• Review  Công ty TNHH Nhật Anh

  Review  Công ty TNHH Nhật Anh 757 1 Reviews

  Đang cập nhật

  Số 25 đuờng 55 P.Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP.Hồ Chí Minh


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. Zener (Nhân viên)

  - Thứ hai, 16:20 17/05/2021

  Công ty gia đình, sếp thì keo kiệt tính toán từng đồng với nhân viên, làm việc chẳng quan tâm đến công việc, cũng chẳng có đánh giá năng lực, tăng lương gì. phụ cấp cũng ăn chặn, tiền bạc nghi nghi việc trừ te tua chẳng còn gì.

  Trả lời 0
  3

Bạn đang xem review  Công ty TNHH Nhật Anh, tất cả những nhận xét, đánh giá về  Công ty TNHH Nhật Anh đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin  Công ty TNHH Nhật Anh được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá  Công ty TNHH Nhật Anh về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại  Công ty TNHH Nhật Anh.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở  Công ty TNHH Nhật Anh. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào  Công ty TNHH Nhật Anh của người khác.


Từ khóa:

Review công ty  Công ty TNHH Nhật Anh, đánh giá công ty  Công ty TNHH Nhật Anh , làm ở  Công ty TNHH Nhật Anh có tốt không , có nên làm ở  Công ty TNHH Nhật Anh không

Công ty liên quan

 • Review  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TIÊU ĐIỂM  

   CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TIÊU ĐIỂM  

  Văn Phòng Chính: L4 Tòa Nhà Vạn Đạt; Lô II-1; đường số 8; KCN Tân Bình; Phường Tây Thạnh; Tp.HCM & Nhà Máy: Lô C1-4, đường N8, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM