• Review  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)  

  Review  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   389 3 Reviews

  Đang cập nhật

  Số 85, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


2.7

Tổng: 3

5
4
3
2
1


(3) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 14:59 14/09/2020

  thấy công ty này đăng tuyển nhân viên thường xuyên thì chắc cũng biết nó thế nào rồi ấy, vì k ai chịu đc môi trường ở đây đó, phong cách Nhật nên làm rất khắt khe, nv bị áp đặt tư tưởng

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 15:00 14/09/2020

  Nghe vẻ công ty này ít người biết hay sao ý chứ mấy năm trước bị dính phốt lừa đảo, còn bây giờ chắc ok rồi. Lúc phỏng vấn thì test IQ các kiểu, nhận nhiều hồ sơ nhưng chỉ lấy người thực sự giỏi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ hai, 15:09 14/09/2020

  Review phỏng vấn ở SANSEI
  Phỏng vấn liên tù tì với ba bài test. Bài 1 là ngồi cộng các chữ số trong 34 phút, bài test gồm 34 hàng, mỗi hàng khoảng hơn 50 chữ số từ 1 đến 9. Nhiệm vụ của ta là cộng hai số liên tiếp, kết quả là chữ số hàng đơn vị. Làm xong bài test này là em khủng hoảng. Bài test số 2 về kiến thức chuyên môn. Em học kỹ thuật y sinh mà họ hỏi về encode là gì, có mấy loại, lại còn hệ thống đóng, mở là gì nữa. Thật bó tay. Cuối cùng là bài test năng lực tiếng Anh, chủ yếu là mấy câu hỏi về điểm mạnh, yếu và mong muốn.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)  , tất cả những nhận xét, đánh giá về  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)  .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)  . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   của người khác.


Từ khóa:

Review công ty  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)  , đánh giá công ty  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   , làm ở  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   có tốt không , có nên làm ở  CÔNG TY TNHH SANSEI (VIỆT NAM)   không

Công ty liên quan