• Review Công ty EVN Finance

  Review Công ty EVN Finance 1299 2 Reviews

  200 đến 500 nhân viên

  Tầng 14,15 & 16 Tháp B, tòa nhà EVN - 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

  http://www.evnfc.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.5

Tổng: 2

5
4
3
2
1


(2) Review

 1. Ẩn danh (HR Manager)

  - Thứ ba, 10:08 08/12/2020

  - Tôn trọng tiếng nói, ý kiến, sự sáng tạo của mỗi nhân viên, khen thưởng cho những người có nhiều đóng góp cho công ty luôn được tổ chức thường xuyên.
  - EVN Finance rất quan taam đến nhân viên, có chính sách bồi dưỡng văn hóa tinh thần cho nhân viên qua các ngày lễ: 8/3, 2/9, quà Tết...
  - tạo ra nhiều cơ hội để nhân viên trải nghiệm và nâng cao trình độ nên đến nay đội ngũ ngày càng trẻ hóa và chuyên nghiệp hơn.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Chuyên viên hành chính)

  - Thứ ba, 10:10 08/12/2020

  Một môi trường làm việc ở EVN Finance rất chuyên nghiệp, phúc lợi rất ổn định, tính cạnh tranh cao đi cùng với áp lực lớn.
  Cải thiện: Công ty cần chú trọng việc training, bồi dưỡng nhân viên hơn nữa

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty EVN Finance , tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty EVN Finance đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty EVN Finance được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty EVN Finance về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty EVN Finance .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty EVN Finance . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty EVN Finance của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty EVN Finance , đánh giá công ty Công ty EVN Finance , làm ở Công ty EVN Finance có tốt không , có nên làm ở Công ty EVN Finance không

Công ty liên quan

 • Review HFIC

  HFIC

  200 đến 500 nhân viên

  67-73 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  http://www.hfic.vn/ • Review Quoine

  Quoine

  200 đến 500 nhân viên

  22nd floor, Saigon Center 2 Tower, No. 67 Lê Lợi street, District 1, HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

  https://www.quoine.com/