• Review Công ty Ngân hàng Quân đội - MB

  Review Công ty Ngân hàng Quân đội - MB 2649 2 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  21 Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  http://www.mbbank.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.5

Tổng: 2

5
4
3
2
1


(2) Review

 1. Ẩn danh (RM)

  - Thứ sáu, 14:20 31/07/2020

  Đây môi trường tốt cho các bạn trẻ muốn rèn phát triển nghề sale và sự chịu đựng từ áp lực. Các sếp và cấp quản lý theo chiều dọc nên rất khuôn khổ và tâm lý nếu gắn bó lâu. Đại ngộ ngân hàng rất tốt, lương thưởng tốt nhưng đi kèm là trách nhiệm và doanh số

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ sáu, 14:17 31/07/2020

  -Môi trường làm việc thân thiện, mọi người đoàn kết, quan tâm tới nhau. Chế độ đãi ngộ tương đối tốt so với mặt bằng chung của các ngân hàng.
  - OT chỉ được tính vào các dịp lễ, ngày thường không được tính.

  Trả lời 0
  1

Bạn đang xem review Công ty Ngân hàng Quân đội - MB, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Ngân hàng Quân đội - MB đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Ngân hàng Quân đội - MB được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Ngân hàng Quân đội - MB về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Ngân hàng Quân đội - MB.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Ngân hàng Quân đội - MB. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Ngân hàng Quân đội - MB của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Ngân hàng Quân đội - MB, đánh giá công ty Công ty Ngân hàng Quân đội - MB , làm ở Công ty Ngân hàng Quân đội - MB có tốt không , có nên làm ở Công ty Ngân hàng Quân đội - MB không

Công ty liên quan

 • Review HFIC

  HFIC

  200 đến 500 nhân viên

  67-73 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  http://www.hfic.vn/ • Review Quoine

  Quoine

  200 đến 500 nhân viên

  22nd floor, Saigon Center 2 Tower, No. 67 Lê Lợi street, District 1, HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

  https://www.quoine.com/