• Review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh

  Review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh 2257 1 Reviews

  1000+

  7a/28 Thành Thái, Quận 10, HCM


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên freelance)

  - Chủ nhật, 11:27 29/08/2021

  Công ty không coi nhân viên ra gì, hãm từ phòng nhân sự đến bảo vệ. Lúc công ty nhiều việc thì dụ dỗ thưởng nọ thưởng kia để kéo người lao động đến làm cho nó, đến lúc làm xong xuôi thì lại lươn lẹo kiếm cớ để không trả tiền cho người ta. Giờ phát hiện ra có F0 ở kho Đài Tư thì im ỉm không cho nhân viên biết mặc dù đã có kết quả của bệnh viện từ 17h, vẫn cho nhân viên ca 19h 20h và 21h vào, đến khi nhân viên ca 21h vào và nhận đc tin có F0, quay ra thì bị đóng cổng. Bắt toàn bộ nhân viên ngồi vạ vật ngoài sân, không vào kho trong khi trời mưa to gió lớn mà KHÔNG CÓ 1 LỜI GIẢI THÍCH HAY ĐỘNG VIÊN AN ỦI. Nhân viên - đặc biệt là các FL (nhân viên thời vụ) thì ngồi ngoài sân đội mưa đội nắng 1 ngày 1 đêm mà không biết mình đang phải đợi cái gì, xin 1 cái bao tải để trải ra nằm cho đỡ mệt cũng không cho; bảo vệ thì quát nhân viên như quát con, chỉ thẳng tay vào mặt nhân viên mà nói mày tao này nọ; văn phòng thì khóa cửa bật điều hòa với ngồi nhau ở trong; nhân sự thì trốn mất tăm, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời; nhân viên thấy bất công lên tiếng nêu ý kiến của mình trên nhóm nhân viên thì nhân sự vào xóa tin nhắn, kick out và chặn luôn người đó;... Còn nhiều lắm mình không ghi ra hết được. Mùa dịch khó khăn nên người lao động mới phải cắn răng đi làm, công ty thấy thế lại được nước làm tới! Nói chung là công ty GHN (nhất là kho Đài Tư) RẤT HÃM, TOÀN BẮT CHẸT NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN!
  Thôi thì 1 lần và mãi mãi, mình thề sẽ không bao giờ quay lại hay sử dụng dịch vụ của GHN nữa (trc đây mình sử dụng dịch vụ của GHN khá nhiều). VĨNH BIỆT GIAO HÀNG NHANH !!!

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, đánh giá công ty Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh , làm ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh có tốt không , có nên làm ở Công ty GHN - Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh không

Công ty liên quan

 • Review Techbase Vietnam

  Techbase Vietnam

  51-150

  67 10th level Saigon Centre Tower 2 Lê Lợi District 1 Ho Chi Minh


 • Review ASCVN

  ASCVN

  51-150

  21 Lê Trung Nghĩa Tan Binh Ho Chi Minh


 • Review OneTech Asia

  OneTech Asia

  1-50

  10 Phổ Quang, 503-504 Tầng 5 Waseco Building Tan Binh Ho Chi Minh


 • Review Hawee

  Hawee

  51-150

  Ha Dong Ha Noi • Review Comas

  Comas

  301-500

  Phạm Hùng Nam Tu Liem Ha Noi • Review OneSystem

  OneSystem

  1-50

  34 Hoang Viet Tan Binh Ho Chi Minh • Review AITSOFT

  AITSOFT

  51-150

  B2/D7 KĐT mới Cầu Giấy, Trần Đăng Ninh kéo dài Cau Giay Ha Noi


 • Review Cubetech

  Cubetech

  11-50

  02 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 8, Thành phố Đà Lạt • Review TopCV

  TopCV

  51-150

  Tầng 03, Tòa nhà Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội