. Và thời gian tới chắc cũng chẳng còn ai. Nghĩ mà buồn.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ hai, 14:51 29/06/2020

  Chính sách mới thưởng dự án trung bình từ 5-7 triệu/1 tháng. Dự án dài sẽ chia nhỏ ra đánh giá mỗi 6 tuần 1 lần để thưởng. Start thử nghiệm trong 3 tháng kể từ 1/6. Và đến nay là cuối tháng 8 vẫn chưa có 1 team nào được thưởng lấy 1 đồng :))

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ hai, 14:52 29/06/2020

  Dù sao thì công ty cũng đã là nơi mình học tập và làm việc, lúc đầu xin tuyển vào thì khép nép thế, sao giờ chém bàn phím ghê vậy.
  Nói thật thì môi trường học tập oke, lương hơi thấp so với các cty khác, căn bản là các b phải biết vị trí mình đang ở đâu rồi hãy đòi hỏi lương, mình mới nghỉ vì tìm được chỗ lương phù hợp :)
  Nói chung 2,3 Teach ở đây support nhiệt tình, đặc biệt ấn tượng anh MInh

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 14:55 29/06/2020

  Môi trường nào cũng vậy thôi các bạn ạ, chỗ nào cũng có cái tốt, có cái xấu.
  VinSoft là startup thì không tránh khỏi những hạn chế và yếu kém về mặt quản lý rồi, kể cả những công ty lớn cũng sao tránh được
  Nhưng định hướng công ty đang thay đổi, đang tập trung phát triển hơn về con người, đã liên tục tổ chức đang buổi training/tech talk để mọi người cùng trao đổi. Tần suất có thể chưa được liên tục nhưng đó cũng là đang chú trọng vào việc phát triển về tech cho các bạn.
  Về quyền lợi, bây giờ cty đã có thưởng dự án, bonus, thưởng nóng, ăn nhậu dự án, tiệc sinh nhật...có phải thua kém cty nào nữa đâu :D mình cũng gắn bó 3-4 năm ở đây r, và vẫn đang gắn bó vì đơn giản n phù hợp với mình, mình thấy được sự phát triển của bản thân ở đây.
  Các bạn cũng là người lao động, cảm thấy phù hợp ở đây thì tiếp tục, không thì có thể feedback xin nghỉ thôi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev đã nghỉ)

  - Thứ hai, 14:58 29/06/2020

  Mình đã từng làm ở đây, nhưng mình sẽ không nói về các vấn đề ngoài chuyên môn mà chỉ đánh giá về cái quan trọng nhất với một công ty IT, đó là tech.
  Về điểm này thì VinSoft xứng đáng đứng top những công ty kém nhất. Điều này không hẳn do các bạn dev, mà là do đội ngũ quản lý quá yếu kém về chuyên môn.
  Công ty không có nổi một senior, PM lại càng không có trình độ, nên những dự án ở đây không có quy trình làm việc cụ thể. Không người giám sát, không có công cụ quản lý tiến độ. Code đẩy lên chẳng ai review, dev thoải mái merge code rồi trực tiếp deploy (bằng tay) lên server (lẽ dĩ nhiên họ chẳng biết CI/CD là cái gì).
  Công ty chuyên ưu tiên xài hàng free. Có những dự án họ lấy những bộ source free trên mạng về, custom lại đôi chút rồi bán lại cho các bên khác mà không thèm đọc license của tác giả
  Nói chung, không đề cập đến các vấn đề khác, chỉ riêng về tech thì vin là một môi trường rất tồi. Không được training, làm việc không theo quy trình, chất lượng dự án thấp, gây tổn hại cho khách hàng. Bạn sẽ chẳng học được gì ở đây

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ hai, 15:00 29/06/2020

  Nói đi thì cũng phải nói lại.
  Nói chung là cty cũng giờ giấc thoải mái, đồng nghiệp cũng tốt, Leader dễ gần.
  Dạo gần đây cũng có vài thay đổi tích cực như trả lương nhanh hơn trước, đãi ngộ cũng dần cải thiện hơn.
  Nhưng vấn đề quan trọng nhất với mình là phía quản lý dự án thì vẫn chưa thấy thay đổi gì nhiều. Nếu cải thiện được điểm này thì theo mình Vinsofts cũng là 1 nơi ổn cho các bạn trẻ mới đi làm.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 15:02 29/06/2020

  Công ty rất có tiềm lực, đội ngũ dev trẻ, khoẻ giàu nhiệt huyết nhưng mà ko biết tận dụng. chỉ nghĩ vì cái lợi trước mắt.
  Hứa toàn hứa xuông xong bỏ đấy.
  Sếp thì tư duy bảo thủ nghĩ lợi về mình. Toàn đổ lỗi do nhân viên ko chịu sưả đổi tư duy. Lúc nào cũng bảo là "công ty đã rất tạo đk cho em với mức lương XYZ" nào là hứa thưởng dự án lên đến 12m nhưng thử hỏi dự án thì to bắt làm 2 3 tháng xong dev toàn fresher với junior mà lại 1 dev server 1 dev mobile thì làm xong nổi ko để đạt mức thưởng ấy. Cuối cùng trả có dự án nào thưởng được cả.
  Để rồi nhân viên chán vì mức lương thưởng ko như kỳ vọng như công ty đã đề cả đội mobile đi gần hết, server cũng vậy. haizz quá buồn cho ct

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Vinsoft, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Vinsoft đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Vinsoft được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Vinsoft về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Vinsoft.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Vinsoft. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Vinsoft của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Vinsoft, đánh giá công ty Công ty Vinsoft , làm ở Công ty Vinsoft có tốt không , có nên làm ở Công ty Vinsoft không

Công ty liên quan

 • Review TMA Solutions

  TMA Solutions

  1000+

  111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh


 • Review Framgia Inc.

  Framgia Inc.

  1000+

  Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi • Review Lockon Vietnam

  Lockon Vietnam

  1-50

  308 Robot Tower, Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh


 • Review OKXE

  OKXE

  51-150

  District 5, Ho Chi Minh


 • Review MKO

  MKO

  1-50

  52 Nguyễn Thị Định Cau Giay Ha Noi


 • Review GARENA VN/ Sea Group

  GARENA VN/ Sea Group

  301-500

  92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, SaiGon Center 2 - Takashimaya District 1 Ho Chi Minh


 • Review Ichina

  Ichina

  51-150

  87 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
 • Review IM Group

  IM Group

  1-50

  18 Trần Việt Chánh District 10 Ho Chi Minh


 • Review ApiumTech

  ApiumTech

  51-150

  39 Nguyen Thi Dieu District 3 Ho Chi Minh
 • Review ONESMS

  ONESMS

  51-150

  6 Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài Bac Tu Liem Ha Noi
 • Review DELTA BRAINS JSC

  DELTA BRAINS JSC

  11-50

  515/86, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ