• Review Công ty Framgia Inc.

  Review Công ty Framgia Inc. 211 10 Reviews

  1000+

  Keangnam Hanoi Landmark Tower Nam Tu Liem Ha Noi


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.4

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ bảy, 13:56 14/11/2020

  Công ty lớn mà không hiểu sao lương thấp khủng khiếp vậy. Viết JD thì rõ là ảo. Mình bỏ ra bao nhiêu công sức ôn thi tuyển vì nghĩ sẽ được lương cao. Rồi đến vòng cuối hỏi thì toàn những câu vớ vẩn. Người phòng HR mà đi hỏi nghiệp vụ. Xoáy vào công ty cũ của người ta để hỏi.
  Phí thời gian quá. Nửa tháng chứ ít gỉ. Tưởng là đời mình sắp lên hương rồi ai ngờ :) Ghi lương xong ghi một đống phụ cấp làm ngồi nhẩm bấm bụng nghĩ chắc ít cũng đc 10 tr đấy mà. Xong pv kêu 7tr gross.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ bảy, 13:58 14/11/2020

  Tính nghỉ việc vì lương thấp. Lương rất thấp so với mặt bằng chung, nhất là khi mình sống ở nội thành thì quả thực không đủ để chi tiêu hằng tháng. Nhân lực thì chất lượng thấp, lương cũng thấp.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ bảy, 13:59 14/11/2020

  Framgia tuyển php nhưng vô làm dev ruby, mà mình thích framgia ở chỗ là nội dung câu hỏi pv như vậy mới đúng cho fresher. Nếu làm ở HCM thì thiệt thòi vì chỉ chat skype, slack với team lead, PM ở HN. Mentor cho intern, thử việc thì ở Đà Nẵng, chi nhánh HCM chỉ toàn dev thôi. Bạn sẽ được giao một cuốn sách dày mấy trăm trang và tự học trong 1 tuần rồi làm 1 slide thuyết trình những thứ mình hiểu về ruby, sau đó bạn sẽ được gợi ý đề tài ảo cho làm y như trong trường, vô được chính thức mới làm dự án của công ty. Sự khác nhau giữa intern và thử việc chắc thử việc là có lương cứng 8 củ gross, thực tập là 0 lương chứ bản chất cũng vô training ruby thôi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ bảy, 14:00 14/11/2020

  Môi trường ở Framgia khá tốt. Nói chung đi đâu công ty cũng sẽ có điểm trừ cả mà thôi.
  Nếu bạn hướng ổn định thì theo công ty là hợp lý, công ty có chính sách đãi ngộ khá ok.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ bảy, 14:02 14/11/2020

  Mình thấy bài test đầu vào cũng đơn giản mà nhỉ. Bạn nào hay lượn Linkedin thì sẽ thấy mấy câu test quen lắm và nhìn phát khoanh được luôn :)))
  Mình thấy đây là bài test những kiến thức nền thôi mà, lúc phỏng vấn với bên Tech thì người ta mới hỏi sâu về công nghệ với vị trí mà bạn apply chứ.
  Nhưng phải nói là lương ở công ty khá thấp. Là một công ty lớn cứ nghĩ lương ít ra cũng phải kha khá, nhưng lúc chốt lương thì thất vọng ê chề.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:04 14/11/2020

  Framgia là một nơi khá tốt dành cho các bạn sinh viên mới ra trường do có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới. Còn với các bạn đã có kinh nghiệm làm việc muốn apply vào thì nơi đây cũng bình thường thôi bởi vì lương khá thấp so với mặt bằng chung, phù hợp cho ai thích ổn định.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (frontend engineer)

  - Thứ bảy, 14:07 14/11/2020

  Văn phòng đẹp, sếp trực tiếp thân thiện và tâm lý làm mình thấy không có khoảng cách cấp bậc. Mọi người đều vui vẻ, hòa đồng, đỡ đần nhau khi bị khách củ hành. Chế độ tăng lương khuyến khích nhân viên tìm hiểu cái mới và làm seminar cho các ace khác. Trong giờ làm việc thoải mái, đi đâu làm gì cũng được miễn là công việc đảm bảo.
  Công việc ít phải OT, nếu OT thì sẽ trả sòng phẳng, nhiều khi muốn OT để có ít tiền còn không được=)). Phải kể đến một vài điểm trừ như là cấm youtube và một số trang web phim trong giờ.Thật sự là nhiều khi ức chế khi có study material mình cần ở dưới dạng video mà không xem được. Mà cấm làm gì khi mà mọi người lại đối phó bằng cách dùng VPN khiến mạng công ty càng chậm hơn.
  Nhân viên trong công ty thay đổi khá nhiều trong thời gian ngắn do không giữ chân được người cũ khiến cho những người ở lại khá lạc lõng. Đôi khi đối với một nhân viên thì công ty chỉ thu hẹp lại đúng bằng team mình thân thiết. Mọi người trong team đi hết thì cái động lực để ở lại cũng vơi đi khá nhiều.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Designer)

  - Thứ bảy, 14:09 14/11/2020

  Mình đang làm ở Framgia đây, nghỉ t7,cn là đúng, mình toàn 5h kém 10 phút là cắp ass ra về rồi. Mình cũng vừa được chính thức, tuần sau nhận áo đồng phục. Mình là designer, OT không nhiều lắm, bên này biết tiếng Nhật thì tốt mà ko biết thì có comtor nên ko lo, mình có sếp là người Nhật nhưng đa phần nếu làm trực tiếp thì qua comtor còn ko thì khi chat thì dùng tiếng anh.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:12 14/11/2020

  Văn phòng ở Keangnam nên VP đẹp, dịch vụ tốt. Có training cho sv mới ra trường, chế độ phúc lợi (bảo hiểm, event, du lịch,...) tốt. Công ty rất chú trọng việc xây dựng văn hóa công ty.
  Review lương khá chậm, lương tần level junior hoặc middle thấp, có nhiều thời gian ngồi chơi khi đợi dự án mới, hay dự án đang maintain.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:14 14/11/2020

  Văn phòng công ty đẹp, ở tòa nhà Keangnam, đồng nghiệp tốt.
  Ít Ot, trả tiền OT sòng phẳng. Có cả bữa trưa cho OT
  Lương tăng chậm, ko có tiếng Nhật là bất lợi lớn.
  Công ty chơi bời liên hoan khá nhiều, nếu để dành tiền thưởng cho nhân viên thì tốt hơn.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Framgia Inc., tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Framgia Inc. đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Framgia Inc. được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Framgia Inc. về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Framgia Inc..

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Framgia Inc.. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Framgia Inc. của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Framgia Inc., đánh giá công ty Công ty Framgia Inc. , làm ở Công ty Framgia Inc. có tốt không , có nên làm ở Công ty Framgia Inc. không

Công ty liên quan


 • Review Sota Tek

  Sota Tek

  51-150

  Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi • Review Wacontre

  Wacontre

  1-50

  55 Nguyen Van Giai District 1 Ho Chi Minh


 • Review AXON

  AXON

  301-500

  11 Doan Van Bo District 4 Ho Chi Minh • Review K-Group

  K-Group

  51-150

  District 2, Ho Chi Minh

 • Review BeyondEdge

  BeyondEdge

  1-50

  974 Truong Sa 3 Ho Chi Minh


 • Review ShineTheme

  ShineTheme

  1-50

  Khu đô thị Mỹ Đình I Nam Tu Liem Ha Noi • Review Soncamedia

  Soncamedia

  51-150

  11 Mai Thị Lựu District 1 Ho Chi Minh


 • Review CSSOFT

  CSSOFT

  1-50

  Nam Tu Liem, Ha Noi • Review Topcom

  Topcom

  151-300

  231 Lê Duẩn Hai Ba Trung Ha Noi
 • Review Clevai

  Clevai

  51-150

  Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam