• Review Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank

  Review Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank 1057 8 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TP. Hồ Chí Minh

  http://www.hdbank.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.3

Tổng: 8

5
4
3
2
1


(8) Review

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 14:13 08/12/2020

  Ở HDBank, bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại khang trang, nhân viên có thu nhập tốt, ngân hàng còn luôn có các chính sách, chế độ phúc lợi dành cho những cán bộ nhân viên tận tâm cùng dựng xây ngôi nhà chung như: Thưởng vượt năng suất; hỗ trợ đời sống cán bộ nhân viên qua chương trình ưu đãi lãi suất vay, hỗ trợ vay tín chấp; chương trình chăm sóc sức khỏe y tế định kỳ tại các bệnh viện uy tín, tặng bảo hiểm y tế quốc tế cho nhân viên có thâm niên từ 5 năm… Mức thu nhập bình quân của CBNV tại HDBank tính đến hết Quý II/2020 do vietnambiz tổng hợp cho biết con số này là 17,9 triệu/tháng.
  Mức lương khởi điểm cho một số vị trí như sau:
  Vị trí Giao dịch viên: 5 - 5,5 triệu/tháng --> thưởng năng suất lao động, kết quả kinh doanh hàng tháng;
  Vị trí QHKH cá nhân: 6 - 7 triệu/tháng --> thưởng năng suất lao động, kết quả kinh doanh hàng tháng;
  Vị trí QHKH doanh nghiệp: 7 - 8 triệu/tháng --> thưởng năng suất lao động, kết quả kinh doanh hàng tháng.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 14:21 08/12/2020

  Yêu cầu với ứng viên muốn làm việc tại HDBank
  1. Hiểu rõ về ngân hàng, đặc biệt là HDbank
  Hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng HDbank thấy bạn đã tìm hiểu kỹ về công việc cũng như ngành nghề, lẫn công ty. Bạn có thể lên tìm kiếm thông tin tại website chính thức của HDbank, qua fanpage, qua các bài báo…
  2. Có năng lực để đảm nhiệm công việc
  90% các nhà tuyển dụng đều muốn tuyển được ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Vì thế, trong CV xin việc hay khi phỏng vấn, hãy nói về những công việc có liên quan bạn đã thực hiện trước đây và kết quả đạt được. Nhà tuyển dụng HDbank sẽ hiểu rõ giá trị của bạn và yên tâm giao việc cho một người đã từng thành công với công việc tương tự như bạn.
  3. Có trách nhiệm cao với công việc
  Nhà tuyển dụng sẽ rất quan tâm đến ứng viên có mong muốn giúp công ty phát triển; cũng như có thể tạo ra cảm hứng làm việc cho người khác. Điều này đủ để họ gửi lời mời làm việc với bạn. Trong quá trình phỏng vấn, hãy cho HDbank thấy động lực đã giúp bạn thành công như thế nào trong quá khứ và nó sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc cụ thể trong vai trò mới
  4. Có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng
  Mục tiêu nghề nghiệp mà nhà tuyển dụng muốn thấy ở bạn là làm thế nào để bạn mang lại lợi ích cho công ty chứ không phải đòi hỏi xem công ty mang lại lợi ích gì cho bạn. Vì thế thay vì đưa ra tất cả dự định cho sự nghiệp, hãy chọn lọc những mục tiêu, ý tưởng phục vụ cho sự tăng trưởng của HDbank.
  5. Muốn gắn bó, xây dựng sự nghiệp ở HDbank
  Nếu bạn muốn xây dựng một sự nghiệp trong HDbank, hãy thể hiện điều này trong CV xin việc và trong buổi phỏng vấn. Hãy nói với họ rằng bạn có ý định gắn bó lâu dài và muốn cống hiến cho công ty. Nhà tuyển dụng HDbank sẽ đánh giá cao hơn những người muốn đóng góp cho công ty lâu dài và không có ý định nhảy việc.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 14:24 08/12/2020

  Môi trường hòa đồng, thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt, đồng nghiệp phối hợp nhịp nhàng. Sếp tâm lý, có năng lực lãnh đạo.
  Điểm trừ: Đôi lúc công việc quá tải dẫn đến áp lực và căng thẳng đầu óc, thời gian làm việc nhiều khi chưa hợp lý.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 14:25 08/12/2020

  - Công việc học hỏi được nhiều kiến thức.
  - Môi trường làm việc thân thiện.
  - Thu nhập tương đối thấp.
  - Công ty cần tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo cho nhân viên.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ ba, 14:27 08/12/2020

  Mình đã từng phỏng vấn ở HD Bank nhưng không đỗ. Thi thì cũng không khó lắm gồm 3 môn: English. IQ. nghiệp vụ.. Cái quan trọng nhất hình như vẫn là nghiệp vụ thì phải... Khi qua vòng test thì bước vào phỏng vấn thường thì mỗi người khoảng 15 phút tất nhiên là có thể là lâu hơn tùy từng người những trường hợp đó phần lớn là cũng ấn tượng và cũng được họ để ý rồi nên người ta muốn trao đổi nhiều hơn.. còn nếu pv nhanh quá thì cũng dễ bye bye...
  NỘI DUNG pv: giới thiệu bản thân ngắn gọn thôi rồi bắt đầu vào hỏi kiến thức liên quan đến nội dung công việc tầm 3, 4 câu gì đó cũng k khó lắm nhưng cần nắm chắc kiến thức đừng ú ớ k rõ ràng.. tiếp theo là một hai câu tình huống để mình xử lý.. rùi thì vài câu hỏi linh tinh về bản thân mình..hết
  Chờ đợi thông báo kết quả hình như là 10 ngày sau phỏng vấn họ sẽ thông báo

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ ba, 14:29 08/12/2020

  Ưu điểm
  - Môi trường làm việc năng động trẻ trung, nhìn chung là tốt, thưởng và chế độ làm việc được quy định rõ ràng, nói chung sẽ không lo thiệt. Làm việc với các anh chị đồng nghiệp chuyên môn cao nên học hỏi được nhiều kiến thức.
  - Tuy nhiên thu nhập tương đối thấp vì làm ngân hàng. Mới vào phải tự bơi là chính vì không có training.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Giám đốc nhân sự)

  - Thứ ba, 14:30 08/12/2020

  Bên cạnh các thành tích hoạt động kinh doanh nổi bật, HDBank đã và đang hoàn thiện hệ thống quản trị nguồn nhân lực chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Với phương châm “Cam kết lợi ích cao nhất”, chiến lược nhân sự của HDBank chú trọng mục tiêu mang đến các giá trị lâu dài cho người lao động, thông qua xây dựng môi trường việc làm tốt nhất Việt Nam, thu hút nhân tài và tạo điều kiện cho mỗi nhân sự phát huy bản thân.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ ba, 14:31 08/12/2020

  Môi trường chuyên nghiệp, nhiều đồng nghiệp giỏi để học hỏi.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank , tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank , đánh giá công ty Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank , làm ở Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank có tốt không , có nên làm ở Công ty Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank không

Công ty liên quan
 • Review HFIC

  HFIC

  200 đến 500 nhân viên

  67-73 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  http://www.hfic.vn/