• Review Công ty Hướng Nghiệp Á Âu

  Review Công ty Hướng Nghiệp Á Âu 1339 10 Reviews

  301-500

  02-04 đường số 1, Khu biệt thự Chu Văn An Binh Thanh Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.3

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Chia sẻ

  - Thứ sáu, 09:03 03/07/2020

  Chỗ Công ty này mình đã làm được 2 năm và đã nghỉ cách đây vài tháng vì định hướng công việc khác. Nhân đây mình chia sẻ thêm để mấy mem có thể có thể thông tin overview khi muốn ứng tuyển nhé:
  - Chính sách lương thưởng: Lương thì mình nói trước là không cao lắm đâu nha, mà cũng được chứ cũng chả thấp. Nhưng được cái có khá nhiều chế độ cho nhân viên (quan tâm đến cả gia đình nhân viên, con nhân viên, blalala)
  - Quan hệ sếp, đồng nghiệp: ở đâu được cái toàn người trẻ trẻ, sếp cũng trẻ, nhân viên cũng trẻ nên kiểu làm hết mình chơi hết sức ak. Nhưng mà cũng nói thật sếp trẻ quá thì dĩ nhiên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm dày dặn như những người sếp cũ mình đã từng tiếp xúc. Được cái ở đây không có kiểu ganh đua, đấm đá nha (mình làm 2 năm vì điều này)
  - Kỷ luật: Nói về trật tự, tác phong, giờ giấc ở đây là trùm luôn, mem nào mà muốn rèn luyện tinh thần này thì vô đây nha, còn mem nào có style tự do tự tại không theo không quy định nào thì không nên vô nha. Mà nói thật trên cái trái đất này chỗ nào chẳng có Quốc có quốc pháp, gia có gia quy hahaha

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ sáu, 09:05 03/07/2020

  Vấn đề chấm công tay 7h55 hơi kì.
  Ban đầu phỏng vấn nhân sự chỉ nói 7h55 bấm vân tay chứ không hề nói thời gian đó phải ngồi tại bàn làm việc.
  Công ty xây nhiều chi nhánh xong không có chi nhánh nào có bãi gửi xe cho nhân viên bắt toàn đi bộ gửi chỗ khác. Nên toàn phải đến sớm check vân tay xong đi gửi xe, trừ hao đủ thứ để ngồi vào bàn làm việc đúng giờ. Thành ra ngày làm việc hơn 8 tiếng, tào lao...,
  Công ty thì lớn rồi mở cho nhiều phòng ban rảnh rỗi đi chụp hình bắt lỗi qua camera xong gửi mail cc tá lả người giống kiểu nguyên cái công ty biết bạn đã làm gì đó. KPI của mấy phòng đó là bắt lỗi người khác để đạt thì phải

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Marketing)

  - Thứ sáu, 09:07 03/07/2020

  Share
  Chỉ làm việc ở đây hơn 1 năm nhưng ấn tượng về công ty rất tốt. Lương cũng không gọi là quá cao nhưng chính sách phúc lợi ổn và rất lắng nghe nhân viên. Tất nhiên cũng có người này người kia nhưng nhìn chung văn hóa công ty khá thân thiện. Vì chuyển hướng kinh doanh riêng nên buộc phải xin nghỉ, nhớ team Marketing rất nhiều.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên đã nghỉ việc)

  - Thứ sáu, 09:10 03/07/2020

  Tui chia việc nhận định về cty này ra 3 giai đoạn:
  - Mới vô: hừng hực khí thế. Ai cũng chịu khó hướng dẫn cho tui để làm việc.
  - Làm được một thời gian: hơi nản vì việc rất nhiều, làm liên tục vì cty đông khách hàng. Đẻ việc liên tục, lúc nào cũng muốn tối ưu nhất. Leader tốt.
  Vô đây học được nhiều, rất tốt với những ai vừa tốt nghiệp.
  - Cảm thấy không hợp: tui xin việc ở chỗ khác và xin nghỉ. Ra đi rồi cũng còn nhiều vấn đề với đồng nghiệp nhưng suy cho cùng đến giờ tui vẫn còn liên hệ với đồng nghiệp cũ và đang làm bên này. Họ có tương tác với nhau, không làm việc chung cũng chơi chung được. Vì trong khi làm, cty xây dựng tình cảm cho NV nhiều.
  -Lương bên này không gọi là cao nhưng đủ sống và nhiều phúc lợi cũng khá

  Trả lời 0
  0

 1. Ted

  - Thứ sáu, 09:18 03/07/2020

  *điểm mạnh:
  - là môi trường nhân sự khá là vui vẻ mọi người hỗ trợ nhau lúc mới vào
  - lương bổng phù hợp và trợ cấp tạm được
  - mn khá hòa đồng và thân thiện đi đâu cũng chào hỏi cười với nhau.
  - Sản phẩm của cty đa dạng và chất lượng.
  - Môi trường năng động. Đi làm cũng thoải mái
  Điểm yếu
  - Người ta apply vào vị trí này nhưng vào lại làm vị trí khác.
  - Không có chỗ gửi xe
  -Báo cáo lằng nhằng không cần thiết.
  - Công việc đẻ công việc mà không phụ cấp thêm đồng nào
  - quá nhiều quy định vô lý. Kiểu không tạo động lực cho nhân viên mà toàn kiếm cớ để trừ thưởng, áp đặt doanh số vô cùng kì cục.
  - Cty gia đình nên có nhiều quy định rất là gia tộc
  - Về phần sếp luôn luôn bắt nv tôn trọng mình nhưng không bao giờ tôn trọng nv. Thích gây thiện cảm với người team khác nhưng không bao giờ hỗ trợ hay bênh vực nv của mình. Ko training rõ ràng cho nv, nhưng nv sai thì bị la bằng những câu không chủ ngữ vị ngữ. Có tình trạng quát tháo, đập cửa để gọi nv ra nc ??
  - Cty luôn trong tình trạng thiếu nhân sự trầm trọng và không ổn định về nhân sự.

  Nói chung đồng nghiệp ở cty rất là chuyên nghiệp và hỗ trợ nhau, chỉ có bộ phận sếp và cấp trên nên xem lại thái độ và cách lãnh đạo nhân viên cấp dưới để nhân viên nể phục

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân sự)

  - Thứ sáu, 09:20 03/07/2020

  Bắt nhân sự tham gia nhiều lớp học rất tốn thời gian và công sức di chuyển.
  Bắt nc tham gia những lớp học rất là không liên quan tới công việc rồi chuốc vào đầu những tư tưởng như cty là số 1 ko 1 ai là đối thủ của cty, cty là tốt nhất. Tự hỏi có câu hữu xạ tự nhiên hương, cần gì mà phải nhồi nhét vào đầu ns những cái tư tưởng như vậy qua các lớp học rất là 'kì cục'. Chưa kể khi nghỉ việc ns phải hoàn trả lại phí tham gia các lớp như vậy (bắt buộc) cỡ 1tr/lớp.

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ tư, 17:16 17/03/2021

   Chuẩn xác,1 like
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ sáu, 09:21 03/07/2020

  Sai qui trình trong tư vấn điện thoại thiếu 1 bước tính 1 lỗi trừ 10k dù có chốt được sale.
  Sếp mà nói chuyện với nhân viên "các em làm sai là các e tạo nghiệp, các em phải đóng tiền để giải nghiệp " ???!
  Đi làm một ngày gửi xe hết 10k tốn thêm vài chục ngàn/ tháng để giải nghiệp nữa thì cũng ko ai muốn làm.
  Đồng nghiệp thì khỏi chê, luôn hỗ trợ nhau. Có sếp ở 1 số bộ phận nên xem lại cách giao tiếp với nhân viên khi liên tục bắt lỗi người khác trong giao tiếp nhưng mà ko bao giờ gây được sự thiện cảm và nể phục ở nhân viên. Ko chuyên nghiệp mà cứ bắt người khác tỏ ra chuyên nghiệp??
  Vì vậy ko nhân viên nào muốn cống hiến lâu dài cho những người ko tôn trọng mình. Tuy nhiên cũng cần phải nói là ban lãnh đạo rất quan tâm tới nhân viên.
  Né ngayyyyy

  Trả lời 0
  0

 1. H***** (từng là nhân viên)

  - Thứ sáu, 09:22 03/07/2020

  Đi làm trước giờ cũng nhiều công ty, nhưng chưa thấy công ty nào có vụ không đạt KPI 1 tháng thì dồn qua tháng sau, như vậy chỉ cần 1 tháng ko đủ KPI là chả có tháng nào đạt được => quá chèn ép. Mọi người quay đầu là bờ

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ tư, 17:17 17/03/2021

   Ở đâu k có chứ HNAAU cái gì bắt ép nhân viên thì đều có nha , bạn nói quá chuẩn
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ sáu, 09:25 03/07/2020

  Đây là công ty gia đình, nguyên ban điều hành là anh chị em.

  Công ty quá nhiều quy định và quy trình, rất là máy móc

  Sếp thì không chuyên nghiệp, văn hóa công ty là nịnh nọt và lúc nào cũng bới móc tìm ra lỗi sai để trừ KPI chứ không phải tạo động lực làm việc cho nhân viên, văn hóa công ty là sếp có quyền chửi cấp dưới bất kể ở đâu khi nào.

  Công ty không có khái niệm về thời gian, mình thử việc cho đi học khoảng 1 tháng ngày nào cũng chạy khắp các chi nhánh trong thành phố, có hôm 12h phải chạy từ chi nhánh Bình Thạnh ra Bình Tân để tham gia lớp học. Trước khi thử việc công ty bắt ký cam kết đào tạo là nếu không làm được 1 năm sẽ phải đền bù phí tham gia các lớp học (các lớp học này bắt buộc học) nên mọi người cân nhắc thật thật kĩ trước khi nộp vào công ty này nha, chứ làm 2 tháng thấy không hợp xin nghi là công ty tính phí đền bù là lương chả còn đồng nào đâu.

  Trả lời 0
  0

 1. Quay đầu là bờ

  - Thứ sáu, 09:27 03/07/2020

  Một công ty luôn được tự Pr là có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhưng lại luôn luôn trong tình trạng thiếu người và đăng tuyển liên tục, không phải 1 vị trí mà rất nhiều vị trí, Vì sao? vì người ta bỏ đi quá nhiều bởi cái sự " chuyên nghiệp" tự phong của nó.
  Nói ít hiểu nhiều nhé

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ tư, 17:19 17/03/2021

   Bạn nói quá chuẩn, tự Hào là chuyên nghiệp đẳng cấp nhưng nhân sự ra vô như đi chơi, phòng ban chia bè kéo phái, Ban trợ lý chơi chiêu mượn dao giết người để thâu tóm quyền lực, bla bla
  0

Bạn đang xem review Công ty Hướng Nghiệp Á Âu, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Hướng Nghiệp Á Âu đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Hướng Nghiệp Á Âu được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Hướng Nghiệp Á Âu về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Hướng Nghiệp Á Âu.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Hướng Nghiệp Á Âu. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Hướng Nghiệp Á Âu của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Hướng Nghiệp Á Âu, đánh giá công ty Công ty Hướng Nghiệp Á Âu , làm ở Công ty Hướng Nghiệp Á Âu có tốt không , có nên làm ở Công ty Hướng Nghiệp Á Âu không

Công ty liên quan


 • Review EZ Solution

  EZ Solution

  51-150

  Tầng 22 Tòa nhà Hapulico Center, 85 Vũ trọng Phụng Thanh Xuan Ha Noi • Review Joblogic

  Joblogic

  1-50

  District 3, Ho Chi Minh


 • Review AEON

  AEON

  301-500

  30 Bờ Bao Tân Thắng Tan Phu Ho Chi Minh


 • Review Orenda

  Orenda

  51-150

  Thanh Xuan, Ha Noi


 • Review HiNet JSC

  HiNet JSC

  1-50

  P802,Tòa nhà CT5D, Khu Đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi


 • Review VIETTELIMEX

  VIETTELIMEX

  301-500

  11 Duy Tân Cau Giay Ha Noi • Review HIPT

  HIPT

  151-300

  152 Thụy Khuê Tay Ho Ha Noi


 • Review Kizciti

  Kizciti

  11-50

  Khu công viên Khánh Hội, Đường số 48, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 700000


 • Review WHITE PIXEL

  WHITE PIXEL

  1-50

  384 H3 Building, Hoang Dieu, Ward 06 District 4 Ho Chi Minh


 • Review VeeGroup

  VeeGroup

  51-150

  2 Vong Ha Hoan Kiem Ha Noi