• Review Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt

  Review Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt 287 10 Reviews

  Trên 300 người

  Địa chỉ: Lầu 8, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.5

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:20 29/08/2020

  Môi trường năng động, chuyên nghiệp: giúp cho tôi hoàn thiện bản thân, thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong quá trình tiếp xúc, tư vấn cho khách hàng và xử lý công việc ngày càng hiệu quả hơn.
  Đồng nghiệp thân thiện, gần gũi, thường xuyên hỗ trợ, chia sẻ nhau không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống bên ngoài văn phòng, giúp cho mối quan hệ hợp tác, phối hợp cũng nâng cao.
  Điểm khó khăn khi mới làm ở công ty đó là có quá nhiều nghiệp vụ, Quy trình mới phát sinh nên cần phải tìm hiểu, nghiên cứu thường xuyên.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:22 29/08/2020

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiết, chế độ đãi ngộ tuyệt vời, với tôi đây là nơi làm việc mà tôi yêu thích và gắn bó nhất.
  Công ty có các chính sách tốt, có các chương trình xuyên suốt trong năm để tăng tình gắn kết cho các thành viên trong công ty.
  Áp lực và cạnh tranh cao nhưng giúp nâng cao khả năng.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (CSKH)

  - Thứ bảy, 14:23 29/08/2020

  Sau 4 năm gắn bó với BVSC mình đã học hỏi được rất nhiều điều kỹ năng và kiến thức trong công việc. Đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện, năng động.
  BVSC là nơi làm việc phù hợp cho những người có ý tưởng sáng tạo, phát triển bản thân và dám thay đổi

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh

  - Thứ bảy, 14:25 29/08/2020

  Dù chỉ thực tập ở công ty, tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị trong công ty qua việc, giúp tôi cải thiện được các kĩ năng, trau dồi được kiến thức, chuyên môn. Nhờ vào những chia sẻ, giúp đỡ tận tình của các anh chị tôi có được những mục tiêu thực tế, rõ ràng để phấn đấu trong công việc hơn và tiến bộ nhanh chóng trong công việc. Công việc luôn yêu cầu sáng tạo và đổi mới cho nên bản thân tôi cũng tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới lạ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (broker)

  - Thứ bảy, 14:31 29/08/2020

  Chế độ lương/thưởng/phúc lợi của công ty cũng trên cả tuyệt vời. Môi trường làm việc tốt, các anh chị đồng nghiệp rất nhiệt tình và thân thiện.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:33 29/08/2020

  Môi trường làm việc thân thiện, văn hóa doanh nghiệp tạo tiền đề cho cán bộ phát huy mọi tiềm năng. Công ty đem lại nguồn thu nhập lớn cho nhân viên.
  13 năm gắn bó với BVSC ở những giai đoạn khác nhau, tôi nhận được nhiều cơ hội để trưởng thành trong nghề nghiệp. Ở BVSC tôi được làm việc với tinh thần cống hiến nhiều hơn là trách nhiệm. Trong suy nghĩ của tôi đó là điều tuyệt vời nhất với một người đi làm.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:35 29/08/2020

  Công ty có nhiều chương trình xuyên suốt trong năm để tăng tình gắn kết cho các thành viên trong công ty. Tuy các phòng Giao dịch ở nhiều nơi nhưng việc tổ chức các chương trình nội bộ của công ty cũng không gặp khó khăn là mấy.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:36 29/08/2020

  Môi trường làm việc thân thiện; văn phòng thoáng mát, sạch sẽ; chế dộ lương thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên lãnh đạo chưa khuyến khích được sự sáng tạo của nhân viên và quy trình làm việc chưa thực sự phù hợp.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:37 29/08/2020

  Môi trường làm việc: Cơ sở vật chất hiện đại, đẹp, đều rất mới
  Chỗ ngồi phân ban rõ ràng, đẹp, vị trí thuận tiện, ngồi cùng anh chị nhân viên chính thức, dễ dàng trao đổi, support nhau.
  Đồng nghiệp, anh chị nhân viên nhiệt tình, niềm nở, giúp đỡ nhân viên mới.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ bảy, 14:38 29/08/2020

  Môi trường làm việc oke, đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ. Mình rất thích môi trường làm việc ở đây vì lương rất cao. Thi thoảng hơi áp lưc chút thôi. Công ty đáng để gắn bó lâu dài.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt, tất cả những nhận xét, đánh giá về Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt, đánh giá công ty Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt , làm ở Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt có tốt không , có nên làm ở Chi nhánh Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt không

Công ty liên quan


 • Review Công Ty TNHH Bizidex Vietnam

  Công Ty TNHH Bizidex Vietnam

  20 - 150 người

  Địa chỉ: An Khang building, Đường số 19, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.


 • Review BIGFOUR GROUP

  BIGFOUR GROUP

  150 - 300 người

  Địa chỉ: số 28 thành thái cầu giấy
 • Review CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TISANMIC

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TISANMIC

  20 - 150 người

  Địa chỉ: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh