• Review Công ty TNHH Growell Việt Nam

  Review Công ty TNHH Growell Việt Nam 385 0 Reviews

  50 - 100

  Lô đất CN1, KCN vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

  https://growellvietnam.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


Công ty TNHH Growell Việt Nam hiện chưa có review,
Nếu bạn đã làm việc ở Công ty TNHH Growell Việt Nam vui lòng để nhận xét của bạn!

Bạn đang xem review Công ty TNHH Growell Việt Nam, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty TNHH Growell Việt Nam đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty TNHH Growell Việt Nam được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty TNHH Growell Việt Nam về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty TNHH Growell Việt Nam.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty TNHH Growell Việt Nam. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty TNHH Growell Việt Nam của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty TNHH Growell Việt Nam, đánh giá công ty Công ty TNHH Growell Việt Nam , làm ở Công ty TNHH Growell Việt Nam có tốt không , có nên làm ở Công ty TNHH Growell Việt Nam không

Công ty liên quan
 • Review HB Group

  HB Group

  Trên 500 nhân viên

  23K Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  http://hbg.vn/