• Review Công ty CareerBuilder

  Review Công ty CareerBuilder 1531 2 Reviews

  Dưới 20 nhân viên

  139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

  https://careerbuilder.vn/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.0

Tổng: 2

5
4
3
2
1


(2) Review

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ sáu, 13:42 01/01/2021

  Trước mình từng đi phỏng vấn ở careerbuilder ở HN, mình thấy c leader và giám đốc ok, hỏi thông tin và khai thác tốt ứng viên, nhưng hồi đấy bận học nên chưa có cơ hội làm việc.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ sáu, 13:43 01/01/2021

  Công ty rất ok và chuyên nghiệp.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty CareerBuilder, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty CareerBuilder đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty CareerBuilder được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty CareerBuilder về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty CareerBuilder.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty CareerBuilder. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty CareerBuilder của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty CareerBuilder, đánh giá công ty Công ty CareerBuilder , làm ở Công ty CareerBuilder có tốt không , có nên làm ở Công ty CareerBuilder không

Công ty liên quan