• Review Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG

  Review Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG 2165 5 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  www.dhgpharma.com.vn


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.4

Tổng: 5

5
4
3
2
1


(5) Review

 1. Nguyễn Tấn Đạt (Nhân viên phòng sản xuất)

  - Thứ ba, 21:48 25/05/2021

  Mình cảm thấy môi trường làm việc của Dược HG rất tốt , công ty thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng

  Trả lời 0
  0

 1. Lâm Tiến Minh (Trường phòng sản xuất)

  - Thứ ba, 21:51 25/05/2021

  chế độ lương thưởng rất cao nhưng áp lực công việc rất lớn

  Trả lời 0
  0

 1. Võ Tường Vy

  - Thứ ba, 21:53 25/05/2021

  Mình làm việc ở Dược Hậu giang đã được 3 năm rồi , môi trường văn hóa công ty rất tốt , tuy nhiên áp lực doanh số rất cao

  Trả lời 0
  0

 1. Phan Dũng

  - Thứ ba, 21:58 25/05/2021

  Áp lực công việc cao

  Trả lời 0
  0

 1. Lê Tấn Phát (Nhân viên phòng tài chính)

  - Thứ ba, 22:15 25/05/2021

  Không biết mọi người nghĩ như thế nào nhưng theo mình môi trường làm việc của Dược Hậu Giang rất tốt , các nhân viên và quản lý rất đoàn kết với nhau , khi một nhân viên bị bệnh các nhân viên còn lại sẽ dành ra một ít thời gian để thăm hỏi. Về tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty mình cảm thấy rất cao cả đó là luôn hướng tới cộng động- Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG, đánh giá công ty Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG , làm ở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG có tốt không , có nên làm ở Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang - DHG không

Công ty liên quan