• Review Công ty TNHH Traveliber Việt Nam

  Review Công ty TNHH Traveliber Việt Nam 81 3 Reviews

  10-50

  325 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  https://traveliber.com


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


5.0

Tổng: 3

5
4
3
2
1


(3) Review

 1. Thinh Pham (Nhân viên)

  - Thứ tư, 16:00 18/05/2022

  Môi trường năng động, chuyên nghiệp: giúp cho tôi hoàn thiện bản thân, thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong quá trình tiếp xúc, tư vấn cho khách hàng và xử lý công việc ngày càng hiệu quả hơn.
  Đồng nghiệp thân thiện, gần gũi, thường xuyên hỗ trợ, chia sẻ nhau không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống bên ngoài văn phòng, giúp cho mối quan hệ hợp tác, phối hợp cũng nâng cao.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Thực tập)

  - Thứ tư, 16:00 18/05/2022

  Dù chỉ thực tập ở công ty, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị trong công ty qua việc, giúp tôi cải thiện được các kĩ năng, trau dồi được kiến thức, chuyên môn. Nhờ vào những chia sẻ, giúp đỡ tận tình của các anh chị tôi có được những mục tiêu thực tế, rõ ràng để phấn đấu trong công việc hơn và tiến bộ nhanh chóng trong công việc. Công việc luôn yêu cầu sáng tạo và đổi mới cho nên bản thân tôi cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới lạ.

  Trả lời 0
  0

 1. Vũ Thủy (CSKH)

  - Thứ tư, 16:01 18/05/2022

  Chế độ lương/thưởng/phúc lợi của công ty cũng trên cả tuyệt vời. Môi trường làm việc tốt, các anh chị đồng nghiệp rất nhiệt tình và thân thiện.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty TNHH Traveliber Việt Nam, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty TNHH Traveliber Việt Nam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty TNHH Traveliber Việt Nam được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty TNHH Traveliber Việt Nam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty TNHH Traveliber Việt Nam.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty TNHH Traveliber Việt Nam. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty TNHH Traveliber Việt Nam của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty TNHH Traveliber Việt Nam, đánh giá công ty Công ty TNHH Traveliber Việt Nam , làm ở Công ty TNHH Traveliber Việt Nam có tốt không , có nên làm ở Công ty TNHH Traveliber Việt Nam không

Công ty liên quan