• Review Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank

  Review Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank 7221 10 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  Số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

  http://www.lienvietpostbank.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.9

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ ba, 08:21 04/08/2020

  Phỏng vấn tại LienvietPostBank:
  Bí quyết vẫn là thật thả lỏng và cười nhiều, cùng thái độ ngoan ngoãn. Kết quả theo mình đánh giá là khá tốt, các anh cũng thoải mái cười nhiều, còn troll mình nữa thời gian tương đối ổn (20ph), cũng đc khen là điểm test cao và kết quả học tập tốt :3.
  Sau đây là một số câu hỏi của mình đc hỏi dành cho các bạn quan tâm đến Liên Việt nha
  Đầu tiên hội đồng hỏi:
  - Anh cho em 2 phút giới thiệu bản thân.
  - Em biết gì về cv CVQHKH. (câu này thì đoạn mô tả công việc có rồi nên mình cứ thế mà nói ra thôi )
  - E giới thiệu qua về công việc cũ ? em hãy nói cụ thể em lập kế hoạch như thế nào ? và cách em tìm kiếm KH như thế nào?
  - Em học kiểm toán, cũng làm kiểm toán r tức là cũng tự nhận thấy mình có những nét tính cách phù hợp vs cv này, vậy tại sao em lại muốn làm CVKHCN, một cv mang thiên hướng về kinh doanh hơn ?
  - Em đã bao giờ phải đứng lên thuyết trình trc đám đông chưa ? kể lại một tình huống khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng em gặp phải và cách giải quyết ra sao ?
  - Tuy e cũng có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh lúc là sv, nhưng e ko có kinh ngo và học chuyên ngành k lq đến CVQHKH và là sv mới ra trường, a sẽ cho em một cơ hội, hãy thuyết phục anh chọn em đi.
  Anh giám đốc hỏi :
  - Tại sao em ở BN, một tỉnh cũng phát triển và nhiều cơ hội, sao em k về quê mà lại quyết định làm ở đây ?
  - E học kế toán thuế rồi à ? a sẽ hỏi một chút về chuyên ngành. DN sx kinh doanh nc khoáng, có hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân công đông đảo, họ k ghi hóa đơn đầu vào và đầu ra một số hóa đơn do phân phối nc đi các tỉnh, bến xe nhiều ? Em sẽ xác định tương đối độ chính xác của doanh thu như thế nào ? ( câu này thì mình trả lời là kiểm tra các hóa đơn đầu ra rồi cộng vào thôi, nếu lệch quá nhiêu thì Doanh thu k đáng tin cậy ).
  - KH có kết quả kinh doanh tốt, KH muốn cảm ơn em, mời em đi ăn uống hoặc chỉ mời em đi uống cf và tặng em phong bì 5tr ? hoặc mời em đi ăn và phong bì e 2tr. Em chọn cái nào ? ( câu này mình chọn phương án đi ăn . giải thích thì nghĩ là muốn thúc đẩy thêm mối quan hệ với khách hàng, muốn trở thành một người bạn thực sự với kh bằng một tình cảm chân thành, từ đó giúp thúc đẩy mqh hệ hợp tác lâu dài vs KH, và giúp mở rộng mạng lưới khách hàng bằng cách KH giới thiệu KH mới,... về lâu dài sẽ có lợi hơn còn đã dính đến tiền r thì mqh nó thiên về lợi ích nhiều hơn và có thể không nhận đc sự tôn trọng từ KH, và mqh nó có thể bị mất đi bất cứ lúc nào (chém thôi :)) )
  Về cơ bản, Hội đồng cũng rất "nice" & mình rất có cảm tình với các bác HĐPV, hy vọng kết quả tốt với mình

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên thẩm định tín dụng)

  - Thứ ba, 08:27 04/08/2020

  Ngân hàng có nhiều hoạt động thú vị cho nhân viên, môi trường năng động, không quá áp lực, cơ sở vật chất tốt. Lương ở ngân hàng Liên Việt cũng tạm được, với những người non kinh nghiệm thì như thế là ok.

  Trả lời 0

  • Bùi Xuân Du

   Thứ năm, 08:27 10/12/2020

   Bạn cho mình hỏi. Mình đang làm sacombank muốn chuyển về ngân hàng bưa điện gần nhà. Ngân hàng bưa điện bộ phận chuyên viên khách hàng chia thành bộ phận thẩm định riêng à.
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 10:13 30/07/2020

  Môi trường làm việc thoải mái, tuy là đồng nghiệp nhưng nói chuyện như anh chị em trong gia đình, không bị gò bó khi muốn xin nghỉ phép hoặc đi ra ngoài trong giờ hành chính.
  Tuy nhiên thì chỗ để xe xa, lương tăng chậm đợt này còn bị cắt khoản phụ cấp nên lại càng eo hẹp hơn.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (nhân viên)

  - Thứ năm, 10:18 30/07/2020

  Ngân hàng có nhiều hoạt động khá thú vị, đối với những người trẻ như mình cực kì thích thú. Môi trường làm việc khá năng động, không quá áp lực. Lương cũng tạm, nói chung với người còn ít kinh nghiệm thì nên vào.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (cựu nhân viên)

  - Thứ năm, 10:20 30/07/2020

  Văn phòng đẹp, cơ sở vật chất tốt
  Lượng cao hơn mặt bằng chung
  Chính sách lương thưởng nghỉ tết tốt
  Sếp thân thiện với nhân viên.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (cựu nhân viên)

  - Thứ năm, 10:27 30/07/2020

  Về làm việc tại LienVietBank, tôi thấy được giá trị của những kiến thức và kinh nghiệm có được của bản thân. Công ty tạo không gian để sáng tạo và cống hiến hết mình.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:25 04/08/2020

  Chuyên viên thẩm định ở chi nhánh của mình làm việc khá thoải mái. Môi trường của lienvietpostbank năng động, có nhiều họat động cho nhân viên. Các sếp chỗ mình cũng dễ tính, không áp lực về chỉ tiêu lắm, chuyên viên thẩm định cứ hết giờ là về, về sớm hơn cả bên phòng khách hàng của mình.

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ bảy, 11:57 12/12/2020

   Cho em hỏi anh làm ở chi nhánh nào ạ
  2

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:32 04/08/2020

  Môi trường làm việc và phúc lợi tốt nhưng lương chưa ổn lắm. Lương không cao và tăng chậm.

  Trả lời 0
  2

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 08:24 04/08/2020

  Đồng nghiệp thoải mái. Công ty hay ép chỉ tiêu kinh doanh quá nặng và áp lực cao. Tuy nhiên thì lương thưởng lại ít hơn các đơn vị khác. Công nghệ thông tin không được cải tiến

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ tư, 16:27 24/03/2021

   Lương kiêm ngân của liên Việt bao nhiêu vậy anh chị
  2

 1. Ẩn danh (Chuyên viên khối ngân hàng số)

  - Thứ ba, 08:30 04/08/2020

  Chế độ phúc lợi ok, môi trường làm việc ổn, song làm việc ở đây không có nhiều cơ hội thăng tiến lắm

  Trả lời 0
  11

Bạn đang xem review Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank, đánh giá công ty Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank , làm ở Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank có tốt không , có nên làm ở Công ty Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank không

Công ty liên quan

 • Review HFIC

  HFIC

  200 đến 500 nhân viên

  67-73 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  http://www.hfic.vn/ • Review Quoine

  Quoine

  200 đến 500 nhân viên

  22nd floor, Saigon Center 2 Tower, No. 67 Lê Lợi street, District 1, HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

  https://www.quoine.com/