• Review Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB

  Review Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB 4069 10 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  http://www.acb.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.1

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:57 30/11/2020

  Review lương ở Ngân hàng ACB
  Với các vị trí freshers (nhân sự mới), mức lương cơ bản áp dụng như sau:
  Vị trí Giao dịch viên: 7 - 7,5 triệu/tháng --> phụ cấp, thưởng năng suất, hiệu quả kinh doanh, tháng lương thứ 13 và các dịp khác theo chế độ của ngân hàng;
  Vị trí CV Khách hàng cá nhân: 7,5 - 8 triệu/tháng --> thưởng năng suất, hiệu quả kinh doanh, tháng lương thứ 13 và các dịp khác theo chế độ của ngân hàng;
  Vị trí CV Khách hàng doanh nghiệp: 9 - 11 triệu/tháng --> thưởng năng suất, hiệu quả kinh doanh, tháng lương thứ 13 và các dịp khác theo chế độ của ngân hàng.

  Trả lời 1

  • Mình Kỳ

   Thứ bảy, 22:24 16/01/2021

   KPI không đạt có cho ra đi không vậy?

  • An danh

   Thứ hai, 19:47 08/02/2021

   Lương ở các vị trí hội sở thì như thế nào ạ ?
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:54 30/11/2020

  Review ngân hàng Á Châu ACB
  Với vị trí là một người từng làm CTV ở ACB 1 năm, mình sẽ review chi tiết để các bạn có ý định vào ACB làm việc có thể có cái nhìn rõ hơn về nơi đây nha.
  - Công việc của mình ở đây là Talent Acquistition Collaborator và mình làm việc ở phòng Tuyển dụng.
  - Trước tiên về môi trường làm việc, phải nói là môi trường làm việc tại ACB rất tuyệt. Là một ngân hàng lớn nên nhân viên rất đông, môi trường ở ACB là một môi trường trẻ, rất năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức. Mình nghĩ ở công ty nào cũng sẽ có sự cạnh tranh thôi, ACB cũng vậy, môi trường ở ACB mang tính cạnh tranh cao nhưng cũng rất hấp dẫn. Mọi người rất rất thân thiện và giúp đỡ nhau nhiệt tình.
  - Nói về không gian làm việc ở ACB thì không có gì phải chê, sạch sẽ sáng sủa rộng rãi, cơ sở vật chất được đầu tư, nói chung là xịn lắm mọi người. Về thời gian làm việc, mình làm từ 8h00 – 17h30, thứ 2 – thứ 6, mình là CTV nên không có OT.
  - Làm việc tại ACB có áp lực không? Rất áp lực là khác, KPI khá khắc nghiệt và có OT. Tuy nhiên thời điểm mình làm là CTV mà CTV thì không bị áp KPI và cũng không OT.
  - Làm CTV tại ACB thì có lương cứng không? Có nhé, mình làm CTV tuyển dụng có lương cứng, tuy nhiên vị trí này không có hoa hồng.
  - Để làm Talent Acquisition Collaborator tại ACB thì cần những gì? Cần có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng phân tích, phỏng vấn, đọc hiểu người khác, kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt, có khả năng thích ứng nhanh, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc và tiếng Anh nói và viết tốt là một điểm cộng nhé.
  - Cuối cùng là về đào tạo. ACB vốn nổi tiếng về đào tạo nhân viên, đây cũng là điều mình cực ưng ở ACB. Chất lượng đào tạo có thể coi là điểm mạnh của ACB nói chung và khối HR ACB nói riêng. Mình được train rất nhiều từ các anh chị, học hỏi được rất nhiều điều, cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn các kĩ năng mềm, nhân viên ở ACB luôn được tạo điều kiện để phát triển kỹ năng của bản thân, thật sự phải đến khi làm việc ở công ty khác mình mới thấy rõ điều này. Cũng nhờ thế mà sau khi không làm ở ACB nữa mình đã rất tự tin vào khả năng của bản thân và có thể bắt kịp công việc ở công ty mới nhanh hơn, tốt hơn.
  Mình hiện không làm ở ACB nữa nhưng đây vẫn là nơi mình rất vui và tự hào khi nhắc đến, ACB cho mình nhiều thứ, mình học hỏi được rất nhiều, quen được với các anh chị vừa giỏi vừa tốt và được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:55 30/11/2020

  Ưu điểm:
  Mình là Dev Backend bên mình làm công nghệ mới, công nghệ cũ vẫn còn như VBNET nhưng đã chuyển dần qua NET Core và các công nghệ khác mới hơn, có hầu hết các công nghệ mới nhất hiện có để áp dụng vào công việc hàng ngày.
  Cách anh trong công ty toàn người giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nói chuyện vui vẻm khắm bựa. Mình học hỏi từ các anh rất nhiều kinh nghiệm.
  Nhược điểm:
  OT nhưng không có lương chạy dự án dealine vất vả,
  Theo mình được biết thì các bạn không có bằng ĐH thì sẽ k đc là nhân viên chính thức, chỉ ký HĐ công tác viên.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 09:00 30/11/2020

  ACB sẽ là một nơi đào tạo tốt cho các bạn mới ra trường. Môi trường năng động, văn phòng khang trang.
  Điểm trừ:
  Lương ở mức trung bình, OT không lương, hệ thống khá cũ kỹ. Chạy KPI cũng đến mệt.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ hai, 09:04 30/11/2020

  ACB Là một tập đoàn lớn nên có nhiều dự án để tham gia. Chế độ thưởng khá tốt.
  Nhược điểm:
  Sử dụng công nghệ cũ. Nhân viên ít được training nâng cao kiến thức. Quy trình làm việc còn rườm rà. Và OT là điều hiển nhiên, không có lương.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (IT Banking Auditor)

  - Thứ hai, 09:07 30/11/2020

  Ưu điểm:
  - Mọi người trong công ty thân thiện, dễ gần, hỗ trợ nhau hết mình.
  - Sếp luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển kỹ năng của bản thân.
  - Sau khi qua giai đoạn cao điểm (phải làm OT), sếp và nhân viên có những chuyến đi chơi vui vẻ, thú vị
  Nhược điểm: Công việc nhiều nên đôi lúc phải làm OT, nhất là vào thời điểm thực hiện các dự án. Tuy nhiên công ty sẽ không trả lương OT cho bạn.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 09:09 30/11/2020

  So với thị trường chung thì mức lương và phúc lợi ở ACB hơi thấp. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và cải thiện bản thân. Môi trường làm việc ở ACB rõ ràng, thân thiện.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên thanh toán)

  - Thứ hai, 09:11 30/11/2020

  Công ty ok
  + Nếu làm lâu năm thì mức lương rất ok ( Chế độ lương thưởng khá tốt + tháng 13 )
  + Giám đốc điều hành thân thiện, quan tâm nhân viên
  + Môi trường trong công ty năng động, tất cả mọi người làm việc chuyên nghiệp,
  + Có qui trình rõ ràng, đồng nghiệp thân thiện luôn vui vẻ với nhau

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên tuyển dụng)

  - Thứ hai, 09:14 30/11/2020

  Ngân hàng làm việc cực kì chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần thân thiện, nhân viên thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Tuy nhiên thì áp lực công việc khá nhiều đối với một nhân viên và thường xuyên phải làm tăng ca, công ty đặt KPI cho nhân viên khá cao.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 09:17 30/11/2020

  ACB là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu. Môi trường làm việc phù hợp cho những người mới, nhiều cơ hội học hỏi và cải thiện bản thân.
  Nhược điểm
  Lương thấp, phúc lợi không tốt. Môi trường làm việc chưa tốt. Bộ phận nhân sự chưa thật sự hỗ trợ được khi nhân viên cần. OT nhiều nhưng không có lương.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB, đánh giá công ty Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB , làm ở Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB có tốt không , có nên làm ở Công ty Ngân hàng Á Châu - ACB không

Công ty liên quan
 • Review EVN Finance

  EVN Finance

  200 đến 500 nhân viên

  Tầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN - 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

  http://www.evnfc.vn/