• Review Công ty TNHH Cekindo Business International

  Review Công ty TNHH Cekindo Business International 2683 6 Reviews

  20 - 150 người

  Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Mai, Phường 08, Quận 03, TPHCM

  Website: cekindo.vn


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 6

5
4
3
2
1


(6) Review

 1. 1 nhan vien ban hang (Nguoi ban hang)

  - Thứ hai, 08:08 11/10/2021

  Zàn lãnh đạo và thằng sếp tây điếm thúi,vô ơn; keo kiệt, ti tiện, tính bẩn, có thời cơ ăn chặn tiền nhân viên là sẵn lòng làm,hứa nhưng không thực hiện, thù zai, tiểu nhân,thích show up, thích khoe khoang, khoác lác, sẵn lòng đâm sau lưng người khác nhưng không có thực lực làm lãnh đạo.

  Trả lời 8
  8

 1. Ẩn danh (BC)

  - Thứ hai, 14:15 25/10/2021

  không biết cách chia doanh số,không có qui trình rõ ràng, sếp ép bán dịch vụ rất vô lý

  Trả lời 4
  9

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 22:04 13/11/2021

  Nếu ai có ý định làm việc cho công ty này mình khuyên đừng nên ứng tuyển. Sếp không có tầm nhìn và năng lực lãnh đạo, phòng ban chia rẽ nói xấu lẫn nhau, phúc lợi không có

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 22:07 13/11/2021

  Công ty không có chế độ tốt cho nhân viên, lãnh đạo đòi hỏi và tính toán từng đồng với nhân viên

  Trả lời 0
  0

 1. ẩn danh

  - Chủ nhật, 21:43 28/11/2021

  Công ty càng ngày càng tệ hại, môi trường thì nói xấu lẫn nhau, quy trình thì lủng củng, chất lượng dịch vụ thì không có, nhân viên gắn bó lâu năm cũng lần lượt nghỉ hết. Sếp thì luôn tìm cách ăn chặn, hoặc dìm nhân viên của mình thay vì động viên để cố gắng ở lại. Nếu ai có ý định xin vào công ty này thì hãy nên suy nghĩ cẩn thận, không thì thiệt thân.

  Trả lời 0
  0

 1. Loan (Manager)

  - Thứ sáu, 15:47 16/04/2021

  Sếp là thằng Tây khôn lỏi,chuyên đi dò hỏi chéo nhân viên để đánh giá.ko có thực lực quản trị chỉ là ma lanh cắt nọ cắt kia.mác Tây tính tiểu nhân ko có định hướng rõ ràng và năng lực

  Trả lời 20

  • Tomas

   Thứ tư, 14:16 28/04/2021

   Hello, thank you for your feedback. Firstly, please use either real name or "Anonymous", but don't use different name, especially when it comes to our Manager's name, which you spelled incorrectly.<br>Secondly, this feedback seems to be pointed at me, I believe you have my contact, I'd be more than happy to discuss your experience with me directly, for any improvement. Thank you, Tomas (Cekindo GM)

  • Tôi xác nhận bài đánh giá trên không phải do tôi viết, Loann, giám đốc thực sự tại Cekindo. Việc giả danh người khác để nói xấu người ta chứng tỏ năng lực và phẩm chất của bạn cũng không ra gì.<br><br>I confirm the above review is not written by me, Loann, the actual Manager at Cekindo. For using someone else's name without consent demonstrates your poor quality and ability to make decisions.
  15

Bạn đang xem review Công ty TNHH Cekindo Business International, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty TNHH Cekindo Business International đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty TNHH Cekindo Business International được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty TNHH Cekindo Business International về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty TNHH Cekindo Business International.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty TNHH Cekindo Business International. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty TNHH Cekindo Business International của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty TNHH Cekindo Business International, đánh giá công ty Công ty TNHH Cekindo Business International , làm ở Công ty TNHH Cekindo Business International có tốt không , có nên làm ở Công ty TNHH Cekindo Business International không

Công ty liên quan
 • Review Công Ty TNHH KMS Vina

  Công Ty TNHH KMS Vina

  20 - 150 người

  Địa chỉ: Lô G4-1A &#40;Khu B2&#41;, Đường D10, KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương , Việt Nam
 • Review Công Ty TNHH Texray(Vn)

  Công Ty TNHH Texray(Vn)

  Trên 300 người

  Địa chỉ: Lô F1, Khu F, Đường số 1, Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An