• Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment

  Review Công ty Dien Quan Media & Entertainment 74265 73 Reviews

  51-150

  34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


2.2

Tổng: 73

5
4
3
2
1


(73) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 08:35 12/09/2020

  Trải nghiệm chân thật qua 1 thời gian dài chôn chân ở Điền Quân
  - Đầu tiên, nếu muốn trở thành nhân viên chính thức công ty thì phải làm việc tối thiểu 6 tháng: 2 tháng thực tập, 2 tháng học việc, 2 tháng thử việc.
  Tại sao lại có nhiều bước như vậy? Để cho nhân viên mới vào làm sml ở công ty nhưng chỉ cần trả lương dăm ba triệu, bóc lột hết cỡ rồi người ta chịu không được, nghỉ. Ở đây thay máu liên tục,tháng nào cũng có người nghỉ làm và nv mới vô. Nếu ở đây thực sự tốt thì tại sao lại nghỉ liên tục?
  Nhưng lương chính thức cũng thấp lắm nhé, dưới 10tr. Ở SG mà lương vậy thì khó sống lắm. NV ở đây ở lại vì thưởng KPI, nhưng!
  - KPI sẽ được tính theo quý, mỗi quý công ty sẽ đưa xuống 1 số KPI. Thời gian đầu còn thấp thấp, bây giờ là cao ngất ngưỡng trên trời, vì sao ư? Để không team nào đạt được và công ty không phải mất tiền để thưởng hoa hồng.
  Chưa hết đâu, commission của quý 4 năm 2019 nhưng tới năm sau mới nhận được nha. Nhưng không phải nhận 1 lần, mà là chia thành nhiều đợt. Hẹn hết lần này đến lần khác :) Lý do? Vì nếu nghỉ làm thì nhân viên sẽ không được nhận commission đó. Các bác có hiểu ý tôi không?
  - Cắt xén lương của nv. Tháng nào cũng sẽ có người phàn nàn là bị thiếu tiền. Trong thời gian thực tập, thử việc, học việc đều sẽ bị thu thuế TNCN 10% nhé. Tuy nhiên khi hỏi phòng HR mã số thuế thì đương nhiên là không nói được. Sau đấy lên chính thức thì sẽ tiếp tục bị trừ tiền bảo hiểm, nhưng không đóng liền cho mình đâu nha các bác. Lừa nhau cả thôi!
  - Công ty cơ sở vật chất tệ, lên hình đẹp vậy thôi chứ trong văn phòng nước nhiễu từ đường ống máy lạnh như mưa rơi. Nhà ăn không có, nhân viên phải ra CẦU THANG BỘ ăn, mà cầu thang bộ thì ngay nhà vệ sinh nam, mỗi lần đi vệ sinh là ngại hết sức. Đừng hỏi tại sao không ăn tại bàn làm việc, vì ăn trong phòng mà bị HR phát hiện là phạt 2 triệu nhé.
  Cái thảm cảnh ngồi ăn trưa ở công ty nhìn mấy chị em tội vô cùng, lê lết, ngồi bệt dưới đất dọc theo cầu thang bộ. Có hình dẫn chứ không hề điêu nhớ :)
  - Nhân viên phòng ban khác thì sao không biết, chứ phòng tôi buổi trưa kinh khủng lắm. Buổi trưa là giờ nghỉ ngơi, không đi ngủ thì cũng yên lặng để người khác nghỉ. Đằng này rần rần, hú hét, chơi đánh bài ăn tiền.
  - Chuyện video nhân viên tự nguyện giảm tiền :)) chiêu trò cả. Trước đấy là sẽ nói cho CEO mỗi phòng ban để đánh tiếng chuyện đấy rồi. Xong rồi thì gửi mail cho nv, hỏi có tình nguyện giảm lương không? Rồi tới lúc họp thì bảo hết các trưởng phòng ban lên để khóe cạnh, kiểu "mấy đứa intern còn tự nguyện giảm lương, mà chúng mày sếp lại không chịu giảm?" Không tin thì xem lại video đấy đi nhé, xem sắc mặt những người xung quanh như nào :)))

  Trả lời 120
  88

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 08:28 12/09/2020

  Cty này thấy tuyển liên tục là biết có vấn đề, may mà trước mình không có nộp CV vô.

  Trả lời 18
  44

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ hai, 14:38 14/09/2020

  Công ty Điền Quân sắp phá sản rồi, đang nợ thuế tphcm gần 15 tỉ bị bêu tên công khai vì chây ì nộp thuế, đấy là số liệu 2019. Thêm mùa covid năm nay không biết lên bao nhiêu.

  Trả lời 24
  37

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 14:36 14/09/2020

  các bạn thấy cảnh quay đến tận 1h30 sáng về tới cty, xong 5h sáng lại có mặt để quay tiếp chưa. chạy liên tiếp 1 tuần. vậy mà còn bị nhận xét là dân quay đám ma đám cưới.

  Trả lời 10
  13

 1. Ẩn danh (Chạy chương trình)

  - Thứ tư, 14:03 24/06/2020

  Kinh nghiệm 3 năm đi làm chạy sự kiện chương trình lớn nhỏ. Mới xin vào do muốn làm ở nơi có head hẳn hoi.
  Thế chư lúc Apply vào 1 ông gọi là Leader "Em mà đi làm ba mấy cái chỗ lẻ tẻ thì chẳng bao giờ khá lên được" Xong hỏi đã làm những sp nào thì show cho coi xong "Em nghĩ mấy cái này có gì đặc biệt mà đưa cho anh coi vậy?". Ủa lạ vậy =))) show cho coi cảm thấy ưng thì OK anh nhân em ko thì em còn non chưa đủ trình làm ở đây vậy đi, đi chê bai wtf =))) Xong lại bảo "Ok anh nhận em vào làm mức lương bla bla bla ok ko". Ok thỏa thuận xong hết cái hỏi "Em làm có ngại về khuya ko, t7 cn em vẫn phải lên cty, nhưng ko nhất thiết 8g30 có thể trễ hơn" (nhưng lúc đăng tuyển thì để TG làm việc T2-T6 (8g30-18g) giờ lòi ra T7CN phải lên cty =))) "Em phải thay ca trực tin, hôm nào trực tin là phải lên từ 7g hoặc sớm hơn, trực đến 8-9h tối khi nào thư ký bảo hết tin thì về, mà về có tin em phải mở máy làm tại nhà" Adu lúc đăng tin tuyển với thỏa thuận thì ko nói, lúc accept hết mọi thứ deal lương OK thì lòi ra mấy vụ này clgt??
  Mới nghĩ thử xem thế nào thì vào làm 1 tuần đầu ngồi làm thì ít mà hửi đít thì nhiều, phải chịu bị sai vặt, mấy con/thằng chung vị trí thậm chí nhỏ tuổi hơn mà kiểu "nhìn mình nửa con mắt". Mình cố tình bắt chuyện trò chuyện thì đm "bố m méo care"
  Lại bảo ko có đi, còn bằng chứng thì giờ ko lẽ đi làm hay đi phỏng vấn phải chụp hình quay phim ghi âm lại, đi làm chứ có phải đi quánh ghen hay đi làm điệp viên đâu.
  Còn các bạn trẻ mới ra trường thì ĐQ là 1 chỗ tốt để các bạn làm để hiểu mùi đời đấy. Bằng chứng thì chỉ cần apply đi pv hay làm thử rồi biết. Còn hệ thống NS ĐQ bây giờ hầu như là cũ hoặc làm từ lúc 3 4 năm về trước khi ĐQ vừa chớm trở thành Big. Hoặc là những đứa tay cực to để bợ đít cực khỏe. Cứ vào đi rồi thấy trong chăn có gì =)) nói ko lại bị HR nó cắn

  Trả lời 9

  • Gà con

   Thứ sáu, 17:00 07/05/2021

   Đọc xong, hết muốn xin việc ở đây. Cảm ơn bạn.
  5

 1. Ẩn danh (Nhân viên của Tra La Đô tức Trâm Lâm Đồng)

  - Thứ năm, 20:41 07/10/2021

  - Trâm Lâm Đồng mê giàu ham của phân biệt đối xử với nhân viên. không có năng lực thì thôi đi còn rất ra vẻ "bà nội thiên hạ" làm nv văn phòng mà tưởng làm nô lệ đó, vừa chạy ngoài đường vừa chạy trong làm như trâu bò cả t7 cn 12h đêm còn gọi điện dí task.
  - CEO này k biết gì đâu các bạn ơi, ko có chuyên môn còn lấy kiến thức hạn hẹp nói chuyện chửi bới cho rằng nv làm k đúng. ko đúng ở đây là k đúng ý của nó đó. " làm cho chị là phải đưa 2-3 option" quay nv như chong chóng và đổi ý liên tục ( vì ko có hiểu bt vs kiến thức á nên ko có phương hướng cụ thể)
  - Nói đến đây thôi trước khi nghỉ việc, mình thù nó đến mức phải lấy đồ dùng của nó về chơi ngãi là hiểu rồi. Bẩn với người thì người bẩn lại thôi.

  Trả lời 0
  1

 1. Jacky winnd (doanh nghiep)

  - Thứ hai, 19:19 14/06/2021

  cty dien quan co thai do thach thuc cong chung , xem thuong nhan dan , chuong trinh game show nham

  Trả lời 4

  • Ta hung cuong

   Thứ tư, 07:13 16/06/2021

   Cty điền quân cho ra những chương trình giải trí hết sức có ý nghĩa
  1

 1. Ẩn danh (Nhân viên trong bộ phận social đã chạy mất dép)

  - Thứ tư, 14:06 24/06/2020

  Khuyên các bạn không nên vào ví trí social nha.
  Vị trí đó tuyển suốt 4 mùa ko mùa nào tháng nào giờ nào là không tuyển
  Do môi trường tốt quá nên đâu có ai chịu trụ lại đâu, vô đc nấy ngày là cuốn gói ra đi,.Chả ai muốn lâu dài cả
  Công việc thì chán, lương thì thấp vcl mà bào sức thì sml nha , sếp hú lúc nào là phải làm lúc đó, t7 cn sếp hú đột ngột cũng phải làm, đang đi đám cưới đâm giỗ cũng nơm nớp sợ . Đã làm thì xác định tối nào cũng phải ngồi seeding cả đêm nha . Làm là ức chế nhiều điều lắm, tóm lại là địa ngục á

  Trả lời 0
  6

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 09:34 19/09/2020

  Đúng là những người hay nói đạo lý, khoe khoang trên youtube, fb méo tin đc thằng nào. Lúc trước tao đã rút kinh nghiệm từ những người xung quanh, nhưng chỉ nghĩ tầm 80% thôi, còn 20% sẽ có người tốt thật sự, giờ thì tao chắc chắn 100% là như vậy luôn :))) Xin cười vào mặt của những người đối xử bất công với nhân viên. Dung HR tao cũng thua, nhân sự mà nói chuyện chợ búa vãi :))) Tất cả đều là con người cả, chả ai hơn ai đâu mà tỏ ra thượng đẳng. Khi chết chỉ có cái nghiệp tốt và xấu theo, ko có tiền bạc gì đâu mà tham lam. Làm từ thiện mà còn mục đích PR bản thân thì thôi tao thua :)))

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ hai, 00:05 14/06/2021

   Ngu không biết học hỏi hoặc nịnh bợ sếp
  2

 1. Ẩn danh (HR)

  - Thứ hai, 14:46 14/09/2020

  Theo lời chủ tịch thì nhân sự gia nhập Điền Quân yêu cầu rất cao về bằng cấp + kinh nghiệm+ năng lực + trình độ chuyên môn = làm việc có hiệu quả + đóng góp phát triển công ty => mức lương thưởng, cấp độ thăng tiến tương xứng ( tuy nhiên lại có nhiều bạn review trái chiều về chính sách nhân sự của công ty???). Chủ tịch lại nói đạo lý Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây? Xin nhắc ông nhớ ông có cho không nhân viên ông cái gì không? Thưa rằng không vì mọi người đều phải bán mồ hôi và những cái ông yêu cầu để được tuyển dụng để đổi lấy tiền của ông. Thực chất, họ bán mồ hôi và chất xám giúp ông làm giàu chứ cá nhân ông chỉ là người buộc phải trả tiền cho những giá trị ông mua thôi. Không có đội ngũ nhân viên tốt, Điền Quân là gì và vị trí trên thương trường ở đâu? Hay ông một tay chống trời? Chính bản thân ông còn chưa hiểu Uống nước nhớ nguồn ăn quả nhớ kẻ trồng cây là như thế nào thì phải xem xét lại tư cách của một người làm chủ. Còn trên này thể hiện hoàn toàn trái ngược với Colorman dễ thương và tốt bụng trên Youtube luôn quan tâm, hòa đồng và giúp đỡ người khác.

  Trả lời 14
  11

 1. Ẩn danh (Hâm mộ anh ColorMan)

  - Thứ tư, 13:52 24/06/2020

  - Công ty bắt buộc nhân viên mua áo, mua bánh trung thu, mua đủ thứ do chủ tịch COLORMAN sản xuất, tiền mua hàng trừ thẳng vô tiền lương
  - COLORMAN thì luôn thích người khác tung hô, trong các buổi của công ty mà toàn lên nói về bản thân, tự sướng tinh thần, không nghe nhắc đến 1 chữ Điền Quân hay nhân viên gì hết

  Trả lời 18
  17

 1. Ẩn danh (Nhân viên lâu năm)

  - Thứ tư, 13:57 24/06/2020

  Nhiều người nghỉ lắm rồi. Tiền thưởng thì cắt mà làm trò thì nhiều. Bề ngoài thì thấy to lớn nhưng bên trong tè le hết mọi người ơi

  Trả lời 2
  2

 1. haha (Designer)

  - Thứ ba, 14:52 19/01/2021

  Quá tệ cho 1 công ty gia đình. Làm truyền thông thì ko tập trung toàn làm tào lao và lợi dung công sức người lao động

  Trả lời 0
  0

 1. Nguyễn Văn A (Không có)

  - Thứ bảy, 22:31 12/06/2021

  Công ty này bênh vực nghệ sĩ 1 cách vô lý

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ tư, 00:40 16/06/2021

   Rất công tâm luôn ủng hộ

  • Ta hung cuong

   Thứ tư, 07:08 16/06/2021

   Cty điền quân rất công tâm chính nghĩa, có những kẻ lợi dụng chuyện nghệ sĩ vô nói sấu cty điền quân kích động chống phá lôi kéo nhiều người vô đánh giá 1 sao nhằm hạ uy tính cty điền quân, tôi rất thích những chương trình giải trí của cty điền quân
  1

 1. Phong

  - Thứ ba, 00:45 15/06/2021

  Giờ chương trình nào cũng nhảm quá

  Trả lời 1
  4

 1. anh ba hùng

  - Thứ ba, 07:26 15/06/2021

  nội dung kém sáng tạo, khách mời vướng nhiều scandal, bảo thủ ý tưởng, cần coi trọng khán giả hơn

  Trả lời 0
  2

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 14:41 14/09/2020

  Nhìn bên ngoài hào nhoáng vậy, bên trong lại mục ruỗng, công ty éo gì từ chủ tịch tới phó chủ tịch lên dọa nạt, hù dọa nhân viên.

  Trả lời 1
  6

 1. NQD

  - Thứ sáu, 23:23 27/08/2021

  Nghe nói mà thấy sợ thật. Giờ chả tin ai. Thấy tuyển liên tục là đủ hiểu rồi anh trọc ơi. Đừng tạo sự đẹp đẽ cho bản thân nữa người biết họ khinh cho.

  Trả lời 0
  0

 1. Haha (Hrhga)

  - Thứ năm, 16:10 14/10/2021

  Phá sản đi

  Trả lời 0
  1

 1. Ẩn danh (Nhân viên bám víu qua ngày)

  - Thứ tư, 13:56 24/06/2020

  hmm từ ông chủ tịch color man đến mấy anh chị chủ tịch bé nói chung là đều rất bựa :)) đhs việc lúc cần thì nhờ vả ngon ngọt làm xong thì chả thấy được cảm ơn hay gì mà coi như là việc của nhân viên hoho :)) bạn nào muốn thử vào làm thì đừng nên thử :)) cứ xem thấy mấy show nó xàm thế nào thì công ty này nó xàm y hệt hihi

  Trả lời 1
  3

Bạn đang xem review Công ty Dien Quan Media & Entertainment, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Dien Quan Media & Entertainment đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Dien Quan Media & Entertainment được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Dien Quan Media & Entertainment về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Dien Quan Media & Entertainment.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Dien Quan Media & Entertainment của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Dien Quan Media & Entertainment, đánh giá công ty Công ty Dien Quan Media & Entertainment , làm ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment có tốt không , có nên làm ở Công ty Dien Quan Media & Entertainment không

Công ty liên quan


 • Review Lockon Vietnam

  Lockon Vietnam

  1-50

  308 Robot Tower, Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh

 • Review HPB

  HPB

  1-50

  Lầu 2,QTSC Building 1, Đg số 14,CVPM Quang Trung, District 12 Ho Chi Minh • Review EVIZI

  EVIZI

  51-150

  2 Tầng 6, 02 Quang Trung Hai Chau Da Nang


 • Review IERP

  IERP

  51-150

  Tòa nhà 98, Hoàng Ngân Cau Giay Ha Noi • Review GHS

  GHS

  1-50

  91 Nguyễn Hữu Cảnh Binh Thanh Ho Chi Minh • Review CPM

  CPM

  1-50

  District 3 Ho Chi Minh • Review Edupass

  Edupass

  11-50

  206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


 • Review Shondo Shoes

  Shondo Shoes

  151-500

  204 - 206 Võ Thành Trang, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh


 • Review LitExtension

  LitExtension

  11-50

  850 Lang st, Dong Da, Hanoi, Vietnam
 • Review Optech

  Optech

  1-50

  3/12 Đường số 4 Phường Trường Thọ Thu Duc Ho Chi Minh