• Review Công ty CP Dệt may Supertex

  Review Công ty CP Dệt may Supertex 455 0 Reviews

  150 - 300 người

  Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai - Bích Hòa - Thanh Oai - HN

  Website: http://supertex.com.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


Công ty CP Dệt may Supertex hiện chưa có review,
Nếu bạn đã làm việc ở Công ty CP Dệt may Supertex vui lòng để nhận xét của bạn!

Bạn đang xem review Công ty CP Dệt may Supertex, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty CP Dệt may Supertex đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty CP Dệt may Supertex được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty CP Dệt may Supertex về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty CP Dệt may Supertex.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty CP Dệt may Supertex. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty CP Dệt may Supertex của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty CP Dệt may Supertex, đánh giá công ty Công ty CP Dệt may Supertex , làm ở Công ty CP Dệt may Supertex có tốt không , có nên làm ở Công ty CP Dệt may Supertex không

Công ty liên quan

 • Review Công ty TNHH PLT JEANS

  Công ty TNHH PLT JEANS

  150 - 300 người

  Địa chỉ: 74 đường DC11 ,phường sơn kì , quận tân phú ,TP.HCM • Review Công Ty TNHH Texray(Vn)

  Công Ty TNHH Texray(Vn)

  Trên 300 người

  Địa chỉ: Lô F1, Khu F, Đường số 1, Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An • Review Công ty CP Đầu tư Quân Chí

  Công ty CP Đầu tư Quân Chí

  150 - 300 người

  Địa chỉ: Số 23A VISIP II-A, Đường số 29, KCN Việt Nam - Singapore II- A, Xã Vĩnh Tân, tx Tân Uyên, Bình Dương