• Review Công Ty TNHH Esprinta (VN)

  Review Công Ty TNHH Esprinta (VN) 2403 2 Reviews

  150 - 300 người

  Địa chỉ: Đường số 12 - KCN Sóng Thần 2 - Dĩ An - Bình Dương


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


2.5

Tổng: 2

5
4
3
2
1


(2) Review

 1. LÊ THÁI LAM (HR)

  - Thứ năm, 09:27 10/03/2022

  Cty luôn tạo điều kiện và cơ hội cho nhân viên

  Trả lời 0
  0

 1. Em (nhân viên)

  - Chủ nhật, 17:31 28/02/2021

  Công ty nhân viên không đoàn kết, soi mói nhau, ma cũ bắt nạt ma mới. Mỗi ngày đi làm là một ngày hít hà drama cực đỉnh, không dành cho các tấm chiếu mới chưa trải sự đời bước vào đây mặc dù công ty nhận đào tạo nhân viên vì sớm muộn sẽ bị cho thôi việc vì những đời bịa đặt tự mấy mụ già lâu năm, tất nhiên cấp trên đbh tin người mới rồi.

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ ba, 23:22 25/05/2021

   Thiệt hả bạn.. Đang tính aply.. Huhu
  7

Bạn đang xem review Công Ty TNHH Esprinta (VN), tất cả những nhận xét, đánh giá về Công Ty TNHH Esprinta (VN) đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công Ty TNHH Esprinta (VN) được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công Ty TNHH Esprinta (VN) về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công Ty TNHH Esprinta (VN).

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công Ty TNHH Esprinta (VN). Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công Ty TNHH Esprinta (VN) của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công Ty TNHH Esprinta (VN), đánh giá công ty Công Ty TNHH Esprinta (VN) , làm ở Công Ty TNHH Esprinta (VN) có tốt không , có nên làm ở Công Ty TNHH Esprinta (VN) không

Công ty liên quan
 • Review Công Ty TNHH Texray(Vn)

  Công Ty TNHH Texray(Vn)

  Trên 300 người

  Địa chỉ: Lô F1, Khu F, Đường số 1, Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An


 • Review Công ty CP Đầu tư Quân Chí

  Công ty CP Đầu tư Quân Chí

  150 - 300 người

  Địa chỉ: Số 23A VISIP II-A, Đường số 29, KCN Việt Nam - Singapore II- A, Xã Vĩnh Tân, tx Tân Uyên, Bình Dương • Review Công ty TNHH Global Sourcenet

  Công ty TNHH Global Sourcenet

  20 - 150 người

  Địa chỉ: Thôn Minh Khai, Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên