• Review Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank

  Review Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank 1709 10 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  25 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  https://www.seabank.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.0

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Giao dịch viên)

  - Thứ ba, 08:20 01/12/2020

  Mình từng có một thời gian dài làm ở SeA Bank. Môi trường ở đây năng động, thoải mái. Đồng nghiệp vui vẻ, hoà đồng. Các sếp rất tâm lý, hỗ trợ nhân viên. Thường tổ chức các chương trình teambuilding, gala, liên hoan để mọi người giao lưu, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Tuy nhiên ap lực và khối lượng công việc là rất lớn. Chế độ lương thưởng chưa tương ứng với khối lượng công việc. Chưa có nhiều chế độ đãi ngộ đối với nhân viên Không có hầm gửi xe.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ ba, 08:22 01/12/2020

  Mình đã từng làm chuyên viên tuyển dụng ở ngân hàng SeABank. Nhân viên ở SeABank thì tùy vị trí sẽ có những yêu cầu về kinh nghiệm và độ tuổi khác nhau ( Bên hỗ trợ tín dụng sẽ ưu tiên có EXP). Lương của nhân viên SeABank dao động 5-7tr tùy vị trí, phụ cấp tùy vị trí, có thêm lương kinh doanh với các vị trí kinh doanh. Thường thì thời gian làm là 8h- 18h.Tuy nhiên ở các vị trí BO thì sẽ muộn hơn chút, tùy ngày nữa, có thể 19h.
  Mình thấy môi trường ở SeABank khá tốt, đáng để thử sức.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Branch Manager)

  - Thứ ba, 08:24 01/12/2020

  -Thời gian làm việc linh hoạt. SeABank tạo cho nhân viên một môi trường thoải mái, dễ dàng phát huy ý tưởng.
  -Đồng nghiệp thân thiện.
  -Học được nhiều điều về quản lí, đối phó và thương lượng với đối tác, khách hàng và huấn luyện nhân viên.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:28 01/12/2020

  Thời gian làm việc linh hoạt, các kĩ năng chuyên môn rất mới liên quan đến kiến thức và quản lý công nghệ và cơ sở hạ tầng. Lương và đãi ngộ ở SeABank khá cạnh tranh, được ăn trưa free nhưng thời gian làm việc đêm khá nhiều.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:31 01/12/2020

  Là sinh viên mới ra trường, Seabank là nơi tốt cho bạn trước khi bạn làm ở bất cứ nơi nào khác. Điều tốt nhất ở đây là bởi vì công việc không được miêu tả rõ ràng nên bạn phải học cách làm việc với đồng nghiệp để các bạn có thể làm việc cùng với nhau. Đồng nghiệp thì khá thân thiện, sẵn sằng giúp đỡ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:33 01/12/2020

  Mình đang làm ở SeABank được gần 2 năm rồi, đăng ký HĐLĐ 3 năm và đang muốn nghỉ việc. Một điểm cần lưu ý cho các bạn có dự định làm Sb là nên suy nghĩ kỹ nhé, Sb có điều khoản bồi thường chi phí đào tạo nếu bạn nghỉ trước khi HĐLĐ hết hạn. Mức bồi thường là 2 tháng lương cơ bản, mình đang chuẩn bị nộp > 8tr để đc nghỉ việc và nhận lại Sổ BHXH.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 08:34 01/12/2020

  Quy trình nộp hồ sơ vào SeABank
  1. Trình tự xử lí hồ sơ online
  Hồ sơ sẽ được xử lý theo quy trình: Nộp hồ sơ -> Thi nghiệp vụ (test) -> Phỏng vấn sơ tuyển -> Phỏng vấn chính thức -> Thông báo trúng tuyển.
  Cụ thể: Sau khi kết thúc thời hạn nhận hồ sơ bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ để thông báo mời ứng viên tham gia test online và/hoặc phỏng vấn sơ tuyển đối với các hồ sơ đạt yêu cầu tuyển dụng.
  Các ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được hẹn phỏng vấn chính thức trước khi được thông báo trúng tuyển và mời hoàn thiện hồ sơ, ký hợp đồng lao động.
  Thời gian học việc/thử việc 02 tháng, ứng viên sẽ được giao mục tiêu công việc cụ thể để đánh giá năng lực, đồng thời sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo định hướng của Ngân hàng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, giảng viên chuyên trách và các cán bộ quản lý có kinh nghiệm.
  2. SeABank có tuyển dụng sinh viên mới ra trường?
  Có nhiều vị trí tuyển dụng tại SeABank phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường. Kết quả tốt nghiệp, kinh nghiệm làm thêm và tham gia hoạt động phong trào trong thời gian học đại học cùng với kết quả thi tuyển sẽ là các căn cứ để SeABank lựa chọn các ứng viên có năng lực và phù hợp nhất với các vị trí tuyển dụng.
  3. Nếu chưa có bằng đại học, liệu có thể ứng tuyển?
  Tùy từng vị trí, SeABank có thể chấp nhận ứng viên có Chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian học việc/thử việc. Tuy nhiên, ứng viên cần bổ sung Bằng tốt nghiệp Đại học sau khi kết thúc quá trình học việc/thử việc.
  4. Thời gian xử lý hồ sơ tuyển dụng tại SeABank
  Trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, SeABank sẽ có thông báo tới các ứng viên đã tham gia quá trình tuyển dụng.
  Tuy nhiên trong một số trường hợp, hố sơ của ứng viên có thể được sử dụng lại cho kỳ tuyển dụng tiếp theo.
  5. Có nên nộp hồ sơ vào vị trí ứng tuyển vừa hết hạn tuyển dụng?
  Bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của SeABank để biết thông tin tuyển dụng của các vị trí cụ thể thông qua trang facebook SeABank - Tuyển dụng hoặc gửi email tới nhantai@seabank.com.vn.
  Ngoài ra bạn có thể đăng ký tham gia Mạng lưới tuyển dụng của SeABank để được cập nhật thông tin thường xuyên về các vị trí phù hợp với bạn mà SeABank có nhu cầu tuyển dụng.
  6. Đơn dự tuyển gửi qua email có cần kèm theo ảnh chân dung?
  Đơn dự tuyển gửi qua email hoặc thông qua website http://tuyendung.seabank.com.vn có kèm theo ảnh ứng viên sẽ là một lợi thế lớn so với các ứng viên gửi thông tin/hồ sơ mà không kèm theo ảnh.
  7. Tôi không thấy tin đăng tuyển thực tập sinh, SeABank có thường xuyên tuyển thực tập sinh không và cần những điều kiện gì?
  SeABank thường xuyên tuyển thực tập sinh nhưng không phải cho mọi vị trí. Bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng của SeABank thông qua trang Facebook SeABank - Tuyên dụng để biết thông tin chi tiết.
  8. Tôi đã có sẵn CV, tôi có cần cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu của SeABank?
  Bạn vẫn nên gửi hồ sơ theo mẫu của SeABank và gửi kèm thêm CV có sẵn của bạn cùng các tài liệu bổ sung khác, đề phòng trường hợp CV của bạn không có đủ các thông tin mà SeABank yêu cầu.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:36 01/12/2020

  Thông báo là seabank chuẩn bị chuyển sang cơ chế phê duyệt tập trung nên hãy cân nhắc trước khi chuẩn bị làm ở đây. Lương thì nếu có kinh nghiệm làm bank thì tầm 7tr lương cứng. Phụ cấp nữa tầm 8 củ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:37 01/12/2020

  - Lương: dao động 5-7tr, tùy vị trí, phụ cấp tùy vị trí, có thêm lương kinh doanh với các vị trí kinh doanh
  - Giờ giấc: thương 8h- 18h, các vị trí BO muộn hơn chút, tùy ngày nữa, có thể đến 19h

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:39 01/12/2020

  [Review phỏng vấn ở SeABank]
  Mình đang làm teller ở SeABank, trước đây mình phỏng vấn tận 3 vòng (1 vòng ở CN và 2 vòng trên nhân sự). Bạn nào muốn ứng tuyển nên tìm hiểu mô tả vị trí GDV, một số tình huống sẽ gặp phải trong giao dịch với KH. Điều quan trọng là cho dù người phỏng vấn có nói gì đi chăng nữa bạn nên bình tĩnh trả lời vì họ đánh giá cao khả năng xử lý tình huống của bạn.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank, đánh giá công ty Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank , làm ở Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank có tốt không , có nên làm ở Công ty Ngân hàng Đông Nam Á - SeABank không

Công ty liên quan

 • Review HFIC

  HFIC

  200 đến 500 nhân viên

  67-73 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  http://www.hfic.vn/ • Review Quoine

  Quoine

  200 đến 500 nhân viên

  22nd floor, Saigon Center 2 Tower, No. 67 Lê Lợi street, District 1, HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

  https://www.quoine.com/