• Review Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI

  Review Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI 4071 5 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  Tầng 8 - Tòa nhà HAREC - Số 4A Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

  https://www.pti.com.vn/trang-chu.html


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


4.0

Tổng: 5

5
4
3
2
1


(5) Review

 1. Nhan vien

  - Thứ năm, 15:34 22/04/2021

  Môi trường làm việc năng động, thân thiện, đồng nghiệp thân tình, sếp gần gũi, luôn giúp đỡ nhân viên, nhiều phúc lợi ưu việt

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên sale)

  - Thứ hai, 08:46 07/09/2020

  Công ty trả lương đúng hẹn. Mình làm Sales ở đây thì lương khá thấp và không thấy chế độ tăng lương nên đi mình đã nghỉ việc ở PTI. Chưa kể đi làm lúc nào cũng bị soi mói, nhiều quy định áp đặt.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:49 07/09/2020

  Ưu điểm:
  Bảo hiểm Bưu Điện là một công ty chuyên nghiệp và có tiếng trong ngành
  Bảo hiểm sếp thương, đồng nghiệp hiền.
  Việc làm ổn định, sẽ không bị đuổi nếu được nhận.
  Thường được thưởng, được đi chơi, sinh hoạt vào cuối quý. Được đi du lịch nước ngoài nếu tình hình kinh doanh tốt.
  Thưởng tháng 13 khá nhiều (khoảng 3 tháng lương).
  Nhược điểm
  Khá áp đặt, bắt buộc nhiều thứ, ép học, ép đọc sách, ép tập thể dục, ép đi chơi, không đi phải giải trình và có lý do chính đáng (bệnh, tử...), không giải trình được thì đóng tiền phạt là chi phí cá nhân cho chuyến đi chơi đó [thực tế chưa ai bị phạt, nhưng cũng mệt cái quy định này].
  Lương cơ bản thấp. Trừ Phòng IT ra thì làm phòng nào cũng sấp mặt và chôn vùi thanh xuân, đặc biệt phòng kế toán. Còn làm phòng kinh doanh thì áp lực bị chửi cao từ đối tác. Làm sếp còn áp lực và sấp mặt hơn, nhưng lương cao. Nghỉ phép khó, hết việc mới nghỉ phép được, nếu không muốn bị sếp la. Trai ít gái nhiều, gái cũng xinh nhưng không muốn yêu, ai cũng tập trung công việc cả, trai thì già và hầu như đã có bến đỗ.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:51 07/09/2020

  Công việc ổn đinh, timeline rõ ràng, không áp lực, không phải OT. Sếp cực nice, môi trường thân thiện vui vẻ, lương thưởng rõ ràng.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên)

  - Thứ hai, 08:52 07/09/2020

  Lương cơ bản ở PTI thấp. Trừ Phòng IT ra thì làm phòng nào cũng sấp mặt, đặc biệt phòng kế toán. Còn làm phòng kinh doanh thì áp lực bị chửi cao từ đối tác. Làm sếp còn áp lực và sấp mặt hơn, nhưng lương cao.

  Trả lời 0

  • IT

   Thứ hai, 08:54 07/09/2020

   Phòng IT ở đâu cũng vậy mà bạn, so với mặt bằng thì lương không thấp. Thường thấy họ rất rảnh nhưng thực ra là làm đêm hết đó
  1

Bạn đang xem review Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI, đánh giá công ty Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI , làm ở Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI có tốt không , có nên làm ở Công ty Bảo hiểm Bưu Điện - PTI không

Công ty liên quan

 • Review BIDV MetLife

  BIDV MetLife

  Trên 500 nhân viên

  Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam