• Review Công ty Kangaroo Group

  Review Công ty Kangaroo Group 1109 0 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

  https://kangaroo.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


Công ty Kangaroo Group hiện chưa có review,
Nếu bạn đã làm việc ở Công ty Kangaroo Group vui lòng để nhận xét của bạn!

Bạn đang xem review Công ty Kangaroo Group, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Kangaroo Group đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Kangaroo Group được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Kangaroo Group về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Kangaroo Group.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Kangaroo Group. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Kangaroo Group của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Kangaroo Group, đánh giá công ty Công ty Kangaroo Group , làm ở Công ty Kangaroo Group có tốt không , có nên làm ở Công ty Kangaroo Group không

Công ty liên quan
 • Review Menard Việt Nam

  Menard Việt Nam

  200 đến 500 nhân viên

  Tòa nhà VMT, Lô A1F, đường Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  https://menard.vn/