• Review Công ty AEON MALL

  Review Công ty AEON MALL 569 10 Reviews

  Trên 500 nhân viên

  AEON MALL Long Biên, 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

  https://www.aeonmall-vietnam.com/vi/


Bạn đang muốn tra thông tin công ty? Xem chi tiết tại đây


3.6

Tổng: 10

5
4
3
2
1


(10) Review

 1. Ẩn danh (Nhân viên cũ)

  - Thứ năm, 11:18 27/08/2020

  Môi trường làm việc thân thiện, con người tích cực
  Ưu điểm: được ăn trưa miễn phí.
  Nhược điểm: Làm ca cho nên một số chị em đang mang bầu gặp khá nhiều bất tiện.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên thu ngân)

  - Thứ năm, 12:52 27/08/2020

  Hỗ trợ trong ca làm việc, quản lí thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng. Công việc cũng mang lại cơ hội được giao tiếp với khách hàng nước ngoài. Điều khó khăn nhất là phải làm ca đêm, nhân viên chủ yếu là sinh viên không có phương tiện đi lại, làm ca chiều thường phải ở lại nơi làm việc.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ năm, 13:12 27/08/2020

  Bộ phận nhân sự của công ty thực sự chậm chạp và thiếu chuyên nghiệp. Mình có đi phỏng vấn và đã pass , đến khi deal lương thì mất 6 ngày mới có trả lời chính thức, mình xin nâng thêm mức lương thì mất 3 ngày nữa, đến khi mình nhắn lại thì nhân sự nói không được và từ đó không trả lời nữa.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ năm, 13:13 27/08/2020

  Bộ phận nhân sự của công ty thực sự chậm chạp và thiếu chuyên nghiệp. Mình có đi phỏng vấn và đã pass , đến khi deal lương thì mất 6 ngày mới có trả lời chính thức, mình xin nâng thêm mức lương thì mất 3 ngày nữa, đến khi mình nhắn lại thì nhân sự nói không được và từ đó không trả lời nữa.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Kế toán)

  - Thứ năm, 13:17 27/08/2020

  Bên Aeon mall (trung tâm thương mại) thì kế toán có 2 kiểu, 1 là kế toán khối vận hành shopping center, chuyên tính toán doanh thu gian hàng, các chương trình giảm giá này nọ vs gian hàng, 2 là kế toán tổng hợp, ngồi chỗ khác, chuyên thực hiện các hợp đồng thanh toán vs đối tác, thuế má, lương các kiểu. Mặt bằng chung thì lương thấp, trừ ng đã làm từ thời mới có vp đại diện và có kinh nghiêm deal lương cao ngay từ đầu (executive hoặc manager). Chế độ ổn, bảo hiểm, nghỉ phép đầy đủ. Đồng nghiệp thì có người này người kia, ở đâu cũng vậy thôi.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Thu ngân)

  - Thứ năm, 13:20 27/08/2020

  Chế độ ở Aeon Mall khá tốt, lương thưởng tuyệt vời, có rất nhiều điều đáng học hỏi

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (nhân viên)

  - Thứ năm, 13:23 27/08/2020

  Ở đây lương tăng tối đa 10% 1 năm, nên khi mơi vào làm hãy offer mức đầu vào cao chút nhé (a trưởng phòng chia sẻ vào đây làm đi lên từ nhân viên thôi, 3 năm vẫn chưa đc 10 tr). Tiếng Anh không cần quá gỏi nhưng phải đủ dùng để pass phỏng vấn nhé (giới thiệu bản thân, quá trình làm việc, mong muốn, why,...) thi phải thoảng OT nhưng không có lương. Lương ở Aeon Mall cũng tạm ok.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ năm, 13:24 27/08/2020

  MN cho em xin review phỏng vấn ở AEON MALL với ạ

  Trả lời 0

  • Ẩn danh

   Thứ năm, 13:25 27/08/2020

   Mình trước thì pv ko khó lắm b ạ. Vòng 1 pv vs trưởng phòng mkt và trưởng phong nhân sự. Giới thiệu mấy câu đầu Tiếng Anh, sau nói TV, mấy câu phổ thông thôi. Vòng 2 là vs giám đốc ng Nhật, thường chỉ deal lương là chính. Hồi đấy mình đỗ chắc vì có vẻ ngoan và deal lương thấp b ạ :))
  0

 1. Ẩn danh (Ứng viên)

  - Thứ năm, 13:26 27/08/2020

  Trước t cũng làm event. Công việc cụ thể là lên ý tưởng cho các event của mall, tìm nhà thầu, xin báo giá, trình duyệt ngân sách, làm hợp đồng, giám sát nhà thầu làm sự kiện, truyền thông cho event và các công việc hỗ trợ khác. Mục tiêu là tăng lượt khách đến mall. Bộ máy công kềnh nên cv giấy tờ sẽ nhiều, hôm nào có event thì thường phải làm thêm, có tính tiền OT. Làm việc ở AEON MALL xác định lễ tết, t7 cn rất ít khi đc nghỉ và phải làm ca nhé.

  Trả lời 0
  0

 1. Ẩn danh (Nhân viên Marketing)

  - Thứ năm, 13:28 27/08/2020

  Trước mình làm marketing ở Aeon mall Long Biên, ko làm nhân sự. Chỉ biết là bên hành chính nhân sự được nghỉ t7 Cn, marketing như mình nghỉ 2 ngày 1 tuần nhưng chia nhau làm cuối tuần. Lương không cao lắm, mới ra trường ko deal tốt tầm 6tr, thưởng chỉ có duy nhất 1 tháng lương tết âm, công việc không quá áp lực, có ngày phép, tăng lương chậm. Sếp và đồng nghiệp thì cũng tùy người thôi, nhưng phong cách làm việc khá quy củ.

  Trả lời 0
  0

Bạn đang xem review Công ty AEON MALL, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty AEON MALL đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính trung lập và khách quan. TopCongty.net không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty AEON MALL được đăng tải trên website.

Toàn bộ review, đánh giá Công ty AEON MALL về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ... đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty AEON MALL.

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty AEON MALL. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty AEON MALL của người khác.


Từ khóa:

Review công ty Công ty AEON MALL, đánh giá công ty Công ty AEON MALL , làm ở Công ty AEON MALL có tốt không , có nên làm ở Công ty AEON MALL không

Công ty liên quan

 • Review THM Land

  THM Land

  Trên 500 nhân viên

  Tầng 3, Tòa nhà C'land, 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam

  http://thmland.vn/