• Review Công ty MSD Việt Nam

  Review Công ty MSD Việt Nam 865 1 Reviews

  Không xác định

  Lầu 16, Tòa nhà MPlaza Sài Gòn, Số 39 Lê Duẩn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

  http://www.msd-vietnam.com/Vietnamese/about_us/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:10 19/12/2020

  Ưu điểm
  - Môi trường làm việc chuyên nghiệp
  - Cơ hội phát triển cho nhân viên
  - Khả năng lãnh đạo tốt
  Nhược điểm
  - Nên đầu tư nhiều hơn vào các hoạt động gắn kết nhân viên

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty MSD Việt Nam, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty MSD Việt Nam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty MSD Việt Nam được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty MSD Việt Nam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty MSD Việt Nam.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty MSD Việt Nam. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty MSD Việt Nam của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty MSD Việt Nam, đánh giá công ty Công ty MSD Việt Nam , làm ở Công ty MSD Việt Nam có tốt không , có nên làm ở Công ty MSD Việt Nam không

Công ty liên quan