• Review Công ty Deliveree On-Demand Logistics

  Review Công ty Deliveree On-Demand Logistics 3649 19 Reviews

  1-50

  150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.4

Tổng: 19

5
4
3
2
1


(19) Review

 1. Chàng khờ lang thang

  - Thứ hai, 13:34 20/07/2020

  đang lo thất nghiệp, cty cũ nó cắt giảm nhân viên đến độ hoang mang hồ quỳnh hương :)) thấy review cty tệ, t khá là run đó nhưng mà vào làm r mới thấy mấy ông hero bàn phím review bậy bạ maybe đối thủ cạnh tranh. Cty có benefit ổn, train ng mới oke

  Trả lời 0
  0

 1. Bưởi (Dev)

  - Thứ hai, 13:35 20/07/2020

  Công ty này ngon mà qúy dị. Lương trả cũng khá cao so với thị trường và cũng có nhiều benefits đi kèm nữa. Sếp và đồng nghiệp khá là nice rồi đó.
  Hồi trước làm ở cty cũ với mấy đứa Pháp chỉ muốn đấm cho chúng nó vài phát. Dù gì thì do làm cũng lâu nên muốn đổi gió cho bản thân nên tui mới nghỉ. Chứ cũng thấy hơi tiếc.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Dev)

  - Thứ hai, 13:38 20/07/2020

  Công ty như cái quần què.
  Tiếng là công ty product nhưng làm theo kiểu outsource, thằng chủ cty bảo gì là cả đám manage răm rắp nghe theo méo dám cãi.
  Mấy feature ngu học vkl mà CTO nhát chết méo bao giờ dám cãi lại.
  Teambuilding thì éo bao giờ có, toàn hứa bún nước lèo. Làm ói mật ra không bao giờ có 1 xu bonus nào suốt mấy năm.
  cuối cùng sau mấy năm serie a xong quăng ra 2, 3 tháng lương bonus lại bắt kí 1 năm ko đc quit, có chết cũng phải mửa tiền trả lại. Mà bonus lại tính gross, HR quần què thì "thuế là nghĩa vụ của các bạn với NN, cty chỉ trả bonus theo gross".
  CTO thì nhát chết, suốt ngày đi micro manager chứ không có vision gì về tech hay product.
  Toàn tuyển thật nhiều dev vào làm như outsource. thằng chủ tên Tom đòi cái gì là làm theo đúng như vậy, CTO với team product méo bao giờ dám hỏi ngược lại. thằng chủ thì năm nào cũng "năm nay chúng ta đi đúng hướng" mà mỗi năm đổi 1 vài hướng.

  Trả lời 0
  0

 1. Fake (Fake)

  - Thứ hai, 13:40 20/07/2020

  Đã đi PV, 1 vòng gặp technical vòng 2 gặp CEO or CTO luôn trong ngày thôi.
  Trc khi pv HR giải thích rõ ràng nguyện vọng cty, 2 bên thành thật, lương cũng ok, k chèn ép.
  Có bao bữa trưa. Ae cũng thỏai mái
  Môi trường startup, đòi hỏi cày nhiều, tương lai dài hạn thì không biết.
  Review mỗi năm một lần
  Tùy quyết định ae, mình k cày đc nên k có duyên....

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (lang thang)

  - Thứ hai, 13:42 20/07/2020

  Điểm hay:
  - Đồ ăn vặt, snack, nước ngọt, cf phủ phê, bánh trái đầy đủ, có bao ăn trưa, thứ 6 hàng tuần có ăn cho cả công ty.
  - Bảo hiểm đóng full, có bảo hiểm Bảo Việt gói tốt, chữa răng mà tận 3 triệu mấy, bảo hiểm có bảo lãnh viện phí luôn cho nhân viên
  - Dev team chơi thân với nhau, thấy cũng không cãi nhau chia bè phái gì nhiều như mấy công ty khác.
  - Dev team ko chơi kiểu chính trị, vương quyền, tôi là lead thì tôi có quyền abc..
  - Product team thì làm việc với CEO, thấy bị chửi banh xác, cũng tội, ông CEO cứ đổi, gặp cái gì đổi cái đó.
  Điểm yếu:
  - Có mấy team phải làm đến 7h tối không có OT
  - lâu lâu công ty trả build anh em phải ở lại làm trễ mà không có đồng OT nào
  - CTO cũng nice mà nghe lời CEO quá sức, không bảo vệ quyền lợi anh em đến nơi đến chốn
  => tóm lại là môi trường cty nào thời buổi này cũng có cái hay, cái dỡ, quan trọng là bản thân có đáp ứng được với môi trường đó ko? có hòa nhập được không? Nếu bạn có bản lĩnh thì mở cty hay kinh doanh cái gì đó, tự thân vận động, thoát khỏi kiếp làm công ăn lương, còn không thì cứ đi làm, nhưng bớt đòi hỏi =)).

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhặt lá đá ống bơ chứ có làm gì đâu)

  - Thứ hai, 13:44 20/07/2020

  Thấy đồ ăn, cơm trưa, ăn thứ 6, bảo hiểm các kiểu đầy đủ, dev team, product team, data team, qc team hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau, ko thấy có kiểu hục hặc, tị nạnh gì mấy, anh em hòa đồng. Làm chắc 4,5 cty rồi thì thấy môi trường ở đây khá good.

  Yếu cái là cha CEO gặp cái mie gì cũng thay đổi, CTO thì sợ CEO, éo có dám nói nên cứ bắt anh em phải thay đổi theo tư duy của CEO à còn cái là OT không trả lương, CTO coi như đó là trách nhiệm, bổn phận của nhân viên.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Đứng cửa)

  - Thứ hai, 13:45 20/07/2020

  Ưu điểm:
  - đồ ăn đồ uống phủ phê, bánh trái cà phê nước ngọt, trưa có cơm trưa miễn phí, thứ 6 thì có ăn nhậu sương sương
  - team hòa đồng, anh em thân thiện, tốt
  - 1 năm được nghỉ 15 ngày phép
  - có thể đóng góp ý kiến khi meeting để p.triển product
  - có bảo hiểm thêm, được đi khám mấy bệnh viện quốc tế
  - lâu lâu release có được thêm thưởng, lương thì mỗi năm xem xét 1 lần

  Nhược điểm:
  - làm việc tới hơn 7h tối, cty chưa có chính sách OT, chỉ hỗ trợ ăn tối
  - không tổ chức company trip

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Hóng)

  - Thứ hai, 13:49 20/07/2020

  Điểm mạnh:
  - Anh em rất thân thiện, đây có lẽ là công ty duy nhất mình biết mà không bị vấn đề tech team này hục hặc với tech team kia. Team tech ở đây cực kỳ hòa đồng và vui vẻ, cái đó là điểm rất mạnh của môi trường ở đây.
  Điểm yếu:
  - CTO ở đây xuất thân là người làm product. Anh này hoàn toàn không có chút kiến thức kỹ thuật nào, nên dường như không quản được tech team.
  - CTO có câu cửa miệng là "Tom is right". Tom là CEO, đồng thời là chủ công ty hay chủ đầu tư gì đấy của bên một quỹ đầu tư vào đây.
  - Có vô số vấn đề đúng ra là cần team product cứng và CTO cứng để deal với boss giải pháp tốt nhất thì đều không làm được. Chủ yếu là CTO khá sợ big boss, chỉ muốn giữ công việc chứ không có giải quyết hay deal gì.
  - Các tech lead với team lead ở đây hình như chủ yếu là để làm cảnh. Theo mình hiểu thì nhiều người đưa nhiều vấn đề và hướng giải quyết lên nhưng CTO không dám làm. Nên toàn bỏ đó rồi quên lãng.
  - Các lead có vẻ cũng mệt mỏi. Nên cũng tìm đường đi nước ngoài các kiểu.
  - Product team mình thì các bạn cứng nghỉ hết rồi. Chỉ còn đa số các bạn trẻ, chủ yếu tuyển vào để Tom nói gì thì nghe nấy, không được cãi lại. Cái này là sẽ rất dở sau này.

  Chốt lại, công ty này anh em rất vui và hòa đồng, nhưng CTO yếu quá. Thực ra mình thấy giải quyết các vấn đề ở đây chả khó, chỉ là CTO sợ mất việc nên không dám làm gì cả. Nếu CTO chịu làm thì công ty này có lẽ sẽ rất tốt, nhưng coi bộ khó có chuyện này xảy ra.

  À, ở đây thì không có làm 996, thông tin kia hơi sai sai. Nhưng có bắt làm 9 giờ sáng tới 7 giờ tối. Cái này thì sai luật lao động các bạn nhé. Và đúng là CTO rất micro manager, ai đi trễ về sớm 3, 5 phút cũng khó chịu.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 13:50 20/07/2020

  cty quá hay, ý tưởng sản phẩm bá đạo
  nhân sự thì hơi bố láo, lấc cấc
  sếp thì hơi ảo tưởng nhưng gây được sức mạnh cho anh em
  múc

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 14:00 20/07/2020

  Công ty này thì cũng bình thường, lương cũng không cao, bonus thì phải kí giấy làm cho cty cả năm, quit ngang thì coi như trả lại bonus luôn.
  Ngoài ra công ty còn có 1 thằng mập lùn, hay đi xe đạp nói chuyện khá láo. Lúc nào cũng kêu bảo vệ anh em, hở ra thì đòi cãi sếp đòi quit nhưng không dám quit =)).
  Thanh niên này chỉ được cái mồm thôi. Gái thì công ty không có em nào ngon, có mỗi vài đứa nên anh em ở đây cũng ngậm ngùi khen ngon kiểu bị thiếu quá =))). nói chung khá tội.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:26 20/05/2021

  Theo các chuyên gia, ảnh hưởng của Musk đến thị trường tiền số còn lâu mới chấm dứt khi số phận Bitcoin vẫn gắn liền với tweet của CEO Tesla.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:26 20/05/2021

  CEO Tesla luôn luôn tỏ ra hào hứng với tiền điện tử, nhưng những tweet gần nhất của ông gây ra sự rối loạn trong lĩnh vực này và làm sống lại cuộc tranh luận, liệu tài sản non trẻ này có phải một khoản đầu tư nghiêm túc không.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:27 20/05/2021

  Theo Vox, các tweet của Musk dù không nhất thiết được đăng vì lợi ích của riêng CEO Tesla, nó có thể ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư vào tiền số. Họ cũng đặt ra câu hỏi về sự vững chắc của một thị trường dễ dàng bị chao đảo, nhất là khi các nhà đầu tư cá nhân ngày càng đổ xô vào tiền điện tử.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:27 20/05/2021

  GAM Holding, công ty quản lý 124,5 tỷ franc Thụy Sỹ (138 tỷ USD) cho rằng những biến động không thể đoán trước của tiền điện tử đang chứng tỏ một nhược điểm lớn.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:28 20/05/2021

  Sự biến động của nó lớn tới mức khách hàng có thể mất tập trung khỏi mục tiêu đầu tư của họ. Nó thường được thúc đẩy bởi các tweet hơn là các nguyên tắc cơ bản, Julian Howard, người đứng đầu bộ phận giải pháp đa tài sản của công ty này nhận xét.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:28 20/05/2021

  các tweet của Musk dù không nhất thiết được đăng vì lợi ích của riêng CEO Tesla, nó có thể ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư vào tiền số. Họ cũng đặt ra câu hỏi về sự vững chắc của một thị trường dễ dàng bị chao đảo, nhất là khi các nhà đầu tư cá nhân ngày càng đổ xô vào tiền điện tử.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:29 20/05/2021

  Sự biến động của nó lớn tới mức khách hàng có thể mất tập trung khỏi mục tiêu đầu tư của họ. Nó thường được thúc đẩy bởi các tweet hơn là các nguyên tắc cơ bản, Julian Howard, người đứng đầu bộ phận giải pháp đa tài sản của công ty này nhận xét

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ năm, 13:29 20/05/2021

  Musk từng phải từ chức Chủ tịch Tesla, còn hãng xe điện Mỹ bị SEC phạt 20 triệu USD vì thất bại trong việc kiểm soát phát ngôn của Elon Musk trên Twitter năm 2018. Khi đó, Musk bị tố đưa ra thông tin gây nhầm lẫn cho nhà đầu tư để đẩy giá cổ phiếu Tesla và gây ấn tượng với bạn gái

  Trả lời 0
  0

 1. FrontEnd_Hung (Dev)

  - Thứ tư, 17:05 26/05/2021

  Công ty mình có ai chuyên chơi Coin Margin Future không ạ?

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Deliveree On-Demand Logistics đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Deliveree On-Demand Logistics được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Deliveree On-Demand Logistics về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Deliveree On-Demand Logistics.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Deliveree On-Demand Logistics của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Deliveree On-Demand Logistics, đánh giá công ty Công ty Deliveree On-Demand Logistics , làm ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics có tốt không , có nên làm ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics không

Công ty liên quan


 • Review 3S Intersoft

  3S Intersoft

  1-50

  8 Ton That Thuyet Nam Tu Liem Ha Noi • Review VNPOST

  VNPOST

  151-300

  Nam Tu Liem, Ha Noi • Review Dichung.vn

  Dichung.vn

  1-50

  165 Thái Hà Dong Da Ha Noi

 • Review IFREIGHT

  IFREIGHT

  1-50

  208 Khanh Hoi District 4 Ho Chi Minh


 • Review Metran

  Metran

  1-50

  351 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh
 • Review Saigon Center Real

  Saigon Center Real

  501-1000

  68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
 • Review Clevai

  Clevai

  51-150

  Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam


 • Review Evol Group

  Evol Group

  151-500

  Tầng 4 - Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 700000