• Review Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank

  Review Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank 1415 4 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam

  http://www.vietinbank.vn


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.5

Tổng: 4

5
4
3
2
1


(4) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 11:16 29/07/2020

  Thời gian làm việc linh hoạt, nhưng đôi khi phải làm đêm hôm sự cố. Áp lực công việc cao, bị chạy theo chỉ tiêu và thành tích. Môi trường làm việc quá ổn định.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 11:22 29/07/2020

  Giờ giấc khá thoải mái, inh động, không gò bó. Có lương OT cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 10:05 30/07/2020

  Vietinbank chi nhánh Hà Thành là nỗi khiếp sợ, hồi mình làm cái bà giám đốc thì siêu khó tính, soi từng tí một, được 1 đống nhân viên ở dưới cũng không kém, chèn ép nhân viên mới, thích sai vặt, ra vẻ ta đây, khinh thường nhân viên cấp dưới, suốt ngày sai vặt nhân viên cấp dưới đi mua đồ, lấy trà sữa :))) không thích thì cho nghỉ việc luôn không thèm báo trước. Giờ thay giám đốc mới rồi không biết có cải thiện được không. Haizz.

  Trả lời 0
  0

 1. Hà (Nhân viên)

  - Thứ tư, 11:20 29/07/2020

  Nhìn chung lương thưởng so với mặt bằng chung khá cao, tuy nhiên đôi khi phải làm đêm.

  Trả lời 0
  1

Bạn đang xem review Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank, đánh giá công ty Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank , làm ở Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank có tốt không , có nên làm ở Công ty Ngân hàng Công Thương Việt Nam - VietinBank không

Công ty liên quan