• Review Công ty Odyssey Resources

  Review Công ty Odyssey Resources 5371 15 Reviews

  151-300

  1 Bạch Đằng Tan Binh Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


2.6

Tổng: 15

5
4
3
2
1


(15) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ năm, 16:54 27/08/2020

  Môi trường làm việc quá chán, không được xài điện thoại, mạng xã hội.

  Trả lời 0
  4

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 16:45 27/08/2020

  Công ty mang tiếng outsource cho úc mà nhìn cái web thiếu chuyên nghiệp. HR thái độ, phân biệt Bắc - Nam. Tuy nhiên bài test đầu vào thì test được nhiều kiến thức và khá bổ ích cho bạn nào muốn cọ sát thử sức. Nhưng HR nhận người ko rõ lí do, từ chối cũng ko có lí do luôn. Lúc phỏng vấn thì bảo là kết quả test điểm cao và bảo sẽ gửi email nhưng lại không gửi vì từ chối ứng viên mà không có lí do.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 16:50 27/08/2020

  Môi trường làm việc không thân thiện. Ai làm việc của mình, rất ít có tương tác với nhau. Không được dùng điện thoại. Máy tinh ko vào đc internet. Không có skype hay chat chit gì hết, muốn hỏi gì thì gửi mail. Nên nhiều khi thấy ngồi làm cả ngày một mình như tự kỷ vậy.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Kế toán)

  - Thứ năm, 16:12 27/08/2020

  Các bạn tham khảo trước khi nhận offer nhé!
  1. Công ty làm theo chuẩn mực kế toán Úc (Vì khách hàng là doanh nghiệp nằm ở Úc), nên những kinh nghiệm ở đây sau này đem ra các công ty ở VN xin việc, thì coi như vô ích.
  Bạn của chị mình cũng làm kế toán ở Odyssey 3 năm trời, rồi thấy chán xin out. Giờ đi làm cho công ty VN, không khác gì một tờ giấy trắng, phải học lại từ đầu luôn (như mấy bạn mới ra trường ấy).
  Nên là đã vào rồi, thì phải xác định làm forever ở đây. Chứ sau này đổi ý nhảy việc thì coi như toang!
  2. Môi trường làm việc luôn im lặng, hầu như không ai nói với ai câu nào. Mà có lẽ công ty cũng không muốn nhân viên tương tác với nhau hay sao ấy :v Thân ai nấy lo, việc ai nấy làm, không ai care ai. Không được dùng điện thoại. Máy tinh ko vào đc internet. Không có skype hay chat chit gì hết, muốn hỏi gì thì gửi mail. Nên nhiều khi thấy ngồi làm cả ngày một mình như tự kỷ vậy.
  Nhân viên ra vào như thay áo, cứ cách 2-3 ngày là có thêm một tốp người mới vào, rồi họ biến mất sau một tuần, khiến tinh thần người ở lại thêm chao đảo. Làm cả đời chắc chết ahuhu... (Ấy vậy mà công ty cũng có 6-7 người làm trên 5 năm rồi đấy :v).
  3. Kiến thức kế toán Úc dĩ nhiên là mới, hơi khó nuốt một chút. Cũng ít đc training lắm, chủ yếu là quăng cho một mớ tài liệu rồi tự nghiên cứu tự làm bài tập, sau đó trainer sửa. Hên thì gặp trainer có tâm, mà xui thì gặp người giảng bài hông hiểu gì hết :v. Mà hổng biết sao, trainers ở đây toàn người Bắc hông à, không thích lắm :))
  4. Công ty có gì đó rất bí ẩn :v Từ lúc vào đến giờ ko biết Manager là ai. Chỉ biết bà HR là quyền lực nhất, hô mưa gọi gió quyết định mọi thứ. Nhất cử nhất động đều biết :v. Cũng không giới thiệu về lộ trình thăng tiến, hay công ty có gì đặc biệt, ngoài phòng ban mình thì các phòng ban khác ra sao,... Nói chung là mờ mịt..
  5. Tuy nhiên, công ty có không gian khá đẹp (có điều là luôn kéo rèm rồi bật điện 24/24 nên hơi bức bối nhẹ). Lương có vẻ tạm ổn, vì đc bonus theo năng lực. Cách làm việc cũng chuyên nghiệp.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ năm, 16:33 27/08/2020

  Công ty như công ty ma, lúc nào cũng đăng tuyển, ứng viên đến thì ai cũng không nhận. Đăng tuyển 24/24 để cho intern vào trả lương thấp trong lúc người ta intern rồi đuổi lại tuyển intern khác.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 16:48 27/08/2020

  Cân nhắc kỹ trước khi vào Odyssey Resources nhé mn. Công ty đối xử thiếu tôn trọng với nhân viên, HR thiếu chuyên nghiệp. Tuyển nhân viên liên tục vì ai lỡ vô làm 1 vài tháng là xin nghỉ.

  Trả lời 0
  3

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ năm, 16:53 27/08/2020

  Chế độ ổn, không gian làm việc khá đẹp, lương ok và được bonus theo năng lực. Tuy nhiên môi trường làm việc công ty khá khó thở.

  Trả lời 0
  0

 1. Đã từng làm ở công ty

  - Thứ tư, 09:40 29/09/2021

  Thật lòng khuyên các bạn trẻ muốn phấn đấu vì tương lai, và là 1 con người ngay thẳng, tôn trọng người khác thì không nên mất thời gian ở công ty như thế này.
  Chân thành!

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh theo kế toán (Ke tan)

  - Thứ tư, 08:23 19/05/2021

  Tại sao bản thân là 1 kế toán của cty, mà lên review ẩn danh. Quá nhục

  Trả lời 0
  0

 1. Vọng Đặng (Nhân viên 5 năm)

  - Thứ tư, 16:40 19/05/2021

  Tôi vào công ty vào 10.06.2013 và nghỉ việc vào 31.03.2018 sau gần 5 năm làm việc tại đây (lý do nghỉ việc: sinh 1 lúc 2 thằng cu nên phải chuyển về quê sống), quan điểm của cá nhân tôi nhé các bạn:
  1. Lúc đầu vào công ty tôi hơi stress vì tiếng anh của tôi chưa được tốt lắm nhưng chỉ thời gian đầu thôi, làm việc 1 thời gian trình tiếng anh lên nhanh hơn cả học 4 năm đại học
  2. Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là các đồng nghiệp rất là thân thiện với nhau, sẵn sàng chia sẽ kiến thức, kỹ năng cho nhau. Tôi thích nhất là điểm này vì chỉ có nơi nào mà đồng nghiệp ko dấu nghề, đồng nghiệp sẵn sàng chia sẽ thì mới học hỏi được nhiều
  3. Chị HR rất thân thiện với chúng tôi, sống có tình và trách nhiệm.
  4. Tôi được đào tạo và thuần thục các kỹ năng làm việc 1 cách chuyên nghiệp. Đó là: kỹ năng sử dụng máy tính, các phần mềm, tin học văn phòng khỏi chê vào đâu; trình tiếng anh lên nhanh; kỹ năng quản lý thời gian và xử lý công việc đúng deadline; kỹ năng làm việc nhóm cùng đồng đội; độ nhạy khi tiếp nhận 1 công việc mới....

  ===> Kết lại là sau 7 năm làm kế toán và lăn lộn vài ba công ty thì tôi nhận thấy rằng vào Odyssey thật sự là 1 sự may mắn đối với tôi vì tôi nhận ra rằng kế toán ở mỗi doanh nghiệp mỗi khác, vào cty mới thì cho dù có kinh nghiệm rồi thì cũng phải học việc lại cho phù hợp với đặc thù công ty. Cho nên KHÔNG QUAN TRỌNG LÀ BẠN ĐÃ CÓ BAO NHIÊU KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH MÀ QUAN TRỌNG Ở ĐÂY LÀ BẠN ĐÃ TRANG BỊ CHO MÌNH ĐỦ KỸ NĂNG LÀM VIỆC, ĐỦ LINH ĐỘNG ĐỂ "BỎ ĐÂU BẠN CŨNG TỰ TIN LÀM ĐƯỢC". Và Odyssey là nơi đã cho tôi những kỹ năng đó, có kỹ năng, có sự chuyên nghiệp học được khi ở Odyssey tôi bây giờ tự tin làm bất kỳ vị trí nào ở bất kỳ 1 công ty nào. Đó là lời khuyên tôi dành cho các bạn trẻ mới ra trường, đừng ngại làm kế toán Úc, làm đi, làm nhiệt tình vào rồi sẽ nhận được cái tốt hơn cả cái kinh nghiệm kế toán việt nam ngoài kia. Tôi bây giờ sắp tiếp nhận vị trí kiểm tra viên thuế của tỉnh nơi tôi ở và tôi vẫn đang rất tự tin khi tiếp nhận công việc mới nhé. Chúc các bạn đi đúng hướng để thành công!

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 16:22 27/08/2020

  Môi trường làm việc tốt, trang trí văn phòng đẹp, có nhiều phúc lợi đặc biệt cho nhân viên.
  Đối với các sinh viên mới ra trường, cty này thường xuyên hay tuyển trainee và có người hướng dẫn trong 2 tháng, tuy nhiên trainer cũng nhiệt tình tùy người.
  Review phỏng vấn: Apply xong sẽ dc kiu lên làm bài test và phỏng vấn cá nhân (trong quá trình phỏng vấn thường dc giới thiệu chi tiết nhiều về vị trí này)
  Công việc ở Odyssey Resources thật sự áp lực, stress vào các mùa báo cáo làm ở lại trễ tuy nhiên sẽ có các bonus để bù đắp lại. Không dc tính OT.
  Khi làm ở đây lâu thì mức lương khá là ok cho các senior, còn mới vô cty thì hơi trầy trật tí nhưng quan trọng học khá là nhiều thứ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 21:31 01/07/2021

  Mọi người ơi, cho em hỏi việc công ty tuyển trainee vô xong đuổi là thật ạ?? Em lo quá

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 21:34 01/07/2021

  Công ty tuyển vô 2 tháng đầu là làm những gì ạ, em thắc mắc 2 tháng đầu là học thì tại s công ty lại tuyển vào đuổi ạ? Đọc review Em lo quá mn ạ

  Trả lời 0

  • Meo meo

   Thứ sáu, 18:47 09/07/2021

   Thật ra là không có đuổi gì cả. 2 tháng đầu là học việc. Không như những review trên đây nói đâu bạn.

  • Gau Gau

   Thứ sáu, 18:47 09/07/2021

   2 tháng đầu training mà bạn hết 2 tháng có khi vẫn training nhưng nhận lương full :))) và cũng k có đuổi nha, ai chán thì nghỉ à vì thời gian training cũng hơi chán thật nhưng làm real job thì 1 thời gian sau cũng chán thôi :))))
  1

 1. Dinh Tan Thong - IT (Dev)

  - Thứ tư, 08:15 19/05/2021

  Bản thân được một bạn cùng lớp giới thiệu vô cty, mặc dù pv fail. Khi join vô cty không rõ hệ thống, hỏi ông đứng đầu không chỉ, anh leader join vào một tháng cũng ko rành hệ thống. Làm ngày cuối tuần thứ 2, HR mail lên nói chuyện nói là em không hợp với cty. Theo như lời đánh giá của anh Lượng leader và ông cầm đầu. HR nói chuyện rất thiếu tôn trọng, trả tiềm mặt. Làm 2 tuần ko có bất cứ hợp đồng và khoảng thuế nào hết, lương trên 9tr theo quy định nhà nước. Vậy ac tuỷên tôi vào làm trò hề ctv à. HR nói chuyện lương lẹo không lịch sự. Cùng là người Việt, làm công ăn lương mà đối nhân xử thế như vậy. Thân

  Trả lời 0
  6

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ năm, 16:30 27/08/2020

  Mình đi phỏng vấn vị trí trainee ở đây và đã tạch, trong lúc phỏng vấn chị HR cũng có nói kết quả bài test của mình chưa được tốt nên không ngạc nhiên gì. Ấn tượng văn phòng trang trí đẹp và rộng, nhân viên ăn mặc có vẻ thoải mái, mấy chị HR khá dễ thương, bài test bằng tiếng Anh tương đối dài và nhiều kiến thức. Bạn nào nghiêm túc với kế toán và tiếng Anh tốt, cứ apply vào và tự trải nghiệm.

  Trả lời 0
  3

Bạn đang xem review Công ty Odyssey Resources, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Odyssey Resources đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Odyssey Resources được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Odyssey Resources về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Odyssey Resources.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Odyssey Resources. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Odyssey Resources của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Odyssey Resources, đánh giá công ty Công ty Odyssey Resources , làm ở Công ty Odyssey Resources có tốt không , có nên làm ở Công ty Odyssey Resources không

Công ty liên quan

 • Review EZ Solution

  EZ Solution

  51-150

  Tầng 22 Tòa nhà Hapulico Center, 85 Vũ trọng Phụng Thanh Xuan Ha Noi

 • Review One Corp

  One Corp

  51-150

  226 Khánh Hội District 4 Ho Chi Minh • Review ERM System

  ERM System

  1-50

  67 Đinh Bo Linh Binh Thanh Ho Chi Minh
 • Review PIKSAL

  PIKSAL

  1-50

  Gold View Apartment, 346 Ben Van Don, Ward 1 District 4 Ho Chi Minh


 • Review SICLO

  SICLO

  1-50

  25 Hoang Hoa Tham Binh Thanh Ho Chi Minh • Review HDV Mobisoft

  HDV Mobisoft

  1-50

  64 Nguyen Luong Bang Dong Da Ha Noi
 • Review TCG Land

  TCG Land

  151-500

  Tầng 9 tòa nhà Thành Công Group, phố Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


 • Review AI Việt Nam

  AI Việt Nam

  11-50

  118C Hoàng Quốc Việt - Nghĩa Tân- Cầu Giấy - Hà Nội


 • Review AF Hanoi

  AF Hanoi

  301-500

  Hoang Mai, Ha Noi


 • Review Sherpani

  Sherpani

  1-10

  số 677/7 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM