• Review Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank

  Review Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank 1769 6 Reviews

  200 đến 500 nhân viên

  117 Quang Trung - Phường Quang Trung - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An

  http://baca-bank.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.3

Tổng: 6

5
4
3
2
1


(6) Review

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 09:24 08/12/2020

  Quy trình tuyển dụng ở ngân hàng Bắc Á
  1. Chuẩn bị tuyển dụng
  Muốn tìm được ứng viên xuất sắc, phù hợp với vị trí công việc các nhà tuyển dụng cần phải chuẩn bị thật kỹ bước đầu tin này. Công việc chuẩn bị này là giai đoạn đầu tiên của quy trình tuyển dụng, vì vậy, các nhà tuyển dụng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ những việc nhỏ nhất như: Lên kế hoạch tuyển dụng trong thời gian bao lâu, yêu cầu đặt ra cho ứng viên là gì, trong thông báo tuyển dụng cần những nội dung gì…
  2. Thông báo tuyển dụng
  Hiện nay việc thông báo tuyển dụng không còn khó khăn nữa, các nhà tuyển dụng chỉ cần soạn một thông báo tuyển dụng chi tiết về các yêu cầu của công ty, những quyền lợi ứng viên được hưởng và đăng lên các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhờ vào những thông báo này, các ứng viên sẽ biết được công việc đó có phù hợp với mình hay không và sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển.
  3. Thu nhận và chọn lọc hồ sơ
  Khi một vị trí công việc được thông báo, đăng tải chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển gửi về. Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào cũng phù hợp với yêu cầu công việc, chưa kể sẽ có nhiều ứng viên cứ nhắm mắt gửi đại dù vị trí công việc không hề phù hợp với mình. Chính vì lý do này nên nhà tuyển dụng phải chọn lọc hồ sơ. Việc chọn lọc hồ sơ cũng giống như phỏng vấn sơ tuyển, nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những hồ sơ phù hợp nhất cho vị trí công việc sau đó lên kế hoạch phỏng vấn. Việc làm này sẽ giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian vàng ngọc của mình trong quá trình tuyển dụng.
  4. Phỏng vấn sơ bộ
  Sau khi đã nhận và lựa chọn hồ sơ ứng viên, bước tiếp theo của nhà tuyển dụng là hẹn lịch phỏng vấn đối với những hồ sơ được lựa chọn. Vòng phỏng vấn này sẽ giúp nhà tuyển dụng xác định lại các thông tin trong hồ sơ của ứng viên, đồng thời cũng là cách để tiếp tục loại những ứng viên không đạt yêu cầu.
  5. Kiểm tra, trắc nghiệm
  Phần này để đánh giá năng lực thực tế của ứng viên về chuyên môn, thông thường sẽ là kiểm tra IQ, logic, test trình độ ngoại ngữ và kiểm tra chuyên môn của ứng viên. Vòng kiểm tra này sẽ giúp nhà tuyển dụng tiếp tục loại bỏ được những ứng viên không đủ tiêu chuẩn đi tiếp vào vòng tiếp theo.
  6. Phỏng vấn tuyển chọn
  Vòng phỏng vấn này nhằm đánh giá ứng viên ở nhiều khía cạnh, phương diện trình độ và khả năng tiếp nhận công việc. Bên cạnh đó nhà tuyển dụng cũng câng chuẩn bị những câu hỏi để khai thác thêm các thông tin về tính cách cá và phẩm chất cá nhân có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Trong vòng phỏng vấn này, đối với những ứng viên được chọn thử việc nhà tuyển dụng cũng cần đề cập đến vấn đề lương thưởng, chế độ của công ty để ứng viên được biết và quyết định có làm việc cùng công ty hay không.
  7. Tập sự thử việc
  Mặc dù đã được tuyển dụng, nhưng các ứng viên phải phải trải qua giải đoạn thử thách, đó là giai đoạn thử việc. Đây là khoảng thời gian mà ứng viên sẽ được tiếp xúc thực tế với công việc, là cơ hội để thể hiện khả năng, trình độ của mình có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Từ đó nhà tuyển dụng ra đưa ra quyết định cuối cùng.
  8. Quyết định tuyển dụng
  Sau thời gian thử việc, nhà tuyển dụng ra đưa ra quyết định cuối cùng để chọn những ứng viên phù hợp nhất với công việc, và loại bỏ những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu trong công việc. Sau khi quyết định tuyển dụng, công việc cuối cùng trong quy trình tuyển dụng đó là ký kết hợp đồng, giải thích và trả lời các câu hỏi của ứng viên về các chế độ của công ty để ứng viên hiểu rõ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Giám sát hỗ trợ hành chính)

  - Thứ ba, 09:26 08/12/2020

  Vì nhờ có công ty mà tôi hiểu được công việc tạo ra nhiều áp lực như thế nào, thế nào là làm việc nhóm, thế nào là sếp tốt, thế nào là khi hoạn nạn có nhau, công ty đói với tôi như là nơi khởi nghiệp và là nơi nuôi dưỡng tôi trưởng thành trên con đường sự nghiệp.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 09:27 08/12/2020

  Mức thu nhập bình quân của CBNV tại Bac A Bank tính đến đầu tháng 08/2020 là 19,2 triệu/tháng. Toàn bộ cán bộ, nhân viên tại đây đều làm việc theo quy tắc nghiêm ngặt, những chỉ thị có phần khắt khe nhưng luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, góp phần tạo nên một doanh nghiệp có nền văn hóa tốt nhất.
  Mức lương của một số vị trí:
  Vị trí Giao dịch viên: 7 - 9 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh cuối năm và các chế độ phụ cấp hàng tháng;
  Vị trí CV Quan hệ khách hàng cá nhân: 8 - 10 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh cuối năm và các chế độ phụ cấp hàng tháng;
  Vị trí CV Quan hệ khách hàng doanh nghiệp: 11 - 13 triệu/tháng --> thưởng kết quả kinh doanh cuối năm và các chế độ phụ cấp hàng tháng.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ ba, 09:37 08/12/2020

  Môi trường làm việc cảm thấy khá áp lực, tuy nhiên thì nó lại tạo ra cho bản thân tính cẩn thận, nghiêm khắc và kỷ luật với bản thân. Mình nghỉ việc vì mâu thuẫn với đồng nghiệp chứ làm ở Bắc Á cũng ok phết.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 09:39 08/12/2020

  Đây là đánh giá khách quan của mình về ngân hàng Bắc Á nha:
  - Môi trường: Cực kì thân thiện, như ae trong 1 gđ nhé, ko có chuyện nhân viên làm sai or đi muộn,... mà bị sếp chửi sa sả vào mặt như các bank khác đâu nhé.
  - Mương: nếu tính theo giá trị, số tiền so với mặt bằng chung các bank khác -> thấp, nhưng nếu tính theo năng suất lao động -> cao, nghĩa là việc khá nhàn mà lương cao, do đó các bạn nữ muốn ổn định vào đây thì quá hợp, giao dịch viên cũng chỉ làm 8h sáng - 5h chiều là nghỉ thôi
  - Khả năng thăng tiến: như các bank khác thôi, nhưng nếu có "cơ" thì vẫn là ưu tiên số 1, sau đó phải là giao tiếp quan hệ giỏi, được các sếp cất nhắc, nếu ko có 2 yếu tố trên thì phải giỏi, yên tâm nếu bạn giỏi thì phỏng vấn các vị trí trên HO các bạn qua hết
  Kết luận:
  - Ưu: thân thiện, ổn định, ko áp lực về giờ giấc, giỏi được trọng dụng
  - Nhược: lương ko cao lắm, nếu làm tín dụng thì khá ít nghiệp vụ, tích lũy đc khá ít kinh nghiệm, dễ bị ì người

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 09:41 08/12/2020

  Công việc ổn định, mức lương không cao như những ngân hàng khác nhưng so với áp lực công việc thì mình thấy cũng khá phù hợp.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank, đánh giá công ty Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank , làm ở Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank có tốt không , có nên làm ở Công ty Ngân hàng Bắc Á - BacABank không

Công ty liên quan