• Review Công ty Prudential Finance

  Review Công ty Prudential Finance 939 10 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

  https://www.prudentialfinance.com.vn/vi/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.7

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên kinh doanh)

  - Thứ ba, 14:42 01/12/2020

  Môi trường làm việc tốt. Văn phòng sạch sẽ, sáng sủa, điều hòa mát lạnh. Giám đốc chi nhánh hỗ trợ nhiệt tình, leader nhiệt tình, đồng nghiệp thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau.
  Tuy nhiên công ty có vài điều chưa ổn. Cái gì cũng có lí do của nó để không thể tồn tại trên thị trường Việt Nam. Công ty đã không nghiên cứu thị trường khi đưa ra các sản phẩm vay, chính điều này dẫn đến thua lỗ nặng và được ngân hàng Shinhan Bank mua lại từ 2019.
  Ban lãnh đạo đã không đưa ra chiến lược kinh doanh tăng lợi nhuận cho công ty, để tình trạng thua lỗ kéo dài này là yếu tố chủ quan, có thể thay đổi và ban lãnh đạo đã không cứu được công ty.
  Đội ngũ quản lý còn quá non nớt trong ngành tài chính, đừng chỉ nói giỏi, chém gió tốt, lời nói đi đôi với hành động: yếu là những kẻ để suy tưởng chi phố hành động, mạnh là những người dùng hành động chi phối suy tưởng.
  Không có cơ chế đóng góp, sáng tạo từ toàn thể nhân viên. Quy trình, quy định sản phẩm từ trên đưa xuống như "Giáo sư ở trong nhà kính ngồi máy lạnh đưa ra quy định thông tư từ địa phương. Nhân viên chưa biết về ngành tài chính từ bộ phận admin, ro, nhân viên thẩm định. Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện quy trình làm việc, nghiên cứu thị trường để cải thiến sản phẩm. Training cho bộ phận quản lý, cấp lãnh đạo làm việc không hiệu quả nên thay thế. Đừng để lịch sử thua lỗ lập lại bán công ty quá nhiều lần. Training và áp doanh số cho nhân viên từng bộ phận, việc làm công ăn lương, tới ngồi không nhận lương như thế là không được

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ ba, 14:44 01/12/2020

  Prudential Finance cung cấp linh hoạt những giải pháp tối ưu để phục vụ đa dạng nhu cầu tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam.
  Công ty có cơ chế lương tốt, có đội ngũ điều hành từ nước ngoài tài năng.
  Công ty vẫn còn một số hạn chế như:
  Chưa có nhiều sản phẩm thu hút nên doanh số chưa tốt
  Nhân viên chưa được chú trọng đào tạo.
  Cơ chế tăng lương không rõ ràng.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Cựu nhân viên)

  - Thứ ba, 14:46 01/12/2020

  Môi trường làm việc thân thiện, tương đối ổn định, đãi ngộ phúc lợi ngoài lương tương đối tốt. Tuy nhiên chế độ tăng lương, cải thiện lương hàng năm cho nhân viên còn chưa tốt

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Sales)

  - Thứ ba, 14:55 01/12/2020

  BIDV là một nơi làm việc năng động, cơ hội thăng tiến rất nhiều. Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều. Thi thoảng những đợt cao điểm sẽ phải OT.
  Pros
  Môi trường rất năng động, quản lý thân thiện
  Cons
  Phải làm nhiều việc nên dễ mất cân bằng cuộc sống

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Chuyên viên)

  - Thứ ba, 14:57 01/12/2020

  BIDV là nơi mà bạn có thể thỏa sức học hỏi, phát triển những kỹ năng xử lý tình huống, rèn luyện bản thân để phản ứng với áp lực công việc. Tinh thần team work. Tính chất công việc phù hợp với chuyên ngành.
  Môi trường làm việc thân thiện. Cấp trên gần gũi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Branch Sale)

  - Thứ ba, 15:00 01/12/2020

  Các anh chị đồng nghiệp ở nơi đây rất thân thiện.
  Công việc áp lực doanh số đề năng nhưng cũng đem lại cho mình rất nhiều bài học bổ ích nhất là ở kỹ năng tư vấn khách hàng.
  Thời gian làm việc thoải mái.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên thu hồi nợ)

  - Thứ ba, 15:05 01/12/2020

  Công việc tốt tinh thần làm việc của đông nghiệp tập thể cao nhưng mức lương chưa phù hợp với năng lực và thời gian nhân viên phải bỏ ra để đạt được.
  Cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Cựu nhân viên)

  - Thứ ba, 15:08 01/12/2020

  Là môi trường Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên rất tốt.
  Nơi làm việc vui vẻ, thoải mái. Thường xuyên tổ chức các trò chơi
  Chạy theo doanh số
  Làm việc tự do
  Có quyền đề xuất phương án tối ưu

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ ba, 15:09 01/12/2020

  Giờ làm việc hợp lý. Nơi làm việc tốt, sản phẩm ok, chế độ tốt. Quản lý công việc khoa học.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 15:10 01/12/2020

  Mỗi ngày bắt đầu bằng việc check các hợp đồng đã nộp và giải quyết các khiếu nại của khách hàng .Học được kĩ năng văn phòng và cách ứng xử giao tiếp với khách hàng.
  Môi trường làm việc rất thoải mái, đồng nghiệp và sếp đều thân thiện.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Prudential Finance, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Prudential Finance đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Prudential Finance được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Prudential Finance về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Prudential Finance.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Prudential Finance. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Prudential Finance của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Prudential Finance, đánh giá công ty Công ty Prudential Finance , làm ở Công ty Prudential Finance có tốt không , có nên làm ở Công ty Prudential Finance không

Công ty liên quan