• Review Công ty Novaland Group 

  Review Công ty Novaland Group  2215 6 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  https://www.novaland.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.2

Tổng: 6

5
4
3
2
1


(6) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 13:41 14/11/2020

  Môi trường năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tạo nhiều trải nghiệm thú vị. Công việc luôn đòi hỏi chúng ta phải nhanh, hiệu quả và sáng tạo, điều đó làm cho con người chúng ta thêm năng động, trẻ trung và luôn học hỏi để không bị tụt hậu.
  Song song đó là việc luôn được ghi nhận và tưởng thưởng cho thành quả công việc, cơ hội được đào tạo và thăng tiến. Novaland chăm sóc cho từng nhân viên không phân biệt cấp bật, từ đồng phục, Novacare, cơm trưa, áo mưa, quà tặng 20/10,...
  Hãy cùng công hiến và tôi chắc chắc bạn sẽ được ghi nhận các bạn nhé.
  Tuy nhiên môi trường năng động và nhiều tài năng trẻ nên cách duy nhất để hội nhập là phải luôn nâng cao kiến thức và phát triển bản thân.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (CEO)

  - Thứ bảy, 13:41 14/11/2020

  Tại Novaland, chúng ta không xây dựng thương hiệu cá nhân, chúng ta xây dựng đội ngũ và đội ngũ xây dựng Thương hiệu” – Thông điệp từ Chủ tịch Tập đoàn gửi tới toàn thể nhân viên, để chứng minh rằng tất cả mọi người đều có thể thành công tại Novaland. Chúng tôi ghi nhận và tin tưởng vào sự đóng góp của mỗi cá nhân ở bất cứ vị trí nào các anh/chị đang nắm giữ. Với mục đích tạo ra đích đến cho các nhân tài, chúng tôi tập trung phát triển sự nghiệp cho các tài năng trẻ bằng cách tạo cơ hội cho họ trải nghiệm trong dự án mới, nhiệm vụ mới và lộ trình thăng tiến rõ ràng. Chúng tôi làm việc dựa trên giá trị cốt lõi với 3 yếu tố: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp.”

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Kế toán)

  - Thứ bảy, 13:44 14/11/2020

  Ưu điểm
  Novaland là một công ty lớn, có nhiều việc để làm nên trải nghiệm rất phong phú, nhiều phòng ban để làm để nâng cao khả năng giao tiếp. Nếu còn trẻ đây là môi trường cạnh tranh và thử thách để rèn luyện bản thân. Phúc lợi rất rõ ràng. Đồng nghiệp ổn.
  Nhược điểm
  Áp lực lớn, nhiều cạnh tranh lẫn nhau nhiều lúc rất mệt mỏi. Tăng ca nhiều nhưng chưa có chính sách rõ ràng. Nhiều quy trình, giấy tờ rất nhiều mất thời gian và công sức. Các phòng ban chưa hòa hợp với nhau. Bộ phân sale được tập trung nhiều nhưng cũng nên để ý hơn các bộ phận khác.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (quản lý mep)

  - Thứ bảy, 13:45 14/11/2020

  Môi trường làm việc ở Novaland rất tốt. Cách thức tổ chức các hoạt động làm việc của công ty tạo cho nhân viên làm việc 1 cách thỏa mái tham gia các hoạt đông của công ty 1 cách tích cực tạo nên không khí sống động và nhiệt huyết hơn.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 13:48 14/11/2020

  Tôi học được nhiều điều từ Novaland là kiến ​​thức bất động sản và kỹ năng ngân hàng đầu tư nhờ được làm việc với nhiều bên chuyên nghiệp như Ngân hàng đầu tư, tư vấn pháp lý, định giá dự án độc lập. Mỗi cuối tuần công ty đều có các bữa ăn miễn phí.
  Nhược điểm
  Quá nhiều công việc hành chính

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 13:49 14/11/2020

  Tập đoàn Novaland là một công ty đầu tư dự án và PM / CM lớn, năng động với hệ thống gắn kết nhân viên tuyệt vời thông qua các hoạt động và cuộc thi dẫn dắt nhân sự. Họ có các SOP rõ ràng (Quy trình hoạt động tiêu chuẩn) và có ý định tuân thủ nghiêm ngặt, đồng thời khen thưởng những người giữ vững giá trị cốt lõi của công ty.

  Trả lời 0
  1

Bạn đang xem review Công ty Novaland Group , tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Novaland Group  đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Novaland Group  được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Novaland Group  về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Novaland Group .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Novaland Group . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Novaland Group  của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Novaland Group , đánh giá công ty Công ty Novaland Group  , làm ở Công ty Novaland Group  có tốt không , có nên làm ở Công ty Novaland Group  không

Công ty liên quan