• Review Công ty Step Up English

  Review Công ty Step Up English 2443 10 Reviews

  51-150

  Nhà D9,Khu A10, Khu Đô thị Nam Trung Yên Cau Giay Ha Noi


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.4

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên parttime)

  - Thứ ba, 13:44 24/11/2020

  Đợt mình làm là làm telesales part-time cho Step Up English. Công việc của mình là sale các sách Hack não Tiếng Anh. Thời gian làm việc: làm 6 ca/tuần, 4 tiếng/ca. Lương thử việc 80k/ca. Mình thấy chế độ đãi ngộ ở Step Up English tốt và nếu làm tốt sẽ có thưởng nhé. Ngoài ra còn có hỗ trợ ăn trưa/tối nếu làm 2 ca liên tiếp và có hỗ trợ phí gửi xe. Nói chung ưu điểm to đùng mà mình thấy khi làm ở đây là đãi ngộ siêu tốt. Tuy nhiên áp lực KPI cũng rất lớn nha. Về môi trường làm việc ở đây thì thích lắm. Môi trường trẻ, năng động. Staff cũng nhiệt tình nữa, không hiểu cứ hỏi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 13:46 24/11/2020

  Lợi ích khi trở thành giáo viên của Step Up English
  - Các chương trình đào tạo bài bản.
  50% ứng viên khi mới vào Step Up chưa có kinh nghiệm đứng lớp và được trải qua các chương trình training và hỗ trợ giảng dạy. Các bạn giáo viên khác cùng với đội RnD của trung tâm sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hay giúp bạn xử lý các tình huống gặp phải trong quá trình giảng dạy. Chỉ cần bạn sẵn sằng học hỏi và chăm chỉ, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một giáo viên cuốn hút.
  - Mức thu nhập hấp dẫn
  Step Up trả lương rất đáng hài lòng. Theo khảo sát cho thấy, mức lương giáo viên tại Step Up nhận được cao hơn ít nhất 20% so với mặt bằng chung của thị trường. Ngoài mức lương đứng lớp, đối với những giáo viên có kết quả học viên tốt nghiệp cao hay có nhiều sự cống hiến, chúng tôi luôn có những mức thưởng thêm xứng đáng. Nếu bạn là một giáo viên tâm huyết và tài năng, kể cả bạn là sinh viên mới ra trường cũng có thể trở thành những người có thu nhập cao nhất trung tâm và đáng ngưỡng mộ so với bạn bè cùng trang lứa.
  - Phúc lợi, chăm sóc tối đa
  Từ đồng nghiệp giáo viên, nhân viên hay cả học viên 80% là những người trẻ tuổi và thân thiện. Bạn sẽ rất nhanh thôi được hòa nhập và cảm thấy yêu mến môi trường này. Mọi Step Up staff đều được quan tâm, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Chúng tôi tổ chức các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng dành cho nhân viên; tổ chức vui chơi, liên hoan các dịp lễ tết; tổ chức dã ngoại và du lịch đều đặn hàng năm. Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của giáo viên gặp phải và không ngại dành thời gian để cùng giúp giáo viên giải quyết các vấn đề của mình.
  Chúng tôi còn tin rằng, một giáo viên khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng sẽ là một người làm việc hiệu quả. Với Step Up, bạn được ăn trưa, uống trà, cà phê miễn phí tại văn phòng. Step Up có mini canteen, nơi bạn có thể tự phục vụ nhu cầu ăn uống, thư giãn của bản thân mà không phải lo lắng khẩu vị và sở thích của mình.
  - Khuyến khích sự sáng tạo
  Step Up thấu hiểu khả năng và phong cách mỗi giáo viên là khác nhau, vì vậy Step Up không ép buộc giáo viên 100% phải làm theo khuôn mẫu bài giảng của trung tâm. Step Up khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên trong việc thiết kế bài giảng và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng đóng góp của các bạn.
  - Cung cấp chương trình giảng dạy tiên tiến
  Với sứ mệnh vì học viên, vì cộng đồng, đặt chất lượng làm đầu, trong 2 năm vừa qua chúng tôi đã dành gần như toàn bộ nguồn lực nghiên cứu sản phẩm, và những gì đã làm được là tương đối hài lòng, học viên có sự tiến bộ vượt trội. Với các công nghệ học tập hiện đại, thời lượng học tập tối ưu, tài liệu được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, các bạn hoàn toàn có thể tự tin giúp học viên tiến bộ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 13:47 24/11/2020

  Văn hoá Step Up: Trung thực-sáng tạo-trẻ trung-tương trợ
  Trung thực: Step Up tin tưởng rằng những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến trái tim. Chính vì vậy trung thực luôn được coi là một giá trị hàng đầu trong các hoạt động kinh doanh cũng như cách làm việc của nhân viên. Toàn bộ nhân viên sales không biết tiếng Anh đều phải học sách Hack Não để trở nên giỏi tiếng Anh thật sự. Họ tư vấn với khách hàng từ chính câu chuyện trải nghiệm của bản thân mình. Phòng Marketing cũng lấy các câu chuyện thật của học viên để làm giới thiệu với các độc giả. Tất cả các nhân viên tại Step Up cũng luôn xử sự và hành động một cách trung thực nhất trong mọi công việc và giao dịch hàng ngày.
  Cầu toàn: Step Up luôn mong muốn làm ra các sản phẩm chất lượng nhất có thể. Mặc dù làm sách cho người Việt nhưng Step Up muốn rằng nếu đặt sách Hack Não ở hiệu sách nước ngoài thì cũng cảm thấy tự tin sánh ngang với các sản phẩm hàng đầu của thế giới. Những phần quan trọng của cuốn sách như thiết kế, viết truyện đều được thực hiện bởi những chuyên gia nước ngoài làm việc cho các nhà xuất bản danh tiếng thế giới. Cứ mỗi lần tái bản là một lần Step Up sửa các lỗi sai có thể có trong các sản phẩm để được hoàn hảo nhất.
  Cống hiến: Bạn có công nhận rằng cho dù làm việc gì, ở bất cứ nơi đâu nếu bạn luôn nỗ lực hết sức và cống hiến hết mình cho công việc thì công sức của bạn sẽ được ghi nhận và cá nhân bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả cho riêng mình. Chính vì vậy Step Up luôn khuyến khích các nhân viên của mình hãy sống hết mình với đam mê của mình và hãy tận dụng tất cả năng lực, kỹ năng của bản thân để có thể biến những giấc mơ thành hiện thực, biến thử thách thành cơ hội.
  Sáng tạo: Tại Step Up, chúng tôi luôn mong muốn nhân viên của mình có thể dẫn đầu mọi thay đổi và khó khăn, có thể suy nghĩ vượt ra khỏi chiếc hộp để có được những ý tưởng đột phá, những cách làm mới trong cách giải quyết vấn đề hàng ngày.
  Tôn trọng: Mọi nhân viên đều được quyền đưa ý kiến và bảo vệ ý kiến của mình. Mọi ý kiến của bạn sẽ được tôn trọng. Chúng tôi nói không với mọi loại hành vi phân biệt đối xử và luôn hướng tới một môi trường làm việc công bằng. Mọi quốc tịch, tôn giáo, giới tính, độ tuổi, ngoại hình … đều không bị kì thị ở Step Up.
  Tương trợ: Step Up quan niệm rằng con người chính là tài sản quý giá nhất của công ty. Vì vậy công ty sẵn sàng hỗ trợ nhân viên tham gia các khóa học để cải thiện các kỹ năng hay kiến thức còn thiếu và tạo cơ hội cho các nhân viên được thử thách và thể hiện hết năng lực của mình.
  Trẻ trung: Nếu bước chân vào Step Up bạn sẽ nhận thấy một môi trường làm việc vô cùng trẻ trung. 90% nhân viên công ty là 9x, tươi trẻ, mạnh khoẻ, vui vẻ và tràn trề sức sống!

  Trả lời 1
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên Sale)

  - Thứ ba, 13:48 24/11/2020

  Mình biết Step Up 4 năm về trước khi tìm các tài liệu tự học Tiếng Anh trên mạng và tình cờ trên facebook có bài post “Bí kíp học Tiếng Anh từ A - Z” của anh Nguyễn Hiệp. Mình download về và suy nghĩ đầu tiên là “chắc cũng giống các tài liệu chia sẻ khác thôi” nhưng điều thôi thúc mình đọc chính là post có ghi “công sức làm việc gần 1 năm trời của mình và tác giả Lâm Nghị Nguyễn”. Suy nghĩ lại, thường thì các tài liệu mình có là copy ở đâu đó, họ share, thấy miễn phí thì lấy về chứ không ai nói làm bao nhiêu lâu để có được tài liệu như vậy. Mình bắt tay vào đọc, lần đầu tiên đọc một bản pdf hơn 150 trang mà không dừng vì mình thấy nói đúng tâm lý của người bắt đầu học Tiếng Anh như mình quá, cách dẫn dắt vấn đề, cách học như thế nào, tài liệu nào phù hợp,... Bắt đầu từ đó, mình theo dõi anh Nguyễn Hiệp trên facebook để cập nhật các thông tin cũng như tải các tài liệu chia sẻ về cách học Tiếng Anh của anh Hiệp và Step Up. Phải đến khi cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh” xuất bản thì mình mua sách, chính thức chi trả tiền cho Step Up. Và cũng không hề biết là mình sẽ chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm của Step Up sau này. Khi cuốn sách “Hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh” được giới thiệu mình đã ngay lập tức mua luôn và bắt tay vào học. Sau 28 ngày chính thức hoàn thành cuốn sách. Với một phương pháp học hoàn toàn mới mà trước đó đã được giới thiệu trong cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” của Adam Khoo nhưng mình không biết cách ứng dụng vào việc học Tiếng Anh như thế nào. Cuốn sách này đã giúp mình ghi nhớ các từ vựng một cách dễ dàng và hiệu quả so với các phương pháp thông thường trước đây. Không chỉ riêng mình mà rất nhiều học viên khác cũng học và phản hồi tích cực. Vì vậy mình tin vào quyển sách này có thể giúp nhiều người đã và đang tìm cách cải thiện khả năng từ vựng Tiếng Anh giống mình.
  Khi có tin tuyển dụng của Step Up về vị trí Telesales, mình đã nộp đơn xin nghỉ việc ở Trung tâm Tiếng Anh đang làm, mua một chiếc laptop mới và apply vào vị trí nhân viên Telesales. Trong tâm thế của một người đã học xong cuốn sách cũng như biết chắc chắn mình sẽ được làm việc tại đây nên mình tự tin nói với phòng tuyển dụng “Mong muốn của em là giúp nhiều người khác cũng học được cuốn sách này giống em”. Vậy là chính thức mình trở thành nhân viên của Step Up.
  Bắt tay vào công việc, mình không gặp quá nhiều khó khăn vì bản thân mình tin tưởng, am hiểu và đã trải nghiệm qua cuốn sách nên theo đúng kịch bản sales là chốt được đơn. Nhưng khi thực sự làm, bản thân mình không nghĩ là gọi điện và chốt đơn hàng với data có sẵn hay giải đáp thắc mắc về sản phẩm để họ mua hàng, mình đủ doanh số yêu cầu mà nghĩ rằng “với 1 cuốn sách mình bán được, mình đã góp sức giúp thêm 1 người giỏi Tiếng Anh”. Tất nhiên công việc vẫn có áp lực, vẫn có thử thách nhưng bản thân mình thấy rằng, nếu đã thực sự yêu thích sản phẩm, bạn sẽ có niềm tin và động lực đưa đến tay khách hàng để giải quyết vấn đề của họ thay vì cố gắng bán một sản phẩm mà bạn đang có.
  Như chị Trưởng phòng kinh doanh có nói rằng, để sale giỏi một là em phải có kỹ năng thật giỏi, xử lý vấn đề của khách hàng nhạy bén hoặc hai là am hiểu thật kỹ về sản phẩm để khi khách hàng thắc mắc, em tự tin giải đáp luôn. Mình thuộc vế thứ hai, không chỉ am hiểu mà mình còn tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm chắc chắn sẽ giúp ích cho khách hàng. Tại Step Up, để hiểu kỹ sản phẩm không có gì tốt hơn là bạn sẽ trải nghiệm bằng việc học các từ vựng trong cuốn sách, hiểu rõ tại sao bạn có thể khẳng định khách hàng có thể học được từ cuốn sách bằng các phương pháp mà bạn đã nói liên tục trong các cuộc tư vấn. Vì bạn là người đã học, đã trải nghiệm và đã có kết quả trước đó cùng với niềm tin rằng nếu bạn làm được, chắc chắn người cũng sẽ làm được và còn tốt hơn thế nữa.
  Trong doanh nghiệp, sản phẩm thường quyết định đến 20% thành công, nhưng đối với vị trí sale như mình thấy rằng sản phẩm sẽ quyết định 80% thành công. Vì bạn biết rằng, đồng tiền bạn thu được từ người khác sẽ tương ứng với giá trị mà bạn mang lại cho họ. Với Step Up, không chỉ một khách hàng giỏi cuốn sách mà câu chuyện thành công của họ còn lan tỏa đến bạn bè, người thân và cả xã hội, tin tưởng rằng bạn có thể giúp đỡ người khác giỏi Tiếng Anh và giúp hàng triệu người Việt Nam giỏi Tiếng Anh.
  Hơn hai tháng gắn bó với Step Up, thời gian không quá dài nhưng cũng giúp mình định hướng về sản phẩm giáo dục mà mình đang gắn bó. Là một nhân viên của Step Up, mình được sự chỉ bảo, hỗ trợ tận tình từ ban lãnh đạo, các anh chị, các bạn đồng nghiệp để nâng cao nghiệp vụ và học hỏi kinh nghiệm. Được đào tạo thông qua các buổi training, thảo luận để giúp mình củng cố kiến thức và mong muốn đồng hành cùng với Step Up lâu dài.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Sales)

  - Thứ ba, 13:50 24/11/2020

  Môi trường làm việc ở Step Up English rất thân thiện. Chị trưởng phòng sales rất đáng iu và nhiệt huyết dù mình sales kém nhất nhưng lúc nào cũng động viên, nhẹ nhàng, không chửi mắng gì, không ép. Các chị leader team sales rất tốt. Nhưng áp lực cao quá vì toàn người sales tốt trong khi mình tệ nên mình nghỉ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (nhân viên)

  - Thứ ba, 13:51 24/11/2020

  Môi trường Step Up English quá tuyệt vời, cực kì healthy and balance. Mình học hỏi được rất nhiều từ mọi người, đặc biệt là tư duy What - Why - How, tìm cách giải quyết vấn đề đến cùng. Ăn uống no đủ, cơm công ty nấu cho, chiều lại ăn nhẹ, hoa quả bánh trái ngập mồm. Đồng nghiệp trẻ trung, cute.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 13:53 24/11/2020

  Mình không có ý bôi xấu ai cả vì chưa làm ở đây bao giờ nhưng bức xúc với CEO Hiệp của công ty này nên viết vài dòng. Lão Hiệp này có tài, khởi nghiệp sớm rất đáng nể. Tuy nhiên lão này là trung tâm chê bai, soi mói, ăn hôi. Thường xuyên chê bai sản phẩm của công ty, cơ sở nào đó và cho mình mới là ok nhất. Hay soi mói và ăn hôi khi trung tâm tiếng anh khác dính scandal. Cho đến 1 ngày chính tác phẩm của công ty lão bị Youtuber Dan bóc phốt thì im bặt, không dám lớn giọng.
  Trừ lão Hiệp ra thì công ty rất ok, mn có thể vào thử sức nha.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Telesales)

  - Thứ ba, 13:54 24/11/2020

  Vào mà từ thành phần Sale đến các chị Leader cũng tận tình chỉ bảo bảo, nhiệt tình.
  Làm công việc này kiếm 10-20 triệu cũng có khả năng, mẹ bỉm sữa làm được.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 13:55 24/11/2020

  Về sản phẩm, Step up English có usp nổi bật và biết cách tạo thị trường ngách trong lĩnh vực giáo dục tiếng anh. Với mục tiêu duy trì và phát triển vị thế hiện tại, em thấy R&D sẽ tìm hiểu và phát triển thêm chất lượng các sản phẩm hiện có và xây dựng những bộ sản phẩm mới dựa trên nhu cầu của client và định hướng của SU. Vì thế vai trò của team marketing sẽ quan trọng và có nhiều cơ hội cho newbie như em được thử sức :)) Về văn hóa nội bộ, đây là lần đầu tiên em làm việc nghiệm túc tại Client side ạ :)) trước đây có làm nhưng là chạy theo job marketing freelancer, không tiếp xúc và thân thiết với nhiều đồng nghiệp lắm. mọi người ở SU rất nice, đúng chất client side.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 13:57 24/11/2020

  Step Up English quá tuyệt vời từ môi trường đến con người.
  Anh Giám đốc ít nói nhưng được cái tâm lý, lo từng bữa ăn giấc ngủ tới nhân viên.
  Chị PGĐ hơi lạnh lùng nhưng luôn theo sát công việc của các phòng
  Chị trưởng phòng sale : đáng yêu, lắm trò, nhưng làm việc rất nghiêm túc.
  Phòng Sales vui, đi ăn, gắn kết mọi người thành 1 tập thể không tách rời.
  Hơi áp lực về KPI chút.
  Đây là môi trường tốt. Nếu có cơ hội nên vào đây, chế độ tốt, lương ok, mọi thứ đảm bảo

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Step Up English, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Step Up English đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Step Up English được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Step Up English về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Step Up English.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Step Up English. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Step Up English của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Step Up English, đánh giá công ty Công ty Step Up English , làm ở Công ty Step Up English có tốt không , có nên làm ở Công ty Step Up English không

Công ty liên quan

 • Review TLsoft

  TLsoft

  51-150

  78 Bach Dang Hai Chau Da Nang


 • Review AIC Group

  AIC Group

  51-150

  69 Tuệ Tĩnh Hai Ba Trung Ha Noi


 • Review BSS Group

  BSS Group

  51-150

  29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu Ha Dong Ha Noi • Review GoQuo Vietnam

  GoQuo Vietnam

  1-50

  Tầng 4 CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh Cau Giay Ha Noi • Review Wenet

  Wenet

  1-50

  137 Nguyen Ngoc Vu Cau Giay Ha Noi


 • Review Savvycom

  Savvycom

  51-150

  9 Tòa nhà Việt Á, Phố Duy Tân Cau Giay Ha Noi


 • Review WORLDSTAR

  WORLDSTAR

  151-300

  1 Thăng Long Nam Tu Liem Ha Noi


 • Review HACODE

  HACODE

  51-150

  Thanh Xuan Ha Noi • Review IF Vietnam

  IF Vietnam

  51-150

  02 Quang Trung Hai Chau Da Nang
 • Review BLOCKDEV

  BLOCKDEV

  1-50

  District 10, Ho Chi Minh

 • Review Gtopia Việt Nam

  Gtopia Việt Nam

  11-50

  Phường 15, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh


 • Review An Nam Tour

  An Nam Tour

  11-50

  05A Đồng Nai, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa