• Review Công ty Shift Asia Vietnam

  Review Công ty Shift Asia Vietnam 1753 1 Reviews

  51-150

  130 Suong Nguyet Anh street, Ben Thanh Ward District 1 Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. CEO (CEO)

  - Thứ hai, 22:49 10/05/2021

  Công ty cùi vãi shjt, phỏng vấn online 3 tiếng đồng hồ thì hết gần 1 tiếng để ngồi đợi? Đợi gọi ông CEO đầu trọc vào phỏng vấn, xong đợi dev vào phỏng vấn, đợi cả bà HR nữa chứ.

  Công ty lắm policy vãi cứt, quản lý thời gian y kiểu Nhật, 3h được nghỉ 15p tới 3h15 vào làm tiếp?? WTF, đi làm không được mang smartphone, phải cất trong tủ??? Văn phòng không có nhà gửi xe phải gửi chỗ đâu rồi đi bộ vào gần 1km.

  CEO phỏng vấn hỏi câu đlq gì hết :|, thêm bà mẹ HR nói cho đã đời, bảo thứ 3 thông báo kết quả, giờ 3 tháng cmnr vẫn chưa thấy kết quả đâu =))))

  Ai vào công ty này thì suy nghĩ cho kỹ, chịu được cái cảnh quản lý thời gian như sống trong ngục tù thì vào.

  Trả lời 0

  • Austin

   Thứ tư, 08:27 10/11/2021

   Chào bạn, mình là AUSTIN từ team HR của SHIFT ASIA. Đầu tiên, thay mặt công ty, mình rất tiếc vì bạn đã có những trải nghiệm chưa hài lòng trong quá trình phỏng vấn. Bên công ty tiếp nhận những phản hồi từ bạn để có thể cải thiện trải nghiệm này ngày một tốt hơn. Tuy vậy, vì trong thời gian ngắn này có thể có những điểm hiểu lầm bạn gặp phải trong quá trình phỏng vấn như thông tin bạn chia sẻ này. Từ phía HR, mình cũng ghi nhận và trao đổi nội bộ để cải thiện hơn về việc phản hồi những thông tin cho ứng viên, mong bạn thông cảm cho những thiếu sót bên mình nhé. Hy vọng, bạn có thể để lại thông tin liên lạc của mình qua fanpage SHIFT ASIA để bên mình có thể hỗ trợ làm rõ hơn ạ.<br><br>Mong nhận thông tin từ bạn và chúc bạn một ngày nhiều niềm vui.
  0

Bạn đang xem review Công ty Shift Asia Vietnam, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Shift Asia Vietnam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Shift Asia Vietnam được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Shift Asia Vietnam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Shift Asia Vietnam.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Shift Asia Vietnam. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Shift Asia Vietnam của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Shift Asia Vietnam, đánh giá công ty Công ty Shift Asia Vietnam , làm ở Công ty Shift Asia Vietnam có tốt không , có nên làm ở Công ty Shift Asia Vietnam không

Công ty liên quan • Review Savvycom

  Savvycom

  51-150

  9 Tòa nhà Việt Á, Phố Duy Tân Cau Giay Ha Noi


 • Review Tower Hanoi

  Tower Hanoi

  51-150

  Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu Nam Tu Liem Ha Noi


 • Review IPComs

  IPComs

  1-50

  Cau Giay Ha Noi


 • Review Futurify

  Futurify

  1-50

  21 Gò Dầu Tan Phu Ho Chi Minh


 • Review AI Pacific

  AI Pacific

  51-150

  63 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh • Review Execution Lab

  Execution Lab

  1-50

  209 Hoàng Văn Thụ Phu Nhuan Ho Chi Minh • Review AQUUS

  AQUUS

  1-50

  23 Phùng Khắc Khoan District 1 Ho Chi Minh