• Review Công ty Điện lực miền Trung

  Review Công ty Điện lực miền Trung 523 1 Reviews

  151-300

  Hai Chau Da Nang


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 20:16 06/03/2021

  KÍNH GỞI BAN LẢNH ĐẠO CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG ,LỜI ĐẦU TIÊN TÔI XIN GỞI ĐÉN QUÝ VỊ LỜI CHÀO THÂN ÁI VÀ LỜI CHÚC SỨC KHỎE.
  TÔI XIN GÓP Ý VỚI CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG NHƯ SAU : TRONG THỜI GIAN VỪA QUA CÔNG TY CÓ KẾT HỢP VỚI CÔNG TY GIẢI PHÁP THANH TOÁN DIỆN LỰC VÀ VIỄN THÔNG (ECPAY) TRONG THỜI GIAN CÔNG TY ECPAY THU HỘ TIỀN ĐIỆN CHO ĐIỆN LƯC THÌ CTY LỘ NGUYÊN HÌNH LÀ CÔNG TY CHUYÊN LỪA ĐẢO
  THỨ NHẤT. LÀ CTY ECPAY CHIẾM DỤNG VỐN CỦA NHÂN VIÊN, BẮC NHÂN VIÊN ĐÓNG CỌC VÀO CTY TỪ 50--80 TRIỆU ĐỒNG(TÙY TỪNG VỊ TRÍ)
  THỨ HAI. KÝ HỢP ĐÒNG VỚI NHÂN VIÊN LÀ CTY MA NÀO ĐÓ CHỨ KO PHẢI LÀ CTY ECAY
  THỨ BA, SAI NHÂN VIÊN THU TIỀN ĐIỆN CAO HƠN HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG ,ĐỂ ĐẢM BẢO CAM KẾT SỐ DƯ
  VÀ CÒN NHIỀU VẤN ĐỀ PHỨC TẠP KHÁC NỮA.
  VỪA RỒI CÔNG TY CÓ NGỪNG HỢP TÁC VỚI ECPAY ĐÓ LÀ MỘT QUYẾT ĐỊNH RẤT ĐÚNG VÀ KỊP THỜI. ĐỂ ECPAY KHÔNG TIẾP TUC LỪA ĐẢO MỌI NGƯỜI NỮA
  CẢM ƠN NHIỀU.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Điện lực miền Trung, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Điện lực miền Trung đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Điện lực miền Trung được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Điện lực miền Trung về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Điện lực miền Trung.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Điện lực miền Trung. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Điện lực miền Trung của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Điện lực miền Trung, đánh giá công ty Công ty Điện lực miền Trung , làm ở Công ty Điện lực miền Trung có tốt không , có nên làm ở Công ty Điện lực miền Trung không

Công ty liên quan

 • Review Sablanca

  Sablanca

  51-150

  248C Phan Đình Phùng, Phường 1 Phu Nhuan Ho Chi Minh
 • Review MK Group

  MK Group

  301-500

  19 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
 • Review PSM

  PSM

  1-50

  36 Tay Thanh Tan Phu Ho Chi Minh


 • Review bravesoft Vietnam

  bravesoft Vietnam

  1-50

  268 To Hien Thanh (BigC Building) District 10 Ho Chi Minh
 • Review ARCH

  ARCH

  51-150

  Da Nang


 • Review Vietnam Esports

  Vietnam Esports

  301-500

  122 Đường Hai Tháng Chín Hai Chau Da Nang


 • Review ROSY

  ROSY

  1-50

  159 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh