• Review Công ty GARENA VN/ Sea Group

  Review Công ty GARENA VN/ Sea Group 7501 13 Reviews

  301-500

  92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, SaiGon Center 2 - Takashimaya District 1 Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.5

Tổng: 13

5
4
3
2
1


(13) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 08:55 29/08/2020

  OT không có tiền, xét duyệt tăng lương hơi khó khăn, không dễ gì được tăng lương, đòi hỏi làm việc liên tục, OT liên tục nhưng không có tiền. Làm việc xác định như trâu bò, chạy theo deadline của dự án.

  Trả lời 0
  2

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 09:20 29/08/2020

  Ưu điểm
  Văn phòng đẹp. Cũng không có gì lạ khi tập đoàn SEA được bơm gần 1 tỷ USD từ IPO.
  Nhược điểm
  1. Lương thấp. Có thể là thấp nhất trong ngành.
  2. Phải làm thêm liên tục mà không hề có tiền OT. Sếp hoàn toàn coi việc làm quá giờ và làm thứ bảy, chủ nhật là đương nhiên. Ai không làm theo lập tức bị đánh giá kém.
  3. Áp lực làm việc và KPI vô lý. Khi đạt KPI bèn lập tức tăng KPI để nhân viên không thể đạt được.
  4. Tư duy kỳ cục: càng làm được việc càng bị giao nhiều việc, trong khi không có tăng lương thưởng cho sự giao thêm nhiều việc đó, cũng như không được ghi nhận đầu việc bị giao thêm.
  5. Tiền thưởng và tăng lương cuối năm hoàn toàn dựa trên sự yêu ghét thiên vị của sếp, hoàn toàn không có thanh bậc đánh giá. Khi bị chất vấn thì quanh co dối trá.
  6. Tình trạng lạm dụng công việc để ăn bớt ăn xén tràn lan. Tệ hại hơn là sự cấu kết, bao che và dung túng cho tình trạng này.
  7. Tình trạng bắt nạt văn phòng: một số nhân viên liên tục bị giao việc và quy kết trách nhiệm, trong khi một số khác hoàn toàn vô dụng và kém cỏi lại được thảnh thơi và hưởng thụ.
  8. Sự lật lọng khi kết thúc quan hệ: tìm mọi cách đẩy nhân viên ra đường khi không sử dụng nữa. Thậm chí là đe dọa.
  Phải làm thêm liên tục mà không hề có tiền OT. Sếp hoàn toàn coi việc làm quá giờ và làm thứ bảy, chủ nhật là đương nhiên.

  Trả lời 0

  • Nhân viên

   Chủ nhật, 00:37 03/10/2021

   Tất cả điều bác nói đều đúng, khi m càng làm được việc thì càng bị giao nhiều, lỗi cấp trên sẽ đè cấp dưới ra mà trách, KPI vô lý bắt nv phải chạy theo
  1

 1. Nhân viên

  - Chủ nhật, 00:32 03/10/2021

  Vào là xác định bán mình theo đúng nghĩa đen. Làm việc trong giờ đã đành, bắt làm trong tất cả cuối tuần và cả ngày lễ tết nhưng không lương. Không làm sẽ bị đánh giá kém. Intern/CTV chỉ là hình thức tuyển mấy em sinh viên mới ra trường vào vắt kiệt rồi bỏ, nói chung vào là hi sinh luôn cuộc sống

  Trả lời 0
  0

 1. Tuấn anh (Nhân viên)

  - Thứ ba, 06:22 05/10/2021

  Làm sao để đc làm vc vs garenna

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 03:16 30/10/2021

  Khả năng phát triển bản thân thấp

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ bảy, 08:38 29/08/2020

  Review phỏng vấn ở GARENA
  Bài test gồm 20 câu đủ mọi thứ, theo t thì bài test này ko phải quá khó, mà có thể xem là "bất ngờ", "khó lường". Ai có ý định thử thì nên xem review và ôn lại kiến thức trc. SEA/Garena có phân biệt trường top (BK/KHTN), t nghĩ khả năng rất cao là ứng viên bị loại bởi cái này. Mình stop ngay vòng 1 nên ko có gì nói thêm.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev cũ)

  - Thứ bảy, 08:42 29/08/2020

  Review kinh nghiệm thi phỏng vấn ở Garena.
  Bộ câu hỏi có 20 câu, hỏi khá khó và kĩ thật, nhưng cũng có cái lý của nó. Làm product thì phải biết mấy cái đó, nó liên quan đến optimize, thiết kế hệ thống, chọn techstack hợp lý... Nếu ko hiểu bên trong nó chạy thế nào sao mà debug.
  Trước mình làm outsource cứ nghĩ code đc chục ngôn ngữ, từ backend frontend tới mobile là ngon. Bây giờ vào làm sản phẩm trong công ty mới thấy môi trường hoàn toàn khác, cần phải học hỏi nhiều.

  Trả lời 0
  5

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ bảy, 08:52 29/08/2020

  Chả biết mọi người sao chứ mình thì thấy bản thân không phù hợp với công việc này. Công việc không mong được như mình mong đợi. Thứ nhất là lương thấp, nói thẳng ra là thấp nhất trong ngành, mặc dù đã làm thêm giờ, tăng ca các kiểu, mà có vẻ như coi chuyện tăng ca là đương nhiên vậy, thế mà lại tỉ lệ nghịch với tiền lương. Thứ hai là nhân viên không thân thiện, hay nói xấu chèn ép nhau. Thứ 3 là phúc lợi của công ty với người mới chưa ổn lắm.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 08:57 29/08/2020

  Môi trường làm việc ở GARENA tốt, các đồng nghiệp thân thiện. Sếp quan tâm tới nhân viên. Tuy nhiên OT ở công ty lại là một điều gây nhức nhối. OT lương thấp, không được quan tâm nhiều.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 09:08 29/08/2020

  Văn hoá công ty trẻ, thường xuyên có chia sẻ kiến thức giữa các team. Có nhiều dự án thử thách, phải luôn hoàn thiện bản thân. Văn phòng mới và đẹp, có pantry ăn uống. Thiết bị công việc được cấp đầy đủ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ bảy, 09:14 29/08/2020

  Sếp tốt, đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau, có chút cạnh tranh với nhau. Có sharing công nghệ hàng tuần thường xuyên. Áp dụng nhiều công nghệ mới nên học hỏi được rất nhiều.
  Công ty đẹp, pantry nhiều đồ ăn nước uống, văn phòng đẹp. Bàn làm việc rộng, 2 màn hình, được cập macbook pro (iOS, lead) hoặc dell i7. Có bảo hiểm Generali, du lịch hằng năm trong ngân sách .
  Review lương khá chậm và thấp, mỗi năm một lần, tăng lương theo phần trăm nên khi lương cao tăng sẽ được nhiều, lương thấp thì tăng ít. OT chỉ được tính vào cuối tuần.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ bảy, 08:47 29/08/2020

  Mình từng làm ở GARENA Hà Nội. Campus đã chuyển sang Lotte, sạch sẽ, có pantry riêng, đồ ăn 24/24. Nói chung văn phòng cty game ở Hà Nội thì đây là ổn áp rồi, giờ giấc khá thoải mái, chơi game lướt face nghe nhạc tùy hứng, chán thì ra một góc mà ngủ, miễn sao làm ăn đúng deadline. Môi trường hiện đại, trẻ trung nhiều thử thách.
  Tuy nhiên công ty sẽ thích hợp với những người xác định làm lâu dài thì sẽ rất ok, còn với những bạn trẻ chưa trải sóng gió thì không nên vào. Vì công việc rất áp lực và trâu bò.

  Trả lời 0
  1

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ bảy, 09:18 29/08/2020

  Văn phòng sang trọng
  - Lương + thưởng hấp dẫn. Đối với nhân viên mới vào thì lương có hơi thấp nhưng nếu xác định gắn bó lâu dài thì lương sẽ cao.
  - Được cấp MBP
  - Free ăn trưa và phí giữ xe, pantry luôn có sẵn đồ ăn thức uống.
  Mình làm ở đây rất ít khi phải OT, chỉ khi nào có dự án cần đây nhanh tiến độ thì mới phải làm thôi.

  Trả lời 0
  1

Bạn đang xem review Công ty GARENA VN/ Sea Group, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty GARENA VN/ Sea Group đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty GARENA VN/ Sea Group được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty GARENA VN/ Sea Group về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty GARENA VN/ Sea Group.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty GARENA VN/ Sea Group. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty GARENA VN/ Sea Group của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty GARENA VN/ Sea Group, đánh giá công ty Công ty GARENA VN/ Sea Group , làm ở Công ty GARENA VN/ Sea Group có tốt không , có nên làm ở Công ty GARENA VN/ Sea Group không

Công ty liên quan

 • Review Sablanca

  Sablanca

  51-150

  248C Phan Đình Phùng, Phường 1 Phu Nhuan Ho Chi Minh
 • Review MK Group

  MK Group

  301-500

  19 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
 • Review PSM

  PSM

  1-50

  36 Tay Thanh Tan Phu Ho Chi Minh


 • Review bravesoft Vietnam

  bravesoft Vietnam

  1-50

  268 To Hien Thanh (BigC Building) District 10 Ho Chi Minh
 • Review ARCH

  ARCH

  51-150

  Da Nang


 • Review Vietnam Esports

  Vietnam Esports

  301-500

  122 Đường Hai Tháng Chín Hai Chau Da Nang


 • Review ROSY

  ROSY

  1-50

  159 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh