• Review Công ty Le & Associates

  Review Công ty Le & Associates 1627 2 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  Lầu 2, 140 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  https://l-a.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.0

Tổng: 2

5
4
3
2
1


(2) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 09:31 29/08/2020

  Sếp tôi là chị Quyên rất tâm lý, giỏi tiếng anh, là một người vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm và biết sử dụng người tài. Cũng như chủ tịch hội đồng quản trị ở đây là chị Lệ, là thần tượng của tôi về cách sống, cách làm việc, chị U50 rồi mà vẫn trẻ trung, tập thể dục hằng ngày. Vì phòng tôi là phòng mới được thành lập nên đồng nghiệp là những bạn cùng lứa tuổi rất dễ nói chuyện cũng như trao đổi với nhau, học hỏi nhau trong công việc. Teamwork rất tốt, mỗi tuần đều có meeting và training kiến thức mới. Mọi người chia sẻ kiến thức trong công việc, không giấu diếm. Mỗi dự án đều có plan thực hiện rõ ràng. Team building rất vui và lầy lội. Mỗi thành viên mới đến và thành viên rời đi đều được tổ chức tiệc chào đón và đối đãi rất tốt. KPI, thưởng với công sức của mỗi người trong công ty rất hợp lý. Mọi thứ được đánh giá dựa trên hiệu quả công việc, không phải do cảm tình. Môi trường làm việc thoải mái, nhân viên có ý thức và trách nhiệm công việc cao. Lương rõ ràng, thang bảng lương và check vân tay đều gửi qua mail mỗi tháng.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 09:34 29/08/2020

  Sếp rất thân thiện, tâm lý, biết cách quản lý nhân sự và dùng người, tôn trọng ý kiến của nhân viên. Nhân viên trạc tuổi nên rất dễ trao đổi về công việc. Teamwork tốt, hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi tuần đều có thể meeting lên plan cho dự án mới và có training cho nhân viên mới. Thường xuyên tổ chức các buổi tiệc sinh nhật. Review lương đúng hạn, đánh giá đúng công sức của nhân viên. Văn phòng lúc nào cũng có đồ ăn, sạch sẽ, mát mẻ, sáng sủa. Có một số điều hạn chế: hầm giữ xe nhỏ, nhân viên thực tập phải gửi xe ngoài trời. Job công ty nhận về chưa phù hợp, còn hơi thấp, vấn đề hối feedbacks còn chậm. Chưa hộ trợ máy tính để bàn cho một số nhân viên. Công ty nên tuyển thêm nhân viên có kinh nghiệm điều hành công ty. Hỗ trợ thêm máy tính cho mọi người để hiệu quả công việc cao hơn.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Le & Associates, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Le & Associates đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Le & Associates được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Le & Associates về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Le & Associates.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Le & Associates. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Le & Associates của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Le & Associates, đánh giá công ty Công ty Le & Associates , làm ở Công ty Le & Associates có tốt không , có nên làm ở Công ty Le & Associates không

Công ty liên quan
 • Review GPO

  GPO

  50 đến 100 nhân viên

  85 Lương Định Của, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

  https://gpo.vn/