• Review Công ty Du Lịch Việt

  Review Công ty Du Lịch Việt 653 1 Reviews

  200 đến 500 nhân viên

  95B – 97 – 99 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  https://dulichviet.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


2.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. trái tim mong manh (nhân viên)

  - Thứ sáu, 19:19 08/10/2021

  Vì mong manh nên thường dễ bị dụ, mình bị dụ các bạn ạ :(
  Vào phỏng vấn hứa quá trời hứa, lương thấp tè, hứa sẽ có thưởng theo KPI blah blah, tới lúc nghỉ luôn cái KPI bị chôn vùi luôn :))))
  Sếp thì như quằn, giờ sếp ấy cũng nghỉ luôn rồi hihi, thích được nịnh bợ, mà mình hổng biết nịnh á. Cái tự làm đơn xin nghỉ việc cho mình rồi nộp cho HR luông, HR hỏi mình hông biết gì luông :))))
  Chán lắm bỏ đi nhaaa

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Du Lịch Việt, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Du Lịch Việt đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Du Lịch Việt được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Du Lịch Việt về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Du Lịch Việt.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Du Lịch Việt. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Du Lịch Việt của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Du Lịch Việt, đánh giá công ty Công ty Du Lịch Việt , làm ở Công ty Du Lịch Việt có tốt không , có nên làm ở Công ty Du Lịch Việt không

Công ty liên quan


 • Review Atadi.vn

  Atadi.vn

  Không xác định

  Block 305 – Thăng Long Office, 80-82-84 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

  https://www.atadi.vn