• Review  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT  

  Review  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   527 1 Reviews

  Đang cập nhật

  617-618 Đường Thuận An Hòa, Phường An Phú, TP. Thuận An, T. Bình Dương


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


5.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. Ẩn danh

  - Thứ tư, 21:56 09/06/2021

  [CẢNH BÁO LỪA ĐẢO] CÔNG TY CỔ PHẦN FLAMEDIA, JAM Stack Vietnam.

  Công ty Cổ phần FLAME MEDIA (FLAMEDIA JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME MEDIA JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAMEDIA (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME MEDIA (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency BTL có tiếng ở Hà Nội. FLAMEDIA (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAMEDIA, FLAME MEDIA.

  FLAMEDIA (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME MEDIA gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAMEDIA giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

  Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAMEDIA (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phu Ngoc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.
  Công ty toàn thực tập, bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Địa chỉ công ty ma, không còn hoạt động, không có nhân viên, không liên lạc được.

  Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: we@flamedia.vn; Facebook: https://fb.com/flamedia.vn
  Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website.

  Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho FLAMEDIA, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin cám ơn. Chào thân ái và quyết thắng.

  JAMSTACK Vietnam lừa đảo. JAMSTACK Vietnam trốn thuế. JAMSTACK Vietnam trốn thuế. FLAMEDIA lừa đảo. FLAME MEDIA lừa đảo.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT  , tất cả những nhận xét, đánh giá về  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT  .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT  . Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   của người khác.


Từ khóa:

Review công ty  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT  , đánh giá công ty  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   , làm ở  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   có tốt không , có nên làm ở  CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT   không

Công ty liên quan