• Review Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd

  Review Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd 3665 9 Reviews

  1-50

  15 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.8

Tổng: 9

5
4
3
2
1


(9) Review

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ hai, 08:40 30/11/2020

  cty này cứ như tổ hợp mấy team làm đồ án thực tập của sinh viên và nhận trợ cấp của chính phủ í. chả có quy củ trên dưới gì cả.mỗi nhóm một phách từ Qa,Dev cho tới Hr. giám đốc thì như bù nhìn dek thể hiện vai trò gì trong việc quản lý giám sát công việc hàng ngày cũng như về nhân sự đãi ngộ,lương bổng của nhân viên. công việc thì loằng ngoằng lẫn lộn lung tung. dev không ra dev support không ra support. khó chịu nhất là thằng lead support tên Nam lùn lùn ngu dã man nhưng suốt ngày tinh vi tay đút túi quần uốn lưỡi nịnh mấy ông xếp bên hà lan và tinh vi chỉ trỏ. lão này xuất thân là dân đa cấp thì phải, tay chân khua khoắng mồm thì lia như máy quét. lúc nào cũng một hai ba gạch đầu dòng này nọ nhưng nội dung toàn sáo con nhà bà rỗng. làm lead mà tiếng anh như phò trần duy hưng. trình độ thì còn dek bằng bà lễ tân suốt ngày trực điện thoại email rồi forward lại cho anh em ở cty bên mình. động đến cái gì cũng gọi dev ra rồi mang lịch với mấy ông sếp đâu bên hà lan ra để doạ nạt tạo deadline áp lực cho nhanh xong việc. chả bao giờ tự đưa ra được phương án or ý tưởng gì nhưng đến khi mọi người tìm được giải pháp rồi thì toàn bem bép cái mồm rằng anh cũng nghĩ thế anh cũng nghĩ thế. nghe mà chỉ muốn sút cho phát vào mõm.

  Trả lời 0

  • Snr

   Thứ bảy, 05:20 15/05/2021

   Còm hơi gắt và phũ nhưng khá đúng.<br>- Mình thấy ông giám đốc công ty này giỏi, nhiệt tình và có tâm nhưng hàng ngày hơi ôm đồm quá vào mấy mảng kỹ thuật thuần tuý của công ty - những thứ mà đáng ra dev và devops phải xử lý, đâm ra không có thời gian để điều hành, quán xuyến sát sao các mảng khác của công ty. - - Ông Nam support thì đúng là lắm mồm và khó chịu thật. Người thì được khúc nhưng lúc nào mồm cũng oang oang to nhất công ty, ai để ý thì mới thấy những nội dung ông ấy nói từ vấn đề chuyên môn cho tới việc ngoài lề đều rất ngu, chẳng có bao giờ có tí logic nào cả. Nói chung ông này chỉ được cái to mồm và lưỡi khoẻ, dẻo!<br>- Quy trình làm việc của công ty chưa được chặt chẽ và chuyên nghiệp cho lắm. Công việc của nhân viên nhiều khi dẫm chân, chồng chéo với nhau.<br>- Môi trường làm việc khá thoải mái - không quá áp lực, văn phòng cty khá sạch sẽ.<br>- Thu nhập, đãi ngộ không cao so với mặt bằng chung. Không có cơ hội thăng tiến.
  1

 1. Ẩn danh

  - Thứ tư, 01:05 13/10/2021

  Team quản lý chất lượng kém.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:34 30/11/2020

  Mình đã từng làm ở Jmango gần 2 năm. Lương thưởng bình thường, ở đây ít khi phải OT . Công ty nhỏ nên quy trình không chặt chẽ bài bản. Chế độ đãi ngộ này nọ cũng ổn. Không khí thoải mái, môi trường làm việc khá chuyên nghiệp. Công việc không có nhiều áp lực. Ai thích học thêm thì có nhiều thứ để học, sếp ở JMango rất nhiệt tình.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ hai, 08:39 30/11/2020

  Ưu điểm
  - Quy trình rõ ràng, theo mô hình Agile.
  - Nhân viên thân thiện cởi mở, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm.
  - Thỉnh thoảng được đi team building. Vacation 1 năm 1 lần.
  - OT theo luật, thứ 7 200% nhưng OT cũng không nhiều.
  Nhược điểm
  - Lương không hấp dẫn so với thị trường
  - Tăng lương không nhiều
  - Không có cơ hội thăng tiến

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ hai, 08:42 30/11/2020

  Không biết công ty thế nào chứ phỏng vấn xong mà không trả lời là đã không thích rồi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ hai, 08:43 30/11/2020

  Nói chung là ổn. Tech lead với HR cũng hiền. Rất ít OT. Lương bình thường.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:48 30/11/2020

  JMango là công ty cung cấp phần mềm độc lập không phải công ty bên ngoài. Làm việc sử dụng tiếng anh, có các đồng nghiệp ở Melbourne, Amsterdam, Hà Nội. Công nghệ khá hiện đại.
  Nhược điểm
  Giờ làm việc không hợp lý. Sáng: 09:00 - 12:00, Chiều: 13: 00/13: 30-18: 30 giờ.

  Trả lời 0
  0

 1. Hằng (Business Analyst + Project Manager)

  - Thứ sáu, 09:51 08/10/2021

  Mình làm ở JMango 2 năm rưỡi, và làm qua 2 vị trí là Business Analyst + Project manager
  - Về dự án: Công ty có nhiều dự án đa dạng, có tính thách thức. Các sếp cũng rất welcome ý tưởng và đóng góp. Mình học được rất nhiều, đặc biệt là từ anh CTO về mindset và tư duy logic. Các dự án size khá nhỏ (khoảng 8 người đổ xuống), nên team khá thân với nhau. BA làm trực tiếp với Product Owner và team. Tuy nhiên, do môi trường product, mọi ý kiến của các team member đều cần được đón nhận, nên đôi khi sẽ có xung đột ý kiến giữa team member và product owner, nên BA/PM sẽ phải làm cầu nối để trung hoà ý kiến.
  - Về môi trường làm việc: Nói chung là vui, sếp hay la cà, ngồi tán phét để nhân viên đỡ xì trét.
  - Về phúc lợi: Mình đánh giá là tốt, OT có lương và request đàng hoàng. Tối gặp khách hàng 1 tiếng, sếp cũng request OT.

  Cảm ơn công ty đã giúp đỡ mình trưởng thành trong thời gian qua

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 15:18 02/08/2021

  Mình đã từng làm việc ở công ty hơn 3 năm. Nhìn chung văn phòng sạch sẽ, môi trường rất thoải mái, sếp tâm huyết, giờ làm việc cũng không gò bó gì. Công ty sử dụng toàn tool xịn, bản quyền đàng hoàng.
  Chế độ phúc lợi ổn, BHXH đóng cao và đầy đủ, hàng tháng có các buổi liên hoan ăn uống, du lịch ăn ở cũng xịn xò lắm.

  Trả lời 0
  1

Bạn đang xem review Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd, đánh giá công ty Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd , làm ở Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd có tốt không , có nên làm ở Công ty JMango Vietnam Operations Co.,Ltd không

Công ty liên quan

 • Review Techbase Vietnam

  Techbase Vietnam

  51-150

  67 10th level Saigon Centre Tower 2 Lê Lợi District 1 Ho Chi Minh


 • Review ASCVN

  ASCVN

  51-150

  21 Lê Trung Nghĩa Tan Binh Ho Chi Minh


 • Review OneTech Asia

  OneTech Asia

  1-50

  10 Phổ Quang, 503-504 Tầng 5 Waseco Building Tan Binh Ho Chi Minh


 • Review Hawee

  Hawee

  51-150

  Ha Dong Ha Noi • Review Comas

  Comas

  301-500

  Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi • Review OneSystem

  OneSystem

  1-50

  34 Hoang Viet Tan Binh Ho Chi Minh • Review AITSOFT

  AITSOFT

  51-150

  B2/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh kéo dài Cau Giay Ha Noi


 • Review Cubetech

  Cubetech

  11-50

  02 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 8, Thành phố Đà Lạt • Review TopCV

  TopCV

  51-150

  Tầng 03, Tòa nhà Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội