• Review Công ty GreenMazing Co.,LTD

  Review Công ty GreenMazing Co.,LTD 3609 12 Reviews

  1-50

  Dong Da, Ha Noi


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.0

Tổng: 12

5
4
3
2
1


(12) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ tư, 23:28 26/08/2020

  Công ty mới, sếp trẻ. Mình đến pvan với 3 người. Phỏng vấn tốn thời gian cực kỳ, đã không ưng người ta ngay từ đầu thì chốt luôn cho người ta về sớm, mình thấy ông sếp có râu bên cạnh ko ưa mình từ những câu trả lời đầu tiên. Thế thì stop luôn đi, thế mà vẫn kéo dài phỏng vấn đến tận 1 tiếng cho một vị trí không y/cau kinh nghiệm. Rồi hỏi vòng vo đủ các thể loại, rồi loại.

  Trả lời 0

  • Thanh Pham -CSO

   Thứ hai, 11:07 22/03/2021

   Xin chào bạn, Mình là Thành, thành viên ban quản trị. Rất xin lỗi bạn về trải nghiệm không tốt khi tới phỏng vấn tại Greenmazing(GM). Chắc có lẽ lỗi tụi mình chưa truyền thông rõ ràng cho ứng viên trước khi phỏng vấn. Điều đầu tiên có mình nghĩ có lẽ nhìn một cách tích cực đó là không chỉ ở GM mà ở những chỗ khác, những ứng viên kéo được cuộc phỏng vấn tới trên 30' thì chứng tỏ nhà tuyển dụng thấy bạn tiềm năng phù hợp với công ty. Khi tụi mình(BGĐ) dành thời gian trao đổi với bạn tận 1 tiếng chứng tỏ tụi mình thấy ở bạn những điểm mạnh và tiềm năng để đi cùng nhau. Tụi mình chỉ muốn trao đổi kĩ hơn để bổ trợ cho quyết định của mình. Mình rất tiếc là cuối cùng hai bên không phù hợp để đi cùng nhau. Nhưng mình nhấn mạnh lại là tụi mình dành thời gian cho bạn 1 tiếng không phải là coi thường bạn hay có ý tiêu cực mà ngược lại, tụi mình đánh giá cao bạn, hy vọng bạn hiểu và thông cảm. Về chuyện tuyển không có kinh nghiệm thì như bạn biết ngành POD hiện tại ít người có kinh nghiệm vì nó mới ở VN. Với triết lí quản trị là Con người là trọng tâm-Human centric nên tụi mình sẽ tìm những bạn có tố chất, mindset và kĩ năng phù hợp để đào tạo. Nên có thể lúc phỏng vấn tụi mình sẽ trao đổi rất kĩ để tìm được người phù hợp và đi xa với cổng ty. Trong quy trình hiện tại thì tụi mình có 1 bước đó là lấy phản hồi của ứng viên sau khi phỏng vấn để cải thiện quy trình. Từ lúc áp dụng tới giờ, may mắn là các phản hồi đều rất tốt. Again, rất xin lỗi bạn về trải nghiệm đó, hy vọng bạn hiểu và vẫn sẽ ủng hộ GM. Mình cảm ơn.
  3

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 23:45 26/08/2020

  Môi trường làm việc trẻ trung, toàn những người 95-97 làm việc ở đây. Các anh chị quản lý khá dễ tính và năng động, chỉ bảo nhiệt tình. Khi vào thử việc thì sẽ được trainning tử tế về làm sản phẩm của công ty, mỗi ngày đều được review lại để biết mình đang ở đâu.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 23:37 26/08/2020

  Không thể ưa nổi cách làm việc của Sếp và quản lý. Luôn tự cho bản thân đúng và gạt ý kiến của nv. Thiếu tôn trọng nv, nói không làm. Hay đưa ra quy định mới để bớt tiền lương nv, sếp có thêm lãi và thu nhập. Hay tỏ vẻ cty thua lỗ để bớt thưởng nv, thiếu trung thực.

  Trả lời 0

  • Thanh Pham -CSO

   Thứ hai, 11:08 22/03/2021

   Chào bạn, mình là Thành, thành viên ban quản trị công ty. Nếu thực sự bạn là nhân viên cũ của công ty và có trải nghiệm không tốt như trên thì tụi mình hết sức xin lỗi. Bản thân các leader cũng luôn phải hoàn thiện và học hỏi mỗi ngày, tụi mình xin lỗi nếu như trong quá trình đang lớn lên đó tạo cho bạn những ấn tượng đó hoặc hiểu lầm và hy vọng bạn cảm thông với điều đó. Hiện tại thì mình có thể tự hào chia sẻ là những bạn đang làm tại GM rất happy với những thứ công ty đang thay đổi và hướng đến. Tụi mình có văn hóa SHARED, các hoạt động đều được cập nhật trên website và fanpage. Còn về chuyện lương thưởng chắc bạn nhầm lẫn như thế nào đó (mình hy vọng vậy) vì trong suốt năm qua tụi mình tự hào là một trong những công ty vẫn hoạt động tốt kể cả thời điểm Q4 bầu cử căng thẳng, và cuối năm nhân viên được thưởng 1 chuyến du lịch Phú Quốc và thưởng cuối năm rất cao. Mọi thông tin về doanh thu, hoạt động đều được chia sẻ minh bạch trong cuộc họp tháng, các bạn nhân viên đều có thể tự truy cập hệ thống để xem được kết quả công việc của mình. Trên hết, nếu có thể mình hy vọng hai bên có thể trao đổi trực tiếp, cụ thể để làm rõ những hiểu lầm hoặc để tụi mình cải thiện tốt hơn. Bạn có thể liên hệ mình qua email hr@greenmazing.com. Xin cảm ơn.
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ tư, 23:39 26/08/2020

  Mình đã đi phỏng vấn và rất ấn tượng với GreenMazing. Văn phòng siêu rộng, tách biệt khu làm việc và vui chơi. Nhìn chung không khí tương đối thoải mái, ko mang lại cảm giác gò bó công sở. Vòng phỏng vấn tương đối khó với mình. Tuy các anh chị đặt câu hỏi một cách cởi mở nhưng mình vẫn run. Bài test năng lực mới lạ, khá thú vị.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 23:54 26/08/2020

  Công ty GreenMazing làm chủ yếu là in ấn lên các sản phẩm ở nước ngoài, hơi khó thích nghi với những ai từng thiết kế branding. Mức lương ở trung bình khá (ai làm tốt khoảng trên 10tr thôi, làm bình thường khoảng 7-8 triệu). Nói chung công ty đáng để thử việc.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên thiết kế)

  - Thứ tư, 23:55 26/08/2020

  Công ty mới, lĩnh vực làm việc khá thú vị, đáng để thử sức

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 23:57 26/08/2020

  Mình đang thử việc ở GreenMazing, đây là một công ty khá trẻ. Công ty mình làm có 2 anh sếp có vẻ hiền lành (do mình ít được tiếp xúc trực tiếp) chủ yếu các anh làm việc và họp với các anh chị quản lý, 1 tháng họp toàn vp 1 lần thì các anh mới họp với mọi người. Văn hóa công ty tốt, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, có lần tự nhiên còn được anh sếp mời trà sữa cả công ty (nghe mọi người nói thỉnh thoảng vui vui anh lại mời). Ăn mặc thoải mái (mặc quần sooc đi làm vô tư nè). Không bị gò bó trong giờ làm,nói chuyện buôn dưa thoải mái (nhưng phải đảm bảo kpi)

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ tư, 23:59 26/08/2020

  Môi trường làm việc cực kỳ thoải mái, văn phòng rộng và đẹp, rất thích hợp để sáng tạo. Đồng nghiệp cực kì thân và dễ tính, sếp cũng hiền nữa.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ năm, 00:03 27/08/2020

  Mình làm việc ở GM 1 năm nay và chưa bao giờ có chuyện trả lương trễ cho nhân viên, luôn nhận đầy đủ vào ngày 11 hàng tháng.
  Mọi thứ ở công ty cũng rất nice từ sếp, đồng nghiệp đến môi trường, đãi ngộ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ năm, 00:04 27/08/2020

  Mình đã từng thử việc ở đây. Văn phòng rộng rãi, có khu relax riêng, thích nhất cái bàn bóng bàn và bar ngồi ăn trưa ngắm hồ Hoàng Cầu! Mọi người trong vp đều thoải mái, cảm giác môi trường như công ty Tây mà lại cực kì tình cảm gần gũi!

  Trả lời 0
  0

 1. Đã từng ứng tuyển vào "Customer Service Manager" (Manager)

  - Thứ hai, 17:17 30/08/2021

  Tôi có ấn tượng ko tốt nhưng cũng chẳng xấu về người phỏng vấn, bạn Thành.
  Tôi tôn trọng quan điểm tuyển dụng của các bạn
  Tôi thấy bạn Thành khá lắng nghe và tiếp thu các ý kiến phản hồi tích cực lẫn tiêu cực. Mỗi người một ý. Qủa thật là khó ! Nhưng thành thật bạn Thành nên đi học thêm về Kỹ năng tuyển dụng để giữ lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho công ty.

  Trả lời 0
  0

 1. Hoang Van Viet (Design)

  - Thứ hai, 12:43 23/08/2021

  Nice

  Trả lời 1
  0

Bạn đang xem review Công ty GreenMazing Co.,LTD, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty GreenMazing Co.,LTD đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty GreenMazing Co.,LTD được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty GreenMazing Co.,LTD về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty GreenMazing Co.,LTD.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty GreenMazing Co.,LTD. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty GreenMazing Co.,LTD của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty GreenMazing Co.,LTD, đánh giá công ty Công ty GreenMazing Co.,LTD , làm ở Công ty GreenMazing Co.,LTD có tốt không , có nên làm ở Công ty GreenMazing Co.,LTD không

Công ty liên quan

 • Review Chailease

  Chailease

  51-150

  37 Ton Duc Thang District 1 Ho Chi Minh


 • Review PadITech

  PadITech

  1-50

  235 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuan Ha Noi
 • Review SpeakUp

  SpeakUp

  1-50

  District 3, Ho Chi Minh


 • Review SOFT365

  SOFT365

  51-150

  Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy,Dịch Vọng Hậu Cau Giay Ha Noi
 • Review MySquar

  MySquar

  51-150

  246 Cong Quynh District 1 Ho Chi Minh • Review ST United

  ST United

  11-50

  Nomad Space, 14 An Thượng 18, Đà Nẵng


 • Review Công ty Cổ Phần Vĩnh Sơn

  Công ty Cổ Phần Vĩnh Sơn

  11-50

  Phòng 24-02, Pearl Plaza, 561A, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh


 • Review CXA Group

  CXA Group

  1-50

  District 4, Ho Chi Minh


 • Review HAB Việt Nam

  HAB Việt Nam

  11-50

  Tầng 3, số 61 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội


 • Review DALAT HASFARM

  DALAT HASFARM

  1-50

  Nguyễn Thiện Thuật District 3 Ho Chi Minh


 • Review VinaChao

  VinaChao

  51-150

  Số 45A, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân- Hà Nội (Gần đại học công nghệ giao thông vận tải) • Review Tâm Quang Thịnh

  Tâm Quang Thịnh

  11-50

  Số 429 Q.L 14 Phường Tân Bình, Tp Đồng Xoài, Bình Phước


 • Review Paybotic

  Paybotic

  1-10

  2 Lê Thước, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh


 • Review Homebase

  Homebase

  51-150

  3b Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000