• Review  Công ty TNHH R&B Việt Nam  

  Review  Công ty TNHH R&B Việt Nam   119 1 Reviews

  Đang cập nhật

  Tầng 8, Tòa nhà golden land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. ẩn danh (khách hàng)

  - Thứ bảy, 09:39 12/09/2020

  Địt mẹ công ty đầu buồi, từ con nhân viên đến thằng giám đốc đều hãm lồn như nhau, ngu như bò, công ty buồi gì đưa cho cái hợp đồng đi hỏi lại đóng dấu còn cần ký tên hay không?
  địt mẹ con Hưởng óc chó và thằng giám đốc

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review  Công ty TNHH R&B Việt Nam  , tất cả những nhận xét, đánh giá về  Công ty TNHH R&B Việt Nam   đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin  Công ty TNHH R&B Việt Nam   được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá  Công ty TNHH R&B Việt Nam   về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại  Công ty TNHH R&B Việt Nam  .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở  Công ty TNHH R&B Việt Nam  . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào  Công ty TNHH R&B Việt Nam   của người khác.


Từ khóa:

Review công ty  Công ty TNHH R&B Việt Nam  , đánh giá công ty  Công ty TNHH R&B Việt Nam   , làm ở  Công ty TNHH R&B Việt Nam   có tốt không , có nên làm ở  Công ty TNHH R&B Việt Nam   không

Công ty liên quan

 • Review  Nextop Co., Ltd

   Nextop Co., Ltd

  12Floor, 72F Building, Keangnam Hanoi Landmark Tower (Plot E6, Me Tri Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi.)


 • Review  Công ty TNHH Nikane  

   Công ty TNHH Nikane  

  số 2K Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam