• Review Công ty Heineken Việt Nam

    Review Công ty Heineken Việt Nam 1651 0 Reviews

    Trên 500 nhân viên

    Tầng 18 & 19, Tòa nhà Vietcombank Tower, số 05, Công Trường Mê Linh,  Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

    http://heineken-vietnam.com.vn


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


Công ty Heineken Việt Nam hiện chưa có review,
Nếu bạn đã làm việc ở Công ty Heineken Việt Nam vui lòng để nhận xét của bạn!

Bạn đang xem review Công ty Heineken Việt Nam, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Heineken Việt Nam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Heineken Việt Nam được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Heineken Việt Nam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Heineken Việt Nam.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Heineken Việt Nam. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Heineken Việt Nam của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Heineken Việt Nam, đánh giá công ty Công ty Heineken Việt Nam , làm ở Công ty Heineken Việt Nam có tốt không , có nên làm ở Công ty Heineken Việt Nam không

Công ty liên quan