• Review Công ty AMACCAO GROUP

  Review Công ty AMACCAO GROUP 563 1 Reviews

  Đang cập nhật

  Phòng Tổ chức hành chính -Tầng 4 tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào 689 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


1.0

Tổng: 1

5
4
3
2
1


(1) Review

 1. Ẩn danh (HR)

  - Thứ tư, 11:11 09/12/2020

  Không coi trọng nhân viên, chế độ chán, sếp không có chuyên môn

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty AMACCAO GROUP, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty AMACCAO GROUP đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty AMACCAO GROUP được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty AMACCAO GROUP về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty AMACCAO GROUP.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty AMACCAO GROUP. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty AMACCAO GROUP của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty AMACCAO GROUP, đánh giá công ty Công ty AMACCAO GROUP , làm ở Công ty AMACCAO GROUP có tốt không , có nên làm ở Công ty AMACCAO GROUP không

Công ty liên quan
 • Review Công ty TNHH Sung Min Việt Nam

  Công ty TNHH Sung Min Việt Nam

  Số B2-10 Khu Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam