• Review Công ty Sutrix Solutions

  Review Công ty Sutrix Solutions 3723 14 Reviews

  301-500

  1 Bach Dang Tan Binh Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


2.3

Tổng: 14

5
4
3
2
1


(14) Review

 1. Tuoi Vu (HR)

  - Thứ tư, 13:26 24/06/2020

  An SU5 chắc chắn 100% là không có tí gì chuyên môn của 1 PM, mà vẫn được làm DM để quản lý cả senior PM mới ghê. TÌm hiểu thì hoá ra là thằng này đệ tử của Khang 'rỗ' , mà Khang 'rỗ' thì là Operation Manager (trình độ thằng này chắc cũng chưa tới PM). Các bạn cứ nhìn hành vi mỗi ngày của lũ DM là hiểu, đúng toàn là 'bợ' đít' lâu năm của Khang 'rỗ'. Vậy, người tài mà gặp đám DM, với OM kiểu này thì xác định phải nghỉ 'chia tay' ngay và luôn là chính xác. Trong khoảng thời gian ở Sutrix, tôi đã quan sát thì thấy và hiểu tại sao Sutrix nó còn tồn tai do còn những người này: David (CEO), Fabrice (CTO), Christophe Lam, Mr. Quan (Vice CEO), Pau (GTO) là những người chịu làm việc. Còn những người không làm việc là Khang 'rỗ' OM, tất cả các DM (vì thiếu chuyên môn và nhân đức).
  Bao nhiêu tài năng ra đi vì không chịu được tính bảo thủ của hắn rồi đó

  Trả lời 0

  • dev đã ra đi

   Thứ tư, 15:47 12/05/2021

   Bạn này review rất chuẩn về PM và DM của Sutrix nhé, chuyên môn rất tệ và hầu như rất vô trách nhiệm.
  0

 1. Ẩn danh (Đã đi phỏng vấn)

  - Thứ tư, 13:26 24/06/2020

  Chưa làm ở Sutrix nhưng từng PV ở đây. Cũng ko quá khó hiểu tại sao công ty này bị ghét đến vậy. Điều đầu tiên đập vào mắt mình là nhân sự cty toàn sinh viên mới ra trường. Phỏng vấn viên thì cực kỳ bố láo. "Tại sao e nghỉ cty này? Làm mới có 1 năm mà? " Mọe, đọc lại CV với Career Path dùm cái, người ta làm 3-4 năm rồi cha nội. "À...ừm...". Cha nội sau đó mới đọc kỹ lại CV. Phỏng vấn cực kỳ non tay, hỏi bâng quơ dạng "IOC là gì em?" , "*** là gì em?"... Thấy mình trả lời cứng. Bạn ấy hỏi sang kinh nghiệm làm việc. Nghe mình kể kinh nghiệm giải quyết solution, ku cậu có vẻ rét. Nói chung ku cậu PV còn kém lắm. Nếu mình làm chung team chắc mình cho ra đi. ABC xong rồi về, sang hôm sau nhận mail "Mức Lương anh mong muốn cao hơn role Senior Dev ở cty". Ok Fine :v .

  Nói chung là cty Nát, Senior vào đó có lẽ là hốt shit và tiếp cận hàng ngày với các thành phần bố láo, rất mệt óc. Khuyên chân thành Senior không nên vào. Về đào tạo Junior xin phép ko ý kiến :D

  Trả lời 0
  0

 1. Đéo biết (Dev quèn)

  - Thứ tư, 13:27 24/06/2020

  Công ty rất xem thường người lao động ko trợ cấp, khó thăng tiến, chặn nhân viên học hỏi, lương lậu thì bèo nhèo, mấy bạn mới ra trường nên tránh thể loại công ty này ra

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Người có học)

  - Thứ tư, 13:28 24/06/2020

  Nếu bạn đã vào đây mất mát nhiều hơn là được. Văn hóa công ty rất xem thường người lao động ko trợ cấp, khó thăng tiến, chặn nhân viên học hỏi tiến bộ điển hình là chặn google drive và rẩt nhiều page vô lý khác. Được gì? Bạn sẽ hiểu được vô văn hóa là gì? Là ko xây dựng văn hóa, xây dựng hình ảnh công ty chỉ chăm chăm lợi ích nhóm, nói cho lũ chóp bu chúng mày biết sức chịu đựng của tụi nhân viên chúng tao đã quá quắt lắm rồi. Nếu ngày nào tụi bay cứ tiếp diễn ko có thay đổi tao thề sẽ có bạo loạn

  Trả lời 0
  0

 1. Có biến

  - Thứ tư, 13:30 24/06/2020

  Sutrix đang có biến lớn nha, lộ source code, khách hàng kiện tụng tùm lum, ai đang tính apply vào thì cân nhắc nha, pv pass cái công ty sụp nát bét không chừng @@

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ tư, 13:34 24/06/2020

  Cty thất bại cmnr, từ đầu năm đến giờ mà trên 1/3 nv đã ra đi, nguyên tầng 11 vắng hoe tầng 15 lát đát vài móng, SU 1 chuyển lên tầng 3 ngồi.

  Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, hiện tại ai đang/sẽ apply vào Sutrix thì vui mừng lên nhé. Tất cả sẽ pass 100%, giờ cty cần người như chùa Ba Vàng cần vong, ko dám đánh fail ai đâu

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Phỏng vấn thôi chứ dell làm đâu)

  - Thứ tư, 13:35 24/06/2020

  Công ty sida. BH không đóng full lương. Gọi điện mời pv thì hỏi lương hiện tại, lương mong muốn, lý do nghỉ việc. Làm ra vẻ chuyên nghiệp lắm "để bên em thảo luận rồi gọi lại cho anh". 5 phút sau thì gọi lại mời pv. Vào pv thì hỏi xoáy lý do nghỉ việc, hỏi đi hỏi lại mức tối thiểu bạn có thể làm việc là bao nhiêu trong khi đã cung cấp range mong muốn ngay từ đầu rồi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nằm vùng hóng biến lâu năm)

  - Thứ tư, 13:38 24/06/2020

  Nếu ae là con người thích hóng drama như mình thì có thể vào công ty hóng biến. Công ty nhiều drama lắm, hóng thôi cũng đủ no bụng rồi, chuyện cãi nhau bên nhân sự bồi thường hợp đồng, rồi chuyện chuyển bộ phận.. xảy ra hàng ngày nên hôm nào cũng có chuyện để bàn tán, đến công ty cũng vui lắm

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Thực tập sinh)

  - Thứ hai, 08:25 29/06/2020

  Mình thực tập ở công ty được 3 tháng hè rồi nghỉ cũng thấy công ty bình thường
  Mình được một anh quen trong công ty đưa vào thực tập lấy kiến thức với kinh nghiệm
  Thời gian thực tập được support khá nhiều
  Sau khi thực tập được mời ở lại làm fresher nhưng mình vẫn muốn tập trung học hơn nên thôi xin từ chối
  Có cơ hội thì sẽ thử làm chính thức ở đây

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (AR)

  - Thứ tư, 13:39 24/06/2020

  Có ý kiến cho rằng : nhân viên hãm hại nhau, chèn ép nhân viên, pm, leader mà chơi xấu lính của mình, đổ tội cho lính của mình, hãm hại lính, rồi pm chơi xấu nhau các kiểu như hậu cung thời phong kiến luôn vãi loz
  Trả lời :
  - Thực ra là do các bạn ngu nên mới bị đổ thừa thôi. Các bạn cứng thì mất gì ? Nộp đơn nghỉ việc chứ có mẹ gì đâu mà sợ.
  Khi các bạn lên chức cao thì cũng sẽ có tâm lý như những người mà các bạn chửi, là leader, pm ấy. Vì dính phốt thì họ cũng sẽ nghỉ nên chẳng ai muốn nhân trách nhiệm về mình đâu.
  Lên được chức đó thì chả ai thích bị mất việc 1 cách đột ngột cả, chẳng qua các bạn chủ quan, đưa dao cho họ chém thôi. Nếu các bạn cẩn thận, bật dc họ thì sợ gì ? Nghỉ việc qua công ty khác lương cao hơn, còn sướng hơn nhiều.
  Còn cái việc chơi xấu như hậu cung thì nó là bình thường rồi. Khi lên chức cao thì còn đấu đá nhiều hơn nữa. Chịu khó đọc truyện kiếm hiệp tiên hiệp nhiều vô, cùng 1 môn phái mà nó còn chia bè kết phái thì mấy cái đấu đá lặt vặt này chả là gì cả.
  Quan trọng là bạn đủ mạnh thì âm mưu quỷ kế là phù vân hết =))

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 08:27 29/06/2020

  Mọi người cứ nói vào công ty bị chèn ép các kiểu rồi không có thưởng trợ cấp. Mình thấy nói như thế là phiến diện
  Mình làm ở đây cũng 3 năm mà làm gì có chuyện chèn ép. Công ty nào cũng muốn giữ nhân tài cả, nếu bạn giỏi làm việc hết mình thì làm gì có chuyện chèn ép, sếp quý còn không hết ý
  Còn trợ cấp thăng tiến thì công ty đánh giá theo năng lực chứ có đánh giá theo kinh nghiệm đâu mà các bạn đòi hỏi

  Trả lời 0
  0

 1. Kelvin (HR)

  - Thứ sáu, 16:24 26/03/2021

  Chiếc Audi Q7 đã dẫn mình đến đây
  Đang ngồi lề đường Lê Văn Sỹ thấy Audi Q7 mang logo Sutrix ngang qua, nghĩ cty này ăn nên làm ra nên lên search tìm hiểu chớ hông có ý gì ạ các Bác !!!

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (JavaDev)

  - Thứ tư, 13:24 24/06/2020

  Mình làm ở đây gần được 1 năm rồi, đồng ý với các bạn có ý kiến tiêu cực là lương lậu và thời gian review có hơi bất cập, tuy nhiên mục đích của mình ở lại đây là để rèn luyện.
  Các đánh giá về DM, Director, hay bất kỳ ai thì thật ra cũng chỉ là các bài viết của vài thành viên cá biệt, đang muốn đả kick để trả thù riêng, nhưng lại không anh hùng mà đi mạo danh tùm lum.
  Riêng mình cũng không dự tính ở lại lâu dài với cty Sutrix nhưng ít nhất cũng phải học thêm nhiều nữa, và bản thân cũng chẳng có gì khó chịu với dàn sếp hay director gì đó vì công việc của họ thì họ pải làm thôi, mình cứ cố gắng làm tốt và đung trách nhiệm thì sợ gì ai chèn ép được.

  Trả lời 0
  1

 1. Ẩn danh (fresher)

  - Thứ tư, 13:33 24/06/2020

  sau 1 năm làm fresher thì lương hiện tại của mình tầm hơn 20tr, các chế độ bảo hiểm phúc lợi đầy đủ, mình sẽ được hỗ trợ mua căn hộ chung cư nếu làm thêm 1 năm nữa.
  Đấy là mình xạo lonz thôi chứ nếu đc chọn chạy grab và làm ở đây thì mình xin chọn chạy grab ạ

  Trả lời 0
  2

Bạn đang xem review Công ty Sutrix Solutions, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Sutrix Solutions đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Sutrix Solutions được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Sutrix Solutions về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Sutrix Solutions.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Sutrix Solutions. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Sutrix Solutions của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Sutrix Solutions, đánh giá công ty Công ty Sutrix Solutions , làm ở Công ty Sutrix Solutions có tốt không , có nên làm ở Công ty Sutrix Solutions không

Công ty liên quan


 • Review 3S Intersoft

  3S Intersoft

  1-50

  8 Ton That Thuyet Nam Tu Liem Ha Noi • Review VNPOST

  VNPOST

  151-300

  Nam Tu Liem, Ha Noi • Review Dichung.vn

  Dichung.vn

  1-50

  165 Thái Hà Dong Da Ha Noi

 • Review IFREIGHT

  IFREIGHT

  1-50

  208 Khanh Hoi District 4 Ho Chi Minh


 • Review Metran

  Metran

  1-50

  351 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh
 • Review Saigon Center Real

  Saigon Center Real

  501-1000

  68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
 • Review Clevai

  Clevai

  51-150

  Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam


 • Review Evol Group

  Evol Group

  151-500

  Tầng 4 - Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000